Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn cách khắc phục máy tính để bàn không có âm thanh

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 Bạn đang sử dụng  máy tính để bàn  để giải trí, chơi game với các thiết bị âm thanh như tai nghe, loa các loại mà vẫn không nghe nghe thấy tiếng. Đừng quá bực bội, sẽ được cách giải quyết.
Bạn muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi  máy tính bàn không có âm thanh , Máy tính Lê Nguyễn sẽ giới thiệu sau đây.

Kiểm tra kết nối với loa từ máy tính bàn
Trước hết bạn cần cần làm khi máy tính bàn không có âm thanh là bạn phải kiểm tra kết nối từ máy tính đến loa hoặc tai nghe. Bạn luôn phải đảm nói rằng các dây kết nối đã được cắm chắc chắn đúng jack ở cả 2 đầu. Trong nhiều tình huống người sử dụng cắm nhầm jack loa vào jack mic.

Máy tính không có âm thanh do Volume loa không mở
Đôi khi có thói quen vặn volume về min thay vì dừng đang phát chương trình, phần mềm khi có điện thoại hoặc công việc đột xuất phải ra ngoài. Thế nhưng, họ lại không nhớ được rằng mình đã đặt volume ở mức bé nhất lúc sử dụng máy tính để nghe nhạc, xem phim sau đó mà loay hoay đi kiếm lỗi mất âm thanh ở máy tính.
Ngoài ra, bạn cùng cần phải kiểm tra xem công tắc nguồn của loa đã bật chưa thật kỹ, bạn chắc chắn rằng chiếc loa của mình đã được cắm nguồn và bật lên cẩn thận thì ổn hơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi
Bực mình nếu âm thanh không mở được

 

Khởi động lại máy tính
Khởi động lại máy tính là việc làm mang lại hiệu qua trong một số trường hợp máy tính bàn không có âm thanh thường thì và cực kỳ cao cấp.
Trong tình huống máy tính bị lỗi âm thanh do mất điện đột ngột hoặc Windows chạy lâu ngày dẫn đến xung đột ứng dụng ngoài ý định khiến cho máy tính hoạt đng bất ổn thì cách này đặc biệt hữu hiệu.
Bởi vì, khởi động lại máy tính chính là phương pháp dễ nhất giúp đưa máy tính trở lại tình trạng ổn định và tự cài đặt âm thanh cho máy tính win 7 và win 10 đó
Nếu trong tình huống khi máy tính để bàn không có âm thanh nhưng khi bạn sử dụng tai nghe thì vẫn phát ra âm thanh được ở bình thường lại không được thì bạn thực hành cách mở loa máy tính bị khóa như sau:
+ Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng có chữ là VOLUME ở trên thanh Taskbar và chọn Playback devices.
+ Bước 2: Các bạn hãy chọn chuột phải vào Speakers sau đó chọn Properties, tại mục Device Usage chọn Use this device (Enable).
Chiếc máy tính để bàn dùng loa nhưng hỏng âm thanh

Kiểm tra Volume
Đôi khi xảy ra trạng thái tình huống bạn kiểm tra mọi vấn đề liên quan đến phần cứng đều bình thường mà máy tính vẫn bị lỗi âm thanh, thì khả năng lớn việc máy tính để bàn không có âm thanh là vì chính Windows của máy tính gây ra ddaps ak. Bạn hãy thử cách chỉnh âm thanh máy tính để ban đang sử dụng win 7 bằng việc kích chọn biểu tượng chiếc loa ở thanh Taskbar và kiểm tra xem âm lượng có đang để ở mức thấp nhất hay đang ở chế độ Mute không nếu có hãy bật loa trở lại hoặc kéo nâng mức âm lượng lên. Sau đó, bật nhạc lên để kiểm tra.
Nếu vẫn chưa giải quyết được vấn đề bạn hãy kích chuột phải lại vào biểu tượng loa rồi chọn Open Volume Mixer. Bạn có thể dịch chuyển thanh cho dễ dàng làm tốt công tác chơi game.
Trong tình huống làm cả 2 bước trên mà chiếc loa của bạn vẫn không thấy động tĩnh gì, bạn hãy thử cắm chiếc tai nghe của bạn vào xem tiếp theo. Nếu máy tính bàn không có âm thanh thì thực thụ cần đến dịch vụ Máy tính Lê Nguyễn để xem xét kỹ hơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Các bạn thay đổi sửa cài đặt Driver card sound
Nếu như bạn đã thử mọi cách mà lỗi âm thanh máy tính vẫn chưa hề biến mất thì khả năng cao là trình điều khiển (Driver) âm thanh trên máy tính của bạn đã trở nên lỗi. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau để kiểm tra và cài lại trình điều khiểm âm thanh nhé.
+ Bước 1: Gỡ bỏ Driver âm thanh cũ bằng phương pháp kích chuột phải vào My Computer > > Manage
Chỉnh âm thanh cho máy tính bàn
+ Bước 2: Xuất hiện của sổ trình quản lý Computer Management, bạn chọn Device Manager > > Chọn Sound, video and game controller. Bạn chọn lựa mọi thứ Driver Sound ở đây, sau đó kích chuột phải và chọn Uninstall.
Sau khi bạn đã gỡ bỏ hết Driver Sound thì triển khai khởi động lại máy tính và cài đặt lại Driver card sound mới cho máy tính. Trong tình huống bạn cài windows 8 hoặc Windows 10 thì hệ thống sẽ tự động dò và cài Driver còn thiếu.
Nếu không thể tự tìm và cài đặt driver cho máy bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm Driver như Driver Easy hoặc Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính nhé.

Xem thêm: dịch vụ sửa laptop tận nơi vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Điện Tử Máy Tính Lê Nguyễn gần đây nhận: sửa loa máy tính tại nhà HCM, sửa loa máy vi tính quận 11,quận 11


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *