Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【FAQ】 ➤ Chi Phí Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Vi Tính Để Bàn Pc Laptop Lỗi Bị Treo Lag Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【Chỗ Sửa】™

Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu? Trả lời: Giá Từ 80 – 150, 000 vnđ – Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Ở Đâu? ✅❤️ Gọi ngay Lê Nguyễn 20 – 30 phút tới. Cam kết 100% hài lòng mới thu phí.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?:

Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lỗi máy tính bị Lag   là trường hợp mà khá nhiều người dùng gặp phải, những lý do phổ biến dẫn đến trạng thái này cả ứng dụng và phần cứng của máy… làm ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, tác động thiếu tích cực đến hệ thống máy tính cũng giống tác động thiếu tích cực đến công việc. Chúng ta sẽ dựa vào những nguyên nhân cụ thể và đem ra phương án để khắc phục nó, chi tiết sẽ được trong bài viết này.

 • Máy tính bị virus tiến công
 • Lỗi Full Disk 100%
 • Lỗi do treo phần mềm
 • Lỗi máy tính bị đơ do hệ điều hành gặp vấn đề
 • Do CPU quá nóng
 • Ổ cứng máy tính bị hỏng
 • Lỗi RAM dẫn đến máy tính bị đơ
 • Lỗi Card màn hình dẫn đến máy tính bị đơ
 • Lỗi do nguồn điện không ổn định
Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?
Sửa máy tính

Vấn đề do phần cứng khiến máy tính bị đơ

1. Lỗi bộ nhớ hệ thống

 • Một nguyên nhân thông dụng khác khiến máy tính bị treo là vì lỗi bộ nhớ RAM. Bạn có thể tải về tiện ích  Memtest86  để kiểm tra xem RAM của mình liệu có hỏng không.
 • Nếu RAM đã hỏng thì cách tốt đặc biệt là nên thay thế linh kiện mới. Trong trường hợp RAM vẫn hoạt động bình thông thường bạn phải làm sạch và cắm lại thanh RAM để tăng cường vùng mạch tiếp xúc.
 • Để vệ sinh và cắm lại RAM, bạn làm theo chỉ dẫn sau: Tắt máy và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Đối với máy tính để bàn, bạn hãy mở case máy ra, tham khảo hướng dẫn sử dụng nếu cần phải có để xác xác định trí và lắp lại RAM. Đẩy 2 lẫy khóa RAM ở hai phía ra và rút thanh RAM lên. Sau đó, cắm thanh RAM lại, chú ý quan sát khe cắm RAM để nhìn rõ gờ cố định trên khe và RAM. Đặt RAM sao cho khe khuyết trên chân RAM trùng khớp với khe RAM trên main. Cuối cùng, đóng lẫy lại.
 • Chú ý đến gờ cố định ở khe RAM để cắm RAM đúng chiều
 • Đối với máy tính xách tay, RAM thường ở sau nắp đậy có dán nhãn. Vặn chốt để mở nắp đậy ra, kéo và giữ lẫy kẹp RAM rồi kéo RAM về hướng bạn một góc 45 độ và đẩy RAM rời khỏi khe cắm. Sau đó, cắm RAM vào khe một góc 45 độ, xoay nhẹ dịu cho tới khi lẫy kẹp chặt RAM.

2. Lỗi vi giải quyết

 • Bộ vi xử lý bị hỏng có thể dẫn đến treo máy. Có trường hợp CPU đã bị lỗi nhưng vẫn còn hoạt động được, khi hệ thống yêu cầu xử lý quá nhiều, CPU không đảm bảo được và gây treo máy. Nếu CPU vẫn hoạt động bình thường, thì có thể quạt làm mát của nó có vấn đề, không làm mát cho CPU khi nó hoạt động.
 • Cách xử lý đó là làm sạch quạt CPU và thay thế lớp keo giải nhiệt.

Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

3. Lỗi card màn hình

 • Nếu máy tính bị đơ khi bạn khởi động lại hệ điều hành, xong xuôi chế độ dòng lệnh và bắt đầu vào màn hình đồ họa hoặc khi máy tính đang phải giải quyết ảnh có tính phân giải cao, chơi game nặng thì có thể nguyên nhân là vì lỗi card màn hình.
 • Cách khắc phục trong tình huống đây là thay thế card màn hình (  nếu đã hỏng  ) hoặc vệ sinh card màn hình.
 • Áp dụng với máy tính để bàn: Vặn ốc vít và đẩy các chốt phía sau để tháo card màn hình trên máy tính để bàn. Sau đó, đẩy thẳng card vào khe cắm cho khớp và vít lại.

4. Phần cứng lỏng lẻo

 • Các cổng kết nối phần cứng bị lỏng lẻo sẽ khiến máy tính hoạt động chấp chới và dẫn tới tình trạng treo máy. Trong tình huống này, bạn hãy cắm chặt mọi thứ các card, các cổng trên máy tính để bàn.

5. Phần cứng không tương thích

 • Phần cứng không tương thích
 • Nếu một phần cứng không tương thích hoàn toàn với phiên bản Windows, nó có thể gây ra sự cố về tính ổn định. Thông thường, các sự cố phần cứng dẫn đến Windows gặp sự cố, vì hệ điều hành không có tùy chọn nào khác. Tuy nhiên, những việc này cũng cũng có thể gây nên hiện tượng đóng băng hệ thống.
 • Khi điều này xảy ra, hãy suy nghĩ về việc mới đây bạn đã kết nối một số phần cứng mới với PC. Bất kỳ máy in, chuột, bàn phím, USB hoặc thiết bị ngoại vi nào khác cũng cũng cũng đều có thể là nguồn gốc của vấn đề. Nếu bạn sử dụng phần nào cứng lỗi thời, hãy thay thế nó bằng một thiết bị tối tân và xem điều ấy có giúp ích gì không.
 • Với sự bổ trợ của các chế độ tương thích và một số điều chỉnh, bạn cũng có thể có thể giúp phần cứng đã lạc hậu hoạt động với các phiên bản Windows mới hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, điều này không dễ thực hiện.  Chạy phần mềm cũ trên PC tối tân  thường đơn giản hơn là sử dụng phần cứng cổ.

Nguồn điện chưa ổn định ảnh hưởng đến máy tính

Nguồn cấp điện chập chờn, hiệu suất không đủ để cung cấp cho toàn bộ linh kiện của máy tính cũng sẽ làm máy bị treo hoặc ngừng hoạt động. Để khắc phục, bạn cần:

Xem thêm:cài win tận nơi tphcm vs sửa wifi tại nhà vs sửa máy in tại nhà hcm vs

1. Luôn đảm bảo rằng máy tính của bạn được cắm vào một nguồn ổn định.

2. Hãy thử máy tính tại các ổ điện không giống nhau trong nhà.

3. Cắm máy tính vào một nguồn cấp điện liên tục hoặc bộ lưu điện.

4. Nếu là máy tính để bàn: Kết nối các phần tử bên trong máy tính để bàn với các dây cáp điện không trùng lặp để tránh những vấn đề sụt áp.

Địa Chỉ  Sửa máy tính bị treo – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà:

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa máy tính bị treo lag giá bao nhiêu, bảng giá sửa máy tính bị treo lag, sửa máy tính bị treo lag mất bao nhiêu tiền, sửa máy tính bị treo lag giá rẻ,địa chỉ sửa máy tính bị treo lag tphcm, sửa máy tính bị treo lag ở đâu


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *