Phá Mật Khẩu File Pdf

Phá Mật Khẩu File Pdf

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

 【Công Ty】 ➤ Dịch Vụ Phá Mật Khẩu File Pdf Lê Nguyễn. ⭐_⭐_⭐ Cứu Dữ Liệu Giá Rẻ ✅❤️ Phục hồi Dữ Liệu Ổ cứng, thẻ nhớ, Usb, Xóa, Format.

1️⃣【Nhận】 Phá Mật Khẩu File Pdf – Dịch Vụ Tại Nhà™

Giá Phá Mật Khẩu File Pdf Tại Nhà: 150.000 vnđ. Hãy ở nhà đặt lịch kỹ sẽ có mặt trong vòng 20 – 30 phút. Hơn 15 kỹ thuật trực tại 22 quận huyện cam kết hài lòng mới thanh toán.

Cứu dữ liệu thẻ nhớ Cứu khôi phục dữ liệu online
Phục hồi cứu dữ liệu usb Phá mật khẩu file pdf
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad Dịch vụ phá mật khẩu file excel
Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị cháy Phá mật khẩu file word
Cấp cứu dữ liệu xóa nhầm Khôi phục dữ liệu file bị ẩn
Cứu dữ liệu hình ảnh bị xóa Cứu dữ liệu data bị đổi đuôi
Cứu dữ liệu file word bị xóa Cứu dữ liệu máy tính bị viruts
Cứu dữ liệu file excel bị mất bị xóa Phục hồi dữ liệu cho máy ảnh bị xóa
Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm Phục hồi cứu dữ liệu thẻ nhớ điện thoại
Khôi phục cứu dữ liệu ổ cứng ssd Cứu dữ liệu giá bao nhiêu?

Dịch Vụ Phá Mật Khẩu File Pdf Lê Nguyễn.

Việc đặt mật khẩu cho file PDF  hay bất kỳ một tư liệu mềm nào giúp chúng ta bảo mật được nội dung có trong file văn bản đó, và cùng theo đó tránh được đa số các trường hợp xâm phạm phạm pháp lúc không được sự cấp phép của bạn.

Vậy trong tình huống bạn muốn  loại bỏ mật khẩu của File PDF  đó đi thì làm thế nào đây ? Vâng, tất nhiên bạn sẽ nghĩ ngay là đặt thế nào thì hủy tựa như như vậy thôi đúng không –  Dịch vụ phá bỏ mật khẩu pdf tận nơi

Phá Mật Khẩu File Pdf

Dịch Vụ Phá Mật Khẩu File Pdf Lê Nguyễn.

Chính xác là như thế, bạn sử dụng phần mềm nào để mở file PDF/ đặt mật khẩu cho file PDF thì bạn cũng có thể sử dụng chính ứng dụng đó để hủy bỏ mật khẩu. Tuy nhiên, có 1 vấn đề là không phải khi nào bạn cũng sử dụng máy tính có cài đặt phần mềm đó đúng không

Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn  phá bỏ mật khẩu của file PDF  một cách cực kỳ đơn giản, mà bạn không phải mất công cài đặt phần mềm mà bạn đã sử dụng để đặt mật khẩu cho file PDF nữa.

Nói chung là cũng khá đơn giản thôi, chính vì các công cụ mình giới thiệu sau đây đều là công cụ trực tuyến, nên chỉ cần máy tính bạn có kết nối internet là bạn có thể sử dụng được 1 cách dễ dàng rồi.

Note: Mình xin đính chính đây là bài chỉ dẫn hủy bỏ mật khẩu file PDF chứ không phải bài viết phá password file PDF nhé, các bạn cần hiểu rõ 2 định nghĩa này nha. Có nghĩa là bạn vẫn phải nhớ mật khẩu của file PDF đó thì mới thực hành được. OK !

I. Sử dụng tính năng Print file PDF để gỡ bỏ mật khẩu file PDF

Nói đến Print (in ấn), nhưng bạn đừng nghĩ là máy tính phải có kết nối với máy in mới thực hiện được nhé. Chúng ta sẽ sử dụng tính năng máy in ảo có sẵn trên Windows để làm việc này.

Cách này dễ dàng lắm các bạn, và mình cũng hay làm. Các bạn thi hành như sau:

+ Bước 1: Bạn mở file PDF ra, tại đây mình sẽ mở file PDF bằng trình duyệt web Microsoft Edge lên. Lúc này bạn sẽ phải nhập mật khẩu để tạo ra thể xem nội dung bên trong.

Note: Bạn có thể sử dụng các trình duyệt web khác để mở file PDF, thí dụ như Google Chrome, Cốc Cốc hay FireFox đều được nha. Và việc làm cũng tương tự bên dưới thôi.

+ Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào biểu trưng Print (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P  )

+ Bước 3: Trong phần Printer (chọn máy in). Bạn tìm về Microsoft Print to PDF như hình bên dưới => sau đó nhấn vào nút Print  .

+ Bước 4: Chọn nơi lưu => bạn đặt tên cho file PDF => và nhấn Save để lưu lại file PDF (không có mật khẩu)

Dịch vụ tại quận bình tân của Lê Nguyễn Group: Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận bình tân nhanh. Công ty cài win quận bình tân, chỗ nạp mực máy in quận bình tân giá rẻ. Cửa hàng sửa máy in quận bình tân gần đây, vệ sinh laptop quận bình tân uy tín.

Vậy là xong rồi đấy, rất dễ dàng nhưng vẫn không phải ai cũng biết

Phá Mật Khẩu File Pdf

Mở khóa PDF bằng Foxit Reader

II. Hướng dẫn loại bỏ mật khẩu file PDF

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang chủ của SmallPDF: https://smallpdf.com/ => sau đó click chọn tính năng Unlock PDF như hình bên dưới.

+ Bước 2: Sau đó bạn click vào biểu trưng tệp PDF để chọn file từ máy tính. Hoặc cũng có thể click chọn file từ các tài khoản lưu giữ đám mây Dropbox, Google Drive của mình.

+ Bước 3: Bạn chọn file PDF mà bạn mong muốn hủy mật khẩu => và click Open để Load PDF của bạn lên web.

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn tích chọn vào ô I pinky swear that I have the right to edit this file and remove its protection (xác nhận quyền chỉnh sửa, bảo mật tệp tin) => Rồi click vào UNLOCK PDF để đón tục

+ Bước 5: Tại đây, bạn nhập mật khẩu của file PDF vào ô password => và click vào REALLY UNLOCK để huỷ khoá password cho file PDF.

+ Bước 6: Sau khi huỷ password cho file PDF thành đạt bạn click vào biểu tượng mũi tên để download file PDF của bạn về máy tính của mình.

Ok, vậy là qui trình bãi bỏ mật khẩu cho file PDF đã thành công. Từ bây giờ bạn sẽ mở file PDF mà không cần đến mật khẩu nữa.

Phá Mật Khẩu File Pdf

Quên mật khẩu file PDF

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn thủ thuật loại bỏ mật khẩu file PDF bằng công cụ trực tuyến có trên trang SmallPDF khá đơn giản, và dễ dàng phải không nào.

Với SmallPDF và các trang web có cùng chức năng thì bạn không cần phải mất công tìm kiếm và cài đặt phần mềm nữa, chỉ cần vài thao tác chuột là đã cũng đều có thể  huỷ Password ở file PDF  một cách rất đơn giản rồi.

Hi vọng với mẹo nhỏ nhỏ mà mình chia sẻ ngày bữa nay sẽ hữu ích cho những bạn. Chúc các bạn thành công !

Dịch vụ tại quận bình thạnh của Lê Nguyễn Group: Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh nhanh. Công ty cài win quận bình thạnh, chỗ nạp mực máy in quận bình thạnh giá rẻ. Cửa hàng sửa máy in quận bình thạnh gần đây, vệ sinh laptop quận bình thạnh uy tín.

Từ Khóa Tìm Kiếm Công Ty Phá Mật Khẩu File Pdf Lê Nguyễn

Từ Khóa Liên Quan: ⭐_⭐_⭐ Quên mật khẩu file PDF, Mở khóa PDF bằng Foxit Reader. Phần mềm unlock PDF, Cách gỡ bỏ mật khẩu file PDF đã biết mật khẩu. ✅❤️ PDF Password Cracker, Khóa file PDF không cho chỉnh sửa, in ấn. Đổi mật khẩu file PDF, PDF password remover.

Bài viết Phá mật khẩu file pdf – Dịch vụ Phá mật khẩu file pdf tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Cấp Cứu Dữ Liệu Xóa Nhầm

Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Cháy

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *