Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy tính bị treo, nguyên do và cách sửa chữa

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 Bạn đang sử dụng máy tính, mở một file văn bản tự nhiên thấy chuột đơ cứng không di được, bàn phím cũng không sử dụng được. Hay mở trình duyệt web một lát thì máy tính bị đơ cứng, hoặc bật máy tính lên một lát là không sử dụng được và tự tắt, … Tất cả hiện tượng trên tạm xem là máy tính bị treo.

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Làm gì khi máy tính bị treo?

Nguyên nhân

Có biết bao lý do làm cho máy tính bị treo trong đó lẫn cả về yếu tố phần cứng lẫn yếu tố phần mềm. Và sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân chính sau đây dẫn đến hiện tượng máy tính bị treo:

–  Phần mềm : Do hệ điều hành Windows bị lỗi hoặc máy tính của bạn bị nhiễm mã độc (virus). Ngoài ra cũng phải nói đến yếu tố các ứng dụng rác được tự động cài đặt qua internet khiến cho hệ điều hành bị xung đột.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy in vs sửa laptop tại nhà uy tín hcm vs đơn vị cứu dữ liệu hcm vs

–  Phần cứng : Do CPU (Chíp) quá nóng là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng máy tính bị treo. Ngoài ra cũng phải chú thêm đến yếu tố Main, ổ cứng, nguồn.

Nâng Cấp Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách khắc phục sửa chữa

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ cài lại win hcm vs dịch vụ sửa vi tính vs

– Nếu máy tính bị treo do yếu tố phần mềm thì tốt nhất các bạn nên format ổ cài win cho sạch rồi cài lại hệ điều hành Windows và các phần mềm ứng dụng. Còn nếu bị nhẹ thì dùng phần mềm CCleaner để dọn rác và gỡ bỏ một số ứng dụng không cần thiết.

– Do phần cứng thì chủ đạo là ở nhân tố CPU bị quá nóng nên dẫn tới hiện tượng máy tính bị treo. Bạn hay tắt máy tính đi và vệ sinh tản nhiệt CPU, quạt chíp cho sạch đẹp sau đó tra keo tản nhiệt cho CPU là được. Tuy nhiên một số tình huống máy tính bị treo lại không phải do CPU gây nên mà cũng có thể có thể là vì bộ nguồn, chính vì sau một khoảng thời gian dài sử dụng bộ nguồn máy tính bị bụi bám bẩn khiến quạt nguồn chạy không được hết hiệu suất hoặc hỏng làm cho bộ nguồn nóng dẫn đến hiện tượng máy tính vừa bật lên một lúc thì bị treo hoặc tắt ngúm.

– Ngoài ra nếu ổ hdd máy tính bị bad cũng khiến cho máy tính bị đơ hoặc tự khởi động lại trong quá trình sử dụng.

– Một yếu tố khác liên quan đến phần cứng khiến cho máy tính bị treo đó là main (trường hợp này ít xảy ra). Do thời gian sử dụng đã quá lâu ngày nên chipset ở main bị nóng hoặc tụ trên main bị phồng cũng dẫn đến trạng thái máy tính bị treo.

Tốt nhất lúc bạn gặp hiện tượng máy tính bị treo thì nên mang máy tính ra dịch vụ gần nhất để được sửa chữa khắc phục kịp thời hoặc gọi cho chúng tôi – Lê Nguyễn Computer là đơn chuyên sửa chữa máy tính – máy văn phòng – mạng – phục hồi dữ liệu ngay tại nhà chất lượng trên địa bàn TP HCM.

Xem thêm: sửa wifi tại nhà hcm vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nhận: Sửa máy tính bị treo đơ tại nhà Tphcm, sửa máy tính bị treo quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *