Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Rơi Vỡ

Nguyên nhân gây vỡ màn hình máy tính thường gặp

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 Thông thường, màn hình máy tính cũng không mong manh đến vậy, không phải chạm vô là vỡ được. Trường hợp này chỉ cũng có thể có thể bị vỡ do tác động mạnh của các tác nhân vật lý mà các trường hợp thường gặp nhất là:

  • Máy tính bị rơi từ trên cao xuống
  • Máy tính trải qua va đập mạnh
  • Màn hình bị vật nặng đè lên trong thời gian dài
  • Đối với laptop thì có thể do anh chị đóng màn hình quá mạnh tay hoặc do thói quen kẹp tư liệu trong laptop…
  • Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Màn hình máy tính bị vỡ có sửa được không:

Để tra lời lời đáp này thực tiễn hơi phũ phàng là: không. Bởi vì dù công nghệ hiện giờ rất phát triển song trên thị trường vẫn không có kỹ thuật thông dụng để sửa chữa màn hình bị nứt vỡ. Vậy nên làm thế nào đây? Việc sửa thì không thể tuy vậy cách xử lý để màn hình máy tính không trở nên nghiêm trọng thì lại tận gốc có nhé. Dưới đây mình xin được chia sẻ những phương pháp cũng như nguyên tắc giải quyết tính huống khi màn hình máy tính laptop, pc bị vỡ

Cách xử lý khi màn hình máy tính bị vỡ:

Nguyên tắc 1: Bình tĩnh

Chẳng may phát hiện màn hình máy tính bị rơi vỡ thì đầy tiên anh chị càng phải thật bình tĩnh đã. Đừng vội luýnh quýnh mà tắt máy hay di chuyển máy lung tung. Hãy nhẹ dịu đặt máy lại trên bàn, nếu máy còn đang mở thì đừng nên vội tắt, hãy giữ nguyên hiện trường với một cái đầu lạnh.

Xem thêm:sửa wifi tại nhà vs cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs bảo dưỡng máy tính hcm vs

Nguyên tắc 2: Kiểm tra

Bây giờ anh chị hãy cẩn trọng kiểm tra xem màn hình của anh chị bị vỡ ít hay nhiều, vỡ mặt kính hay vỡ cả bên trong, có còn hoạt động được không, các phần khác của máy có bị hư hại gì không…Sau đó mới quyết định phương án xử lý.Nguyên tắc 3: Xử lý

Khi bước vào phần nguyên tắc thứ 3 là giải quyết vấn đề thì có bốn cách giải quyết tương ứng với những trường hợp thường gặp và ở dưới đây mình xin chỉ dẫn mọi người thực hiện. Cùng tham khảo nha

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi hcm vs cài win tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs

Cách 1: Cứ để vậy, tiếp tục sử dụng

Trong trường hợp màn hình chỉ bị nứt nhẹ bên ngoài hoặc nứt ở phần viền và các góc máy, không ảnh hưởng quá nhiều tới việc hiển thị, anh chị hãy giữ máy bật và sử dụng thử một lát xem có vấn đề gì không. Nếu nhận thấy ngoài khe nứt ra, máy tính vẫn chạy bình thường thì anh chị cũng có thể có thể tiếp tục sử dụng trong tình huống chưa xuất hiện điều kiện thay màn hình. Tất nhiên, khe nứt sẽ gây khó chịu chút ít trong quá trình sử dụng nhưng tóm lại vẫn cũng đều có thể chấp nhận được.

Và lưu ý là một khi quyết định để màn hình như vậy thì anh chị đừng nên di chuyển máy quá độ vì bây giờ các va đập hay rung lắc nhỏ cũng có thể khiến máy hư hại nặng hơn.Đây cũng chỉ là một trong số giải pháp tạm thời mà thôi, về lâu về dài anh chị vẫn luôn phải thay mới màn hình cho máy tính của mình.

Cách 2: Thay mặt kính màn hình

Nếu máy tính của anh chị chỉ bị vỡ mặt kính bên phía ngoài còn lớp bên trong quyết định chức năng hiển thị vẫn bình an vô sự thì chúc mừng anh chị và các anh chị. Anh chị đã vận may tiết kiệm được tương đối rồi đấy. Lúc này anh chị chỉ cần ôm cái máy tính yêu thương đi thay mặt kính màn hình thôi, không càng phải thay toàn bộ màn hình đâu.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách 3: Dùng màn hình ngoài cho máy tính

Nếu màn hình máy tính của anh chị hoạt động lúc được khi không hoặc có lỗi nhưng vẫn không tìm được lỗi đó là do hư hại ở đâu gây ra, thì anh chị có thể thử kiểm tra bằng phương pháp sử dụng màn hình ngoài. Lúc này anh chị cần phải có các cổng kết nối VGA hoặc HDMI để kết nối với màn hình ngoài và nhớ kiểm tra xem máy tính của anh chị có yêu cầu phải kích hoạt chế độ hoạt động mới cũng đều có thể đưa hình ảnh ra ngoài màn hình không nha.

Kết nối xong, anh chị sử dụng thấy máy hoạt động bình thông thường có thể kết luận là chỉ có màn hình bị hư hại các phần khác của máy vẫn ổn và bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tính bình thường với màn hình ngoài nếu muốn. Nhưng thực tình cách này khá bất tiện vì một khi dùng màn hình ngoài, nếu là laptop thì anh chị chẳng thể di chuyển laptop của mình đi đâu cả mà chỉ có thể ngồi một chỗ thôi.

Cách 4: Thay màn hình máy tính

Trong trường hợp xấu nhất, màn hình bị vỡ quá nặng, chỗ vỡ gây ra các lỗi hiển thị, thì có lẽ chỉ với cách là anh chị phải dứt ruột đi thay màn hình mà thôi. Các lỗi hiển thị để nhận dạng tại đây cũng có thể là hiện tượng màn hình bị sọc, mất màu hay các vết đen xuất hiện ở khu vực bị nứt vỡ và dần dần loang ra toàn màn hình khiến anh chị khó khăn trong khi sử dụng.

Lưu ý là trước khi thay thế màn hình, anh chị nhớ chọn lựa các địa điểm thay thế bài bản nha. Theo mình, tốt nhất là anh chị nên đem máy cưng tới cửa sản phẩm chính hãng để sửa chữa. Và các anh chị cũng đừng nên tự mình thay màn hình tại nhà. Tuy đối với một số dòng laptop cơ bản thì thay màn hình có vẻ khá đơn giản đấy, thế nhưng đối với một số dòng máy chuyên dụng thì anh chị tự mày mò lại không hề ổn chút nào, hơn nữa không khéo còn ẩn chứa nhiều nguy cơ cho máy tính của mình.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa máy tính vs

Bài viết Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính rơi vỡ, sửa máy tính rơi vỡ quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *