Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【FAQ】 ➤ Chi Phí Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Vi Tính Pc Laptop Lỗi Chạy Chậm Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【Chỗ Sửa】™

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu? Trả lời: Giá Từ 80 – 150, 000 vnđ – Sửa Máy Tính Chạy Chậm Ở Đâu? ✅❤️ Gọi ngay Lê Nguyễn 20 – 30 phút tới. Cam kết 100% hài lòng mới thu phí.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Lỗi Win Giá Bao Nhiêu?

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?:

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Tôi chắc chắn rằng không ít anh em mắc phải tình trạng sau 1 thời gian dài sử dụng, máy tính, laptop bỗng trở nên chậm chạp, ậm ạch không còn mượt mà như lúc mới mua. Dễ nhận biết nhất là máy tính khởi động lâu hơn, việc xử lý các phần mềm nhẹ nhất cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian… Tôi cá có lẽ rằng sẽ có an hem khi gặp tình huống này sẽ muốn có ngay chiếc búa trong tay để cho nó quay trở lại với cát bụi. Đừng ! Hãy để Lê Nguyễn giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm bất thường và giải quyết chúng.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Vì sao máy tính bị chậm và đơ ?

Có biết bao nguyên do dẫn đến hiện tượng  máy tính bị chậm và đơ  nhưng không phải hầu hư ai cũng biết và giải quyết được triệt để. Dưới này là một số nguyên do thông dụng nhất.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính giá rẻ tphcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs sửa laptop hcm vs

Startup phải tải quá độ ứng dụng

Startup là các chương trình được cài đặt khởi chạy đồng thời với công đoạn khởi động máy tính của bạn. Về nguyên lý, đây là lý do đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới khi máy tính của bạn khởi động chậm hơn bình thường. Có một số ứng dụng được cài đặt mặc định hoặc do những phần mềm bị virus mã hóa, tự động cài đặt vào máy tính của bạn. Quá trình khởi động nhiều phần mềm Startup cùng lúc sẽ khiến tài nguyên phần cứng của hệ thống như CPU, RAM phải è cổ ra làm việc nhiều hơn. Do đó nếu muốn khắc phục trạng thái máy tính khởi động chậm bạn nên gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa các chương trình startup này đi.

Để vô hiệu hóa các chương trình Startup chẳng luôn phải có đi, bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

Xem thêm: khôi phục dữ liệu tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa máy in tphcm vs dịch vụ cài lại win vs

Đầu tiên nhập msconfig vào khung Search trên Start Menu (với Windows 10, Windows 7 và Windows Vista) hoặc trên Start Screen (với Windows 8 và Windows 8.1).

Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ System Configuration utility. Tại đây bạn click chọn thẻ Startup, sau đó triển khai vô hiệu hóa mọi thứ các phần mềm không cần có đi.

Ổ cứng máy tính bị phân mảnh

Đây cũng chính là một trong số nguyên nhân phổ biến khiến  máy tính bị chậm  bất thường . Nếu bạn thường xuyên truy xuất dữ liệu từ ổ đĩa, rất có thể ổ đĩa của bạn đã trở nên phân mảnh. Có thể với một số bạn khái niệm này còn quá mới nhưng có thể hiểu nôm ra rằng phân mảnh ổ hdd là hiện tượng dữ liệu bị phân tán không theo thứ tự. Điều này còn có nghĩa, sau 1 thời gian sử dụng thì các dữ liệu trên ổ đĩa cứng không được sắp xếp một cách hợp lý và khi muốn sử dụng các dữ liệu này, hệ thống sẽ mất nhiều thời gian để tìm và truy xuất ra các dữ liệu đó cho bạn.

Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng các phần mềm chống phân mảnh ổ cứng như Smart Defrag hoặc Defraggler.

Tắt Window Update

Windows Update hay cập nhật Windows chính là vấn đề lớn với nhiều người sử dụng máy tính. Công cụ này sẽ liên tục bắt người sử dụng cập nhật lên phiên bản windows mới, và thời gian update chính là khi bạn tắt và khởi động máy. Chính vì vậy người sử dụng cần tắt Window Update nếu muốn máy tính khởi động nhanh.

Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng các phiên bản Windows không phải bản quyền, thì tốt nhất nên tắt Windows Update để né gặp các lỗi khi cập nhật phiên bản Windows.

Để tắt update trên Windows 10 bạn cũng đều có thể thao tác theo chiều dẫn:
Bước 1: Vào tìm kiếm nhập từ khóa “service” > Kết quả tìm kiếm chọn Services.
Bước 2: Tìm đến dòng Windows Update.
Bước 3: Chuột phải vào Windows Update > Chọn Properties.
Bước 4: Chọn Stop.
Bước 5: Chỗ dòng Startup type > Chọn Disable.
Bước 6: Chọn Apply

Do phần mềm diệt Virus

Tác hại của Virus máy tính thì hẳn ai cũng biết. Nhưng không phải các phần mềm diệt virus nào cũng tốt, đây cũng có thể là nguyên do khiến máy tính của bạn bị trễ mà bạn không ngờ tới. Hầu hết các phần mềm diệt virus đều chiếm tài nguyên sử dụng phần cứng kha khá lớn trong hệ thống của bạn.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Hãy thử kiểm tra trong Task Manager, nếu chúng chiếm quá độ CPU và RAM khi hoạt động thì bạn cũng có thể tạm thời tắt chúng đi khi chưa cần thiết. Trong tình huống nó khiến máy tính của bạn quá chậm, tốt nhất hãy xóa hẳn nó đi. Trong window 10 hiện giờ cũng được tích hợp sẵn Window Defender. Đây cũng là công cụ khá hiệu quả để phòng tránh những virus, mã độc. Nhưng tất nhiên, thói quen sử dụng, các thông tin truy cập của bạn mới là yếu tố chủ yếu khiến hệ thống của bạn có vị nhiễm virus hay là không

Do phần cứng đã lạc hậu hoặc quá yếu

Nếu đã thử qua các cách ở trên mà không thấy hiệu quả, có lẽ đã đến lúc bạn cần cải tiến hệ thống máy tính của mình rồi ! Tôi không không đồng ý rằng có những máy tính có chất lượng cực tốt, cũng có thể có thể sử dụng lên tới hàng chục năm. Nhưng trong qui trình sử dụng lâu như vậy, phần lớn các linh kiện đã trở nên xuống cấp, suy yếu về chất lượng. Chưa kể tới sự phát triển không ngừng về công nghệ và các ứng dụng yêu cầu cấu hình máy tính ngày càng cao hơn. Do đó, nếu cấu hình máy tính của bạn quá yếu, quá cũ nó cũng sẽ khiến máy tính của bạn bị trễ rất nhiều.

Trong khi đó, với sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu về mẫu mã, hiệu năng như ngày nay thì để thành lập một bộ máy tính mới có cấu hình ổn cũng không tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn mong muốn thành lập một bộ máy tính giá rẻ, có thể đến Lê Nguyễn . Chúng tôi sẽ giúp bạn !

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa máy tính chạy chậm giá bao nhiêu, bảng giá Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: Sửa máy tính chạy chậm tại nhà HCM, sửa máy tính chạy chậm mất bao nhiêu tiền, sửa máy tính chạy chậm giá rẻ,địa chỉ sửa máy tính chạy chậm tphcm, sửa máy tính chạy chậm ở đâu


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *