Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Các loại dây nguồn máy tính, dây cáp máy tính phổ biến

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh Hiện nay đang sẵn có các loại dây nguồn máy tính, dây cáp nào? Chúng có khác gì nhau? Mức giá bán là bao nhiêu? Bài viết dưới đây của Lê Nguyễn dành cho những ai đang đoái hoài đến những loại dây đi cùng với máy tính bàn này!

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Những thông tin cơ bản về dây nguồn máy tính để bàn

Dây nguồn là gì?

Dây nguồn máy tính là loại dây có 2 chân cắm tròn (có loại 3 chân) vỏ màu đen, được sử dụng để cung cấp nguồn cho màn hình, PC, máy in… Thiết kế của nó không khác biệt so với dây sử dụng cho nồi cơm điện hãy những thiết bị có ba chân cắm nhỏ.

Xem thêm:dịch vụ sửa vi tính vs dịch vụ nạp mực máy in vs sửa laptop hcm vs

Các loại dây nguồn máy tính

Đa phần các loại dây nguồn máy tính hiện nay đều tương đối giống nhau: màu đen, tiết diện dây khoảng 0,75mm, màu đen… Chúng chỉ có 1 số điểm thay đổi rất nhỏ về thiết kế:

Xem thêm: sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ cài win vs

  • Với đầu phích cắm, gồm 2 loại: 2 chân cắm tròn và 3 chân cắm dẹt
  • Chiều dài dây, có 2 loại bề dài chủ yếu là 1m và 1.5m

Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng quá độ đến hiệu xuất giữa chúng!

Dây nguồn 2 chân cắm

Dây nguồn 3 chân

Giá dây nguồn PC

Giá các dòng dây nguồn máy tính hiện giờ khá rẻ: khoảng 10.000 -15.000VNĐ với dây cắm 1m và 30.000VNĐ với dây dài 1,5m. Bạn có thể mua dây nguồn PC tại: các công ty cung cấp về linh kiện máy tính, công ty đồ gia dụng, các trang thương mại điện tử (Shopee, Lazada…)

Trong phần sau của bài viết này, Tạp chí công nghệ sẽ đề cập chi tiết hơn về các loại dây cáp đi kèm PC thông dụng hiện nay!

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

2. Dây cáp thông dụng

Cáp VGA

“2 đầu jack cắm xanh dương” – đặc trưng cơ bản của dây cáp VGA (Video Graphics Array) hay còn được gọi là D-sub. Đây là loại kết nối cơ bản giữa PC với màn hình máy tính. 1 dây cáp gồm 15 chân kết nối và đã được chia làm 3 hàng khác nhau. Loại dây dẫn này được dùng cho video có tính nét tối thiểu 1080p, tuy nhiên chuyên nghiệp hiển thị thế nào lại lệ thuộc vào Card đồ họa và màn hình.

Cáp DVI

Dây cáp DVI có 24 chân, bổ trợ cả analog lẫn kĩ thuật số. DVI bổ trợ truyền đạt video HD với độ sắc nét 1920×1200. Nếu có kết nối dual-link, cáp DVI có thể bổ trợ truyền đạt hình ảnh với độ sắc nét 2560×1600. Có 3 loại dây DVI thường gặp là: DVI-A, DVI-D, DVI-I. Trong đó, DVI-A có thể tương thích ngược với VGA.

Cáp HDMI

Đầu cắm HDMI gồm 19 chân, mỗi chân lại thực hành chức năng khác nhau. Chuẩn kết nối HDMI cấp phép truyền đạt hình ảnh, âm thanh đến màn hình công chiếu rộng hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ nét cao.

Có 4 loại dây cáp HDMI thông dụng là: loại A tương thích với những kết nối DVI-D đơn link; loại B tương thích với DVI-D kép; loại C dùng nhiều cho những thiết bị bỏ túi; loại D vẻ ngoài tựa như như đầu nối micro-USB.

Cáp USB

Đây là loại dây kết nối khá phổ biến, đa phần ai cũng biết. Loại dây cáp này thường được dùng cho: USB, ổ hdd ngoài, cắm bàn phím, chuột, máy in, dùng cho cáp dữ liệu, sạc các thiết bị di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc… Dây cáp USB hiện có 2 loại là USB 2.0 và USB 3.0.

Cáp IDE

Dây cáp IDE còn mang tên gọi khác là cáp ATA. Loại dây cáp này còn có ít người biết đến hơn vì chúng được sử dụng để kết nối các thiết bị lưu giữ với Mainboard. Đặc điểm để “nhận diện” dây cáp IDE:

  • Thiết kế dẹt, giống với ruy băng
  • Có nhiều hơn 2 đầu cắm
  • Các đầu nối thường sẽ có 40 chân

Lưu ý: Với ổ cứng loại 2,5” cần có IDE 44 chân.

Cáp SATA

Chuẩn ổ đĩa SATA được tạo ra để thay thế cho IDE. So với tố độ 133MB/s của các công nghệ trước đây, vận tốc truyền đạt 150MB/s hoặc 300 MB/s của SATA được xem như là “bước tiến lớn”. Đa phần Mainboard hiện nay đều có bổ trợ SATA.

Cáp eSata

eSATA và SATA có mối liên hệ gì? eSATA là một biến thể của giao diện SATA chuyên dùng để làm kết nối với những ổ đĩa rời (ổ cứng ngoài, ổ đĩa quang), tốc độ truyền tải không khác biệt so với SATA.

Cáp Firewire

Firewire cũng tựa như như kết nối USB có chức năng truyền dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị ngoại vi. Khi dây cáp Firewire được giới thiệu ra thị trường, các nhà cung cấp đã cam đoan rằng, các thiết bị băng thông lớn như máy in, máy quét sẽ có hưởng lợi lớn nhất.

1394a (tốc độ 400 Mbps) và 1394b (tốc độ 800 Mbps) là 2 dạng dây cáp Firewire thông dụng nhất.

Cáp Ethernet/LAN

Ethernet còn được biết tới với tên gọi khác là RJ-45 và đã được sử dụng để thiết lập mạng nội bộ. Hiện nay có 3 loại kết nối dây cáp Ethernet phổ biến nhất là: Cat 5, Cat 5e, Cat 6 với tốc độ hỗ trợ lần lượt là 10Mbps – 100Mbps, 1000Mbps, 1Gbps.

Trên đó chính là 9 loại dây cáp đi kèm với máy tính phổ biến nhất hiện nay!

Xem thêm: cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs

Bài viết Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán dây nguồn máy tính, bán dây nguồn máy tính quận bình thạnh,quận bình thạnh


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *