Sửa Máy Tính Bị Kêu Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【FAQ】 ➤ Chi Phí Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Vi Tính Pc Laptop Lỗi Bị Đứng Đơ Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【Chỗ Sửa】™

Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu? Trả lời: Giá Từ 80 – 150, 000 vnđ – Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Ở Đâu? ✅❤️ Gọi ngay Lê Nguyễn 20 – 30 phút tới. Cam kết 100% hài lòng mới thu phí.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Bị Treo Lag Giá Bao Nhiêu?

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?:

Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Máy tính bị đơ, bị treo có thể vì nhiều lý do khác nhau. Thông thường là do lỗi phần mềm, nhưng vẫn còn những lý do khác dẫn đến trạng thái này. Vì thế ngay trong bài viết phía dưới sẽ là 15 cách khắc phục lỗi máy tính bị đơ triệt để   – Máy bị lỗi không khởi động lên được
– Máy bị lỗi win, bị treo , chạy chậm, virus, không vào được mạng, ….
– Cần cài đặt phần mềm: phục vụ học tập, văn phòng, đồ họa …

Lỗi máy tính bị đứng ,treo đơ   là tình huống mà hơi nhiều người dùng gặp phải, những nguyên do phổ biến dẫn đến trạng thái này cả ứng dụng và phần cứng của máy… làm ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, tác động xấu đến hệ thống máy tính cũng giống tác động xấu đến công việc. Chúng ta sẽ dựa vào những lý do cụ thể và đem ra phương án để khắc phục nó, chi tiết sẽ được trong bài viết này.

Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?
Sửa máy tính

Xem thêm:sửa máy tính tại nhà tphcm vs sửa laptop hcm vs bảo dưỡng máy tính hcm vs

Kiểm tra chuột và bàn phím máy tính

Nếu bạn sử dụng chuột và bàn phím không dây thì hết pin trong quá trình sử dụng, hoặc nếu sử dụng thiết bị có dây thì bị lỏng dây cũng đều có thể làm cho máy tính của bạn bị đơ. Hãy kiểm tra chúng trước lúc đi tới các bước tiếp theo.

Xóa file temp đang sẵn có trong máy

Khi mà máy tính của bạn chứa quá nhiều file tạm (temporary) trên ổ hdd thì nó sẽ chiếm rất nhiều dung lượng trên máy tính và làm cho máy tính bị treo. Do đó chúng ta cần xóa chúng đi để giải phóng bộ nhớ.

sửa wifi tại nhà vs sửa máy in tại nhà vs dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm vs

Bước 1 : Trên bàn phím của mình, bạn hãy nhấn phim  Windows + R  cùng một lúc. Sau đó nhập  temp  vào ô tìm kiếm và nhấn  OK .

Bước 2 : Trong  thư mục Temp  được mở lên, bạn hãy chọn toàn bộ thư mục có trong đây và xóa chúng đi.

Bước 3 : Kiểm tra xem máy tính của bạn còn tình trạng bị treo nữa không. Nếu có thì xin chúc mừng bạn, nếu không thì cần làm theo tiếp bước phía dưới.

Khởi động lại driver card đồ họa của máy

Nếu máy tính bị đơ vì lỗi card đồ họa, bạn có thể nhấn phím tắt  Ctrl+Shift+Windows+B  để Windows khởi động lại. Phím tắt này dùng làm thông báo cho Windows rằng hãy mở lại driver, giúp bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan tới lỗi đồ họa mà chẳng luôn phải khởi động lại máy tính.

Khi nhấn tổ hợp phím  Ctrl+Shift+Windows+B  thì màn hình của bạn sẽ chớp tắt trong vòng 1-2 giây, sau đó nó sẽ trở lại bình thường.

Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Tăng bộ nhớ RAM ảo cho máy tính

RAM ảo giúp mở rộng bộ nhớ RAM vật lý có trên máy tính của bạn. Nó là sự phối hợp của RAM cùng một phần ổ cứng không sử dụng của bạn. Nếu máy tính của bạn còn thiếu RAM thì sẽ gây ra tình trạng máy tính bị treo vì thiếu RAM. Sau khi cài đặt RAM ảo thì Windows sẽ chuyển sang bộ nhớ RAM ảo sử dụng nếu RAM vật lý hết.

Tắt những phần mềm không phản hồi

Những ứng dụng này là lý do chính làm cho máy tính của bạn bị đơ và không thể làm những gì được cả. Do đó, tắt các phần mềm này sẽ giúp máy tính của bạn trở lại trạng thái bình thường.

Bước 1 : Trên bàn phím máy tính của bạn, nhấn  Ctrl+Alt+Delete  và chọn  Task Manager  để hiển thị bản kê phần mềm đang chạy trên máy.

Bước 2 : Bạn hãy chú ý vào cột  Status  nếu thấy bất kỳ phần mềm nào có trạng thái là  Not responding  thì bạn hãy chọn nó và nhấn nút  End Task . Thực hiện tựa như với các phần mềm đang sẵn có tình trạng này.

Bước 3 : Khởi động lại ứng dụng và tiếp tục công việc của bạn.

Nếu PC Windows 10 của bạn thường xuyên bị treo khi chạy ứng dụng này, bạn nên xóa nó đi và tìm kiếm phần mềm thay thế (hoặc tốt nhất là bạn nên nâng cấp máy tính của mình, nếu ứng dụng này quá nặng).

Bài viết liên quan:

Khởi động lại máy tính

Nếu phím tắt  Ctrl+Alt+Delete  không hoạt động, như vậy là máy tính của bạn đã trở nên lock, và cách duy nhất chính là  Hard Reset . Nhấn và giữ nút nguồn máy tính cho tới khi máy tính tắt hoàn toàn, sau đó nhấn nút nguồn lần nữa để khởi động lại máy.

Nếu bạn đang làm một điều gì đó quan trọng trước khi  máy tính bị đơ màn hình , thì bạn có cơ hội khôi phục lại dữ liệu đó, tùy thuộc vào ứng dụng và cách mà nó đọng lại cho bạn. Ví dụ, Microsoft Word, Excel, PowerPoint luôn tự động lưu lại công việc của bạn, và chúng ta có thể phục hồi lại chúng khi bạn mở những ứng dụng này. Hoặc mở  File > Info > Manage Document(s) > Recover Unsaved Document .

Kiểm tra trong Reliability Monitor

Nếu bạn không thể hiểu rằng đâu là lý do khiến cho  máy tính bị treo toàn diện , thì bạn nên thử một số phương pháp kiểm tra lỗi mới. Trong trường hợp này, mình khuyên các bạn nên sử dụng  Windows’ Reliability Monitor  – Đây là công cụ báo cáo lỗi có sẵn trên Windows – cấp phép bạn giải quyết lỗi  máy tính bị đứng  hiệu quả.

Bạn hãy mở  Start Menu , tìm kiếm  reliability , và chọn  View reliability history  ở phía đầu kết quả tìm kiếm.

Update hệ điều hành Windows

Hãy kiểm tra xem hệ điều hành của bạn đã được update phiên bản mới nhất chưa. Microsoft đều đặn cho ra những bản cập nhật giúp fix các lỗi có trên phiên bản cũ. Do đó việc cập nhật hệ điều hành Windows thường xuyên sẽ giúp bạn thoát khỏi những lỗi thường gặp trên máy tính, kể cả lỗi máy tính,  laptop bị đơ không tắt nguồn được .

Giảm bớt số lượng phần mềm được mở và một thời điểm

Nếu có quá độ phần mềm được chạy đồng thời sẽ dễ tạo cho  máy tính bị treo  và tất nhiều bạn sẽ chẳng thể làm những gì được ngoại trừ việc reset máy . Đặc biệt là khi máy bạn quá yếu, mở quá độ phần mềm nặng cùng một thời điểm sẽ dễ diễn ra tình trạng  máy tính bị treo màn hình .

Cập nhật driver của máy tính

Máy tính hay bị treo màn hình  có thể là do những driver đã lâu rồi chưa được nâng cấp, Ví dụ như khi driver âm thanh của bạn đang không còn hạn, thì máy tính của bạn sẽ bị đứng hình lúc mở nhạc, hoặc xem video trên Youtube.Có hai phương pháp để update driver mới nhất cho máy tính: Thủ công và tự động.

Update driver thủ công bằng cách truy cập vào trang web của nhà sản xuất, sau đó kiếm tìm phiên bản driver mới nhất, và phải cùng với hệ điều hành Windows của bạn nhé. Cuối cùng là cài đặt như bình thường.

Xem thêm: dịch vụ cài win tận nơi hcm vs cài đặt máy tính tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Đứng Đơ Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa máy tính bị đứng đơ giá bao nhiêu, bảng giá sửa máy tính bị đứng đơ, sửa máy tính bị đứng đơ mất bao nhiêu tiền, sửa máy tính bị đứng đơ giá rẻ,địa chỉ sửa máy tính bị đứng đơ tphcm, sửa máy tính bị đứng đơ ở đâu


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *