Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân máy tính chạy chậm và cách khắc phục cho win 7 10

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 Khi sử dụng hệ thống windows được thời gian thì các bạn sẽ cảm thấy máy tính của mình đang chạy rất rùa bò khiến bạn cảm thấy bực và chán mỗi khi sử dụng máy tính để giải quyết công việc. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ trả lời  lý do máy tính chạy chậm và cách khắc phục  tình trạng này cho win 7 10.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Nguyên nhân máy tính chạy chậm

Nguyên nhân về phần cứng máy tính

– Do cấu hình phần cứng quá yếu

Nếu như máy tính của các bạn đang sử dụng thuộc thế hệ cũ thì chắc hẳn việc máy tính hoạt động chậm là một điều hiển nhiên vì vậy gần như những ứng dụng phần mềm đều được viết cho hệ điều hành windows yêu cầu sử dụng tài nguyên khá lớn và đặc biệt là về bộ nhớ Ram và bộ vi xử lý CPU.

– Ổ cứng bị phân mảnh hay bị Bad sector

sửa máy tính tận nơi tphcm vs dịch vụ cài lại win hcm vs sửa laptop hcm vs

Ổ cứng gặp tình trạng bad hay delay sẽ dẫn tới việc ghi dữ liệu lên những cung (sector) trên ổ đĩa sẽ gặp khó khăn và thậm chí có thể không thể ghi. Đây chính là nguyên nhân làm cho máy tính dù có cấu hình cao đến máy cũng hoạt động trở nên chậm chạp cứ như rùa bò.

Xem ngay  lý do ổ hdd bị Bad nặng và cách sửa lỗi này

dịch vụ cài đặt máy tính vs dịch vụ nạp mực máy in vs sửa wifi tại nhà vs

– Nhiệt độ CPU quá cao

CPU hoạt động quá cao ở trong thời gian dài có thể làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính. Bên cạnh đó, nó còn gây tình trạng tắt máy thường xuyên trong lúc sử dụng.

Nguyên nhân do phần mềm máy tính

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

– Máy tính bị nhiễm virus độc

Có thể nói máy tính bị nhiễm virus là nguyên do phổ biến nhất dẫn tới tình trạng hệ thống windows hoạt động chậm chạp, bởi vì các chương trình virus này sẽ tận dụng được rất nhiều tài nguyên để có thể hoạt động ẩn trong hệ điều hành windows để thực hiện những tác vụ ngầm của chính nó.

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy tính bị nhiễm virus là do các bạn thường xuyên tải những phần mềm lậu hay sử dụng USB của người khác mà không trang bị cho máy tính của mình bất kỳ một công cụ diệt virus nào.

– Nhiều phần mềm chạy ẩn cùng windows

Máy tính của các bạn sẽ hoạt động chậm nếu như có quá nhiều chương trình cùng khởi động với windows bởi vì có nhiều chương trình hoạt động cùng một lúc sẽ chiếm một khoảng tài nguyên đáng kể của hệ thống.

– Máy tính quá nhiều tập tin rác

Khi các bạn lướt web sử dụng phần mềm hoặc giải nén một file RAR/ZIP hay gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Các tập tin tạm sẽ tự hoạt động sinh để có thể làm cho quá trình nhanh hơn, tuy nhiên sau đó thì chúng vẫn tiếp tục tồn tại ở thư mục tạm của windows. Khi về lâu dài sẽ chiếm dụng một dung lượng không hề nhỏ của ổ cứng và làm cho không gian hoạt động của hệ điều hành windows bị thu hẹp.

Sử dụng phần mềm diệt virus

Tại sao lại sử dụng phần mềm diệt virus khi máy tính chạy chậm bất thường? Nó có liên quan gì đến tình trạng này?

Đã khi nào các bạn nghe đến “Malware” hay chưa? Đó chính là phần nào mềm độc hại đối với máy tính. Trong đó cả về virus, được sử dụng để đánh cắp thông tin, chiếm quyền hay có thể phá hủy hệ thống,… Điều đáng chú trọng nhất là nó sẽ làm cho máy tính chạy chậm bất thường. Do đó, hãy bật ứng dụng diệt virus lên để tiêu diệt hết tất cả các phần mềm độc hại malware phiền. Như vậy sẽ bảo quản được những tin tức trên máy tính và giúp máy hoạt động trở lại bình thường.

Gỡ bỏ các phần mềm và chương trình “nặng”

Đó chính là các phần mềm, chương trình đã chiếm quá độ tài nguyên khi sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ nhận thấy chiếc máy tính chạy chậm bất thường mỗi khi dùng đi đôi cùng các phần mềm, chương trình khác.

Để khắc phục tình trạng đó, bạn hãy nên gỡ bỏ chúng đi và thay thế vào đó bằng một phần mềm, chương trình cũng có chức năng tựa như với nó nhưng ít gây tiêu hao tài nguyên hơn.

Tắt các hiệu ứng sắc màu trên hệ điều hành Windows

Các hiệu ứng màu sắc trên Windows cũng là phần nào nguyên do dẫn đến máy tính chạy chậm bất thường. Nếu các bạn mong muốn màn hình máy tính của mình luôn luôn đẹp mắt, sinh động thì các bạn cũng đều có thể bỏ lỡ phần này. Còn đối với những bạn đoái hoài đến vấn đề năng suất hoạt động của máy hơn, bạn hãy thực hiện theo một số bước như sau. (Cách này được áp dụng cho Windows 7/8/8.1/10).

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs cứu dữ liệu tại nhà hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: Sửa máy tính chạy chậm tại nhà HCM, sửa máy tính chạy chậm quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop Dell

Sửa Laptop Samsung

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *