Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Cảnh Dị Quận Tân Bình

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 8 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 8 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách đơn giản sửa lỗi máy tính laptop bị tắt đột ngột

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 8 Vào một ngày đẹp trời khi bạn đang ngồi làm việc thì bỗng nhiên máy tính bị tắt nguồn đột ngột. Vâng và đó thực sự tồi tệ khi tin tức và dữ liệu bạn đang “hì hục” làm mà vẫn không kịp sao lưu. Bạn đang băn khoăn và không hiểu vì sao lại như vậy? Cách khắc phục máy tính bị sập nguồn sẽ là gì? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để giúp bạn tìm ra lời giải đáp nhé!

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách đơn giản khắc phục lỗi tắt nguồn đột ngột của máy tính

1. Kiểm tra nguồn cung cấp điện và thử với nguồn khác

Nếu máy tính của bạn tắt đột ngột, nếu không thể bật lại, có thể nguyên nhân do nguồn cung cấp điện. Hãy kiểm tra lại và thử một nguồn cấp điện khác và xem sự cố có được khắc phục không.

Xem thêm:sửa máy in tận nơi hcm vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa máy tính vs

2. Tắt các tiến độ chạy ngầm trên máy tính

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run rồi nhập lệnh msconfig và nhấn OK để thực hiện:

Bước 2:Khi đó sẽ xuất hiện giao diện mới bấm vào tab Services – nơi quản lý toàn bộ các dịch vụ đang chạy trên máy tính. Tích chọn vào dòng Hide all Microsoft services để ẩn các công ty của Microsoft đi. Bước kế đến bạn hãy kiểm tra lại các công ty đang chạy, nếu cái nào không được dùng thì không tích. Nhấn Apply để áp dụng.
Có thể tích chọn vào Disable all với mục tiêu vô hiệu hóa tận gốc các công ty trên máy tính.

Xem thêm: sửa laptop tại nhà giá rẻ vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

Bước 3:
Nhấn tiếp tổ hợp phím tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở giao diện Task Manager. Khi đó sẽ hiển thị toàn bộ các phần mềm, phần mềm trên máy tính. Bạn hãy kiểm tra xem có phần mềm chạy ngầm nào thì tắt đi. Sau đó nhấn End task ở bên dưới. Cuối cùng bạn cũng đều có thể thử tắt máy tính đi rồi bật lại, hoặc cũng đều có thể nhấn Restart.

3. Tắt tính năng Fast Startup trên máy tính

Đa số người sử dụng muốn tăng tốc máy tính, hay khởi động nhanh máy tính nên đã sử dụng tính năng Fast Startup hay Fast Bootup cho máy tính của mình. Nhưng cái gì rồi cũng có thể có hai mặt, điều ấy lại vô tình dẫn tới trạng thái không thể tắt máy tính hoàn toàn. Nếu vậy bạn hãy tắt tính năng trên trong Power Option.

4. Kiểm tra lại RAM

Tự nhiên bị đột ngột tắt nguồn khả năng máy tính của bạn bị lỏng RAM. RAM là bộ nhớ trong của máy tính, có vai trò cực kỳ quan trọng để máy tính có thể hoạt động. Khi khả năng tiếp xúc của chân RAM với bo mạch chính (mainboard) kém sẽ dẫn tới kết nối tín hiệu giữa hai thiết bị này sẽ không liên tục. Từ đó dẫn đến việc máy tính tự động của bạn shutdown hay reset.

Bạn hãy đều đều vệ sinh máy tính, phần cứng như RAM – chân RAM, khe cắm RAM, Khi khởi động máy tính, bạn hãy để ý âm thanh phát ra ngay lúc vừa khởi động để đoán lỗi. Bạn cũng đều có thể tháo RAM ra để vệ sinh chân tiếp xúc của thiết bị, sau đó dùng dẻ mềm hoặc chổi vệ sinh để làm sạch khe cắm RAM trên mainboard.

Bán Ram Máy Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

4. Kiểm tra độ nóng hệ thống

Hầu hết các máy tính hiện tại được thiết kế để tự động tắt nếu bất kỳ thành một phần bên trong của nó quá nóng. Thông thường, các vấn đề liên quan đến nhiệt diễn ra khi máy tính hoạt động mạnh, ví dụ như chơi trò chơi máy tính đồ họa cường độ cao.

Bạn nên kiểm tra quạt điện tính xem nó có chuyển động nhanh và mượt mà hay không. Nếu nghe thấy tiếng ồn từ quạt là vì nó phải vận hành quá mức để làm mát các cơ quan khác của máy tính. Mở case máy tính để kiểm tra bên trong, xem các cơ quan như bộ giải quyết (bộ hấp thụ nhiệt), video card và quạt case máy tính.

Lưu ý:  Nếu sự cố của bạn xảy ra trên máy tính xách tay bạn không nên mở máy và thay vào đó hãy kiểm tra quạt cạnh bên máy tính đang làm việc xem có hơi nóng thổi ra hay không. Bạn nên mua 1 tấm tản nhiệt để giúp giảm nhiệt độ.

Nhiệt độ an toàn nên ở 45-50 độ C và độ nóng tối đa chưa được vượt quá 60 độ C. Bạn cũng đều có thể kiểm tra độ nóng hệ thống trong BIOS (Hệ thống đầu vào đầu vào cơ bản). Nhưng lưu ý không phải mọi thứ BIOS sẽ hiển thị tin tức này. Nếu bạn không chắc chắn làm làm sao để truy cập BIOS, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng đưa vào BIOS trên các loại máy tính khác nhau hoặc tìm kiếm trên Google với từ khóa “tên thương hiệu + truy cập vào BIOS”. Bạn cần làm theo một số bước trong trang web của nhà sản xuất.

Bạn cũng có thể có thể sử dụng tiện ích miễn phí để xem nhiệt độ hệ thống. Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng tiện ích nào, bạn cũng có thể thử HWMonitor. Nó được sản xuất bởi CPUZ và bạn có thể tin tưởng.

Nếu nhiệt chiều cao (trên 60 độ Celsius), bạn có thể thực hiện hai điều dưới đây.

  • Làm vệ sinh máy tính nhưng bạn nên tránh những điều tối kỵ khi thi hành công việc này. Quá nhiều bụi có thể khiến máy tính quá nóng. Vì vậy, hãy làm sạch máy tính nhất là quạt và bộ lọc.
  • Kiểm tra xem quạt có đang chạy hay không. Nếu quạt ngừng hoạt động, độ nóng sẽ cao hơn bình thường. Vì vậy, mở case máy tính và đảm bảo quạt đang chạy, nếu quạt hỏng, hãy thay thế mới.

5. Cập nhật BIOS

Bạn cũng có thể có thể tải và cài đặt tiện ích BIOS mới từ trang web của nhà sản xuất PC. Các bước để cập nhật BIOS rất phức tạp. Bạn có thể nhận các bước chi tiết trên trang web của nhà sản xuất hoặc tham khảo bài viết Hướng dẫn cải tiến BIOS.

Cập nhật BIOS không chính xác cũng có thể khiến máy tính của bạn không thể khởi động được. Nếu bạn không kinh nghiệm về máy tính, bạn nên mang nó đến dịch vụ sửa chữa.

6. Các vấn đề liên quan đến phần cứng

Bất kỳ phần tử phần cứng nào không hoạt động trong máy tính của bạn có thể khiến máy tính tắt đột ngột. Nếu mới đây bạn đã thêm bất kỳ phần cứng mới nào, hãy xóa phần cứng đó khỏi máy tính để đảm bảo nó không phải là nguyên do gây nên sự cố.

Nếu mới đây bạn chưa cài đặt bất kỳ phần cứng mới nào vào máy tính, giải pháp tốt nhất tiếp theo là xóa khỏi phần cứng chẳng luôn phải có một cách có hệ thống.

Xem thêm: dịch vụ cài win tận nơi tphcm vs cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính bị tắt, sửa máy tính bị tắt quận 8,quận 8


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *