Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn cách sửa loa máy tính bị rè cực kì đơn giản

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 Tình trạng máy tính bị mất âm thanh là lỗi đều đều diễn ra trong qui trình sử dụng. Vì thế, để khắc phục vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu một số thủ thuật sau.

Những lỗi phát sinh trong công đoạn sử dụng máy tính là điều không thể tránh khỏi, đôi lúc bạn phải nghe nhạc, hay xem một bộ phim hay mà máy gặp lỗi âm thanh thì thật khó chịu. Vậy đâu là lý do khiến cái máy tính của bạn bị lỗi âm thanh?

Màng loa bị rách do sử dụng lâu năm.

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà vs vệ sinh máy tính hcm vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs

Do mở âm lượng lớn thường xuyên.

Do cài nhầm drivers hoặc driver âm thanh chưa cập nhật.

Xem thêm: trung tâm sửa laptop tại nhà vs dịch vụ nạp mực máy in hcm vs dịch vụ thi công mạng hcm vs

Do bị va chạm mạnh làm cáp nối loa với main bị lỏng.

Bạn hãy tham khảo một số cách khắc phục vô cùng đơn giản và hiêu quả dưới đây.

Điều chỉnh lại âm lượng

Bạn cần kiểm tra và đảm bảo nút Âm thanh (Volume) đang được bật, nếu như mức âm lượng đạt tới nghe được nhưng bạn vẫn không nghe thấy gì hoặc âm thanh trên máy tính bị rè thì bạn hãy nhấn chuột phải vào tượng trưng loa trên khay hệ thống của máy tính, sau đó chọn  Volume Mixer , ở đây bạn hãy đáp ứng là không có ô nào chọn  Mute , nếu có thì nên bỏ chọn nó.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Thực hiện cách truyền thống… khởi động lại máy tính

Đây là cách có lẽ đơn giản và khá hiệu quả, cách này sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi mất âm thanh nhanh nhất. Nhiều khi lỗi phát sinh do hệ điều hành bị xung đột với ứng dụng nào đó.

Sử dụng một cái tai nghe để kiểm tra

Nếu bạn điểu chỉnh lại âm lượng mà máy tính vẫn không có âm thanh, bạn hãy dùng một cái tai nghe để kiểm tra lại. Nếu tai nghe vẫn có tiếng bạn hãy làm theo phương pháp dưới đây:

Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng loa âm thanh trên khay công cụ của máy tính và chọn  Playback devices . Đảm bảo rằng tượng trưng thiết bị âm thanh của bạn có dấu vết màu xanh như hình dưới:

Tại đây bạn vào  Properties  >   Use this device (enable).  Cách này áp dụng trên laptop khi không có âm thanh loa ngoài, nhưng vân có ở trên tai nghe.

Nếu cả tai nghe không có âm thanh, thì có thẻ driver âm thanh lỗi, bạn cần cài đặt lại driver âm thanh.

Cài đặt lại driver âm thanh

Để cài đặt driver âm thanh, bạn cần gỡ driver âm thanh cũ bằng phương pháp

Trước khi triển khai cài đặt Driver âm thanh mới cho máy tính, người sử dụng cần gỡ bỏ phiên bản driver cũ bằng cách truy cập mục Device Manager tại ô tìm kiếm trên Windows. Tiếp đó nhấn chọn mục  Sound, video and game controllers   > Audio Controller  >   Delete .

Sau khi gỡ bỏ cài đặt driver âm bạn hãy triển khai khởi động lại thiết bị để máy tính tự động cài lại driver âm thanh.

Sửa lỗi loa bị rè trên Windows thủ công

Trong tình huống bạn đã thử mọi thứ các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi loa vi tính bị rè thì có thể do lỗi phần cứng. Với lỗi này chỉ từ cách mang máy đến trung tâm chất lượng để sửa chữa.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lời khuyên cho bạn:

Dùng túi chuyên dụng để bảo vệ máy tính khỏi những va quệt mạnh:  Các va chạm mạnh, không những khiến loa laptop bị rè, mà còn khiến ổ hdd laptop dễ bị hư hại, nếu ổ cứng hỏng chẳng những phải thay ổ mới mà bạn có thể mất dữ liệu quan trọng trong đấy

Không để âm lượng quá cao:  Việc bạn mở hết hiệu suất của loa laptop sẽ khiến nó nhanh bị rè và cũng có thể sẽ bị cháy. Mức khuyến cáo là từ 50% đến 70% hiệu suất âm lượng.

Dùng tai nghe hay loa ngoài:  Việc dùng thử âm thanh qua chuyện ngoài hoặc tai nghe bao giờ cũng mang lại dùng thử đã hơn hệ thống loa mặc định trên máy tính của bạn.

Trên này là những chia sẻ giúp bạn khắc phục lỗi âm trên máy tính dễ dàng mà khá hiệu quả, kỳ vọng bài viết đem lại hữu hiệu tốt cho máy tính của bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: cài win vs khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Điện Tử Máy Tính Lê Nguyễn gần đây nhận: sửa loa máy tính tại nhà HCM, sửa loa máy vi tính quận 12,quận 12


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *