Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Q2】 ➤ Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Số 9. ⭐_⭐_⭐ Địa chỉ đổ, bơm, thay mực in hp, canon, samsung, ❤️ epson, brother. ✅❤️ A3, A4, màu, phun ở tại Quận 2.

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 21️⃣【Q2】

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Lê Nguyễn có bài: Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2

Bảo dưỡng miễn phí trong qui trình sửa máy tính đường số 9.

CAM KẾT:

– Hệ thống máy in luôn hoạt động như mới, nạp mực máy in quận 2.

Xem thêm:dịch vụ cài win tại nhà hcm vs dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs

– Bản in nét, khỏi bị nhòe.

– In được rất nhiều bản in hơn.

Xem thêm: dich vu bom muc in canon vs dich vu do muc in huyen hoc mon vs thay muc in tai nha quan tan phu vs

– Mức giá giảm giá đi cùng trung tâm sửa chữa máy in 5 sao.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản.

Hình ảnh minh họa: Hướng dẫn đổ mực máy in

Hướng dẫn đổ mực máy in Canon / Hp / Brother:

Bước 1: Chuẩn bị trước lúc thay mực in:

– Kìm đầu nhọn để gắp các linh kiện, ốc vít trong hộp mực.

– Tua vít 2 cạnh và 4 cạnh để tháo các ốc ra khỏi hộp mực.

– Quả xịt hơi để xịt mực còn bám lại trên hộp mực và các linh kiện trong quá trình nạp mực máy in.

– Hộp nhựa đựng ốc vít, hay lò xo tránh tình huống bị thất lạc (Có thể tận dụng nắp hộp mực).

– Móc hoặc dùi để lấy các dòng chốt 2 đầu hộp mực.

– Khăn hoặc giấy mềm để lau chùi các linh kiện (không được dùng bông tránh trường hợp khi lau chùi bị bàm lại trong hộp mực).

– 1 lọ mực in dành riêng cho máy in laser đen trắng loại 130g-140g.

– 1 chiếc phễu để đổ mực in (nếu có).

– 1 chiếc chổi sơn (nếu có).

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2

Bước 2: Tháo lắp hộp mực

Sử dụng tô vít 4 cạnh tháo ốc bên phía bánh răng và gỡ nắp ốp bảo vệ bánh răng trống để gọn vào 1 bên (Có thể tận dụng nắp hộp mực).

Bước 3: Cầm hộp mực hướng đầu bánh răng về phía mình và ngửa mặt trống lên trên để tránh trào mực cũ và mực thải ra ngoài. Tay trái cầm phía bên trống và tay phải cầm phía hộp mực mở nhẹ và giật từ từ tay phải về phía sau là bạn đã cũng có thể có thể tách riêng 2 bộ phận khay chứa mực thải (bao gồm trống, trục cao su) và khay chứa mực (bao gồm trục từ).

Bước 4: Cầm hộp mực hướng đầu bánh răng về hướng mình và ngửa mặt trống lên trên để né trào mực cũ và mực thải ra ngoài. Tay trái cầm phía bên trống và tay phải cầm phía hộp mực mở nhẹ và giật từ từ tay phải về phía sau là bạn đã có thể tách riêng 2 bộ phận khay chứa mực thải (bao gồm trống, trục cao su) và khay chứa mực (bao gồm trục từ).

Bước 5: Tiến hành tháo vít mặt không có bánh răng và nhấc trục từ ra, sử dụng khăn mềm vệ sinh trục từ và đổ mực vào khay chứa mực. (về nguyên tắc dòng cartridge nhỏ 35A khá kén mực cho nên các bạn có thể đổ hết mực cũ còn thừa).

Bước 6: Sau khi nạp mực và lắp lại trục từ, các bạn triển khai tháo trống, trục cao su và gạt mực thải để vệ sinh cũng như đổ bỏ mực thải đi. Lưu ý không nên cầm trực diện vào trống cũng như trục cao su, vệ sinh nhẹ dịu vì nếu như 2 thiết bị này dính bẩn sẽ hiển thị trực diện trên bản in.

Bước 7: Tiến hành lắp lại hộp mực như cũ và bắt đầu sử dụng. Lưu ý sau khi nạp mực các bạn nên vệ sinh lại bên ngoài hộp mực cho sạch và quay đều trống trước khi lắp vào máy rồi test thử bản in.

Trên đây 7 bước Hướng dẫn tháo lắp và đổ mực in tại nhà. Chúc các bạn thành công!

Bạn chưa tìm được địa chỉ trung tâm đổ mực in UY TÍN để gọi hoặc bạn NGẠI mang đến các công ty sửa chữa. Sửa Chữa Thanh Hóa là dịch vụ chuyên sửa chữa máy in, đổ mực máy in tất cả những hãng máy như: SAMSUNG, CANON, HP, PANASONIC… với mức giá rẻ nhất, uy tín nhất, và chất lượng nhất.

CAM KẾT KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG LẤY TIỀN

Cách nạp mực in và phun trắng đen và phun màu

Mời các bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết cách đổ mực in và phun trắng đen và phun màu có kèm video chỉ dẫn chi tiết các bước thực hành bên dưới .

Tổng hợp công cụ của bạn để tiến hành Cách đổ mực in Cách đổ mực in phun quận khăn giấy và băng dính cùng nhau trên mặt bàn, hoặc vật dụng

Cách đổ mực máy in Epson L:

Thực hiện những bước sau:

Trước tiên bạn nâng và lật ngang khay chứa hộp mực, mở các nắp của các bình mực và đổ mực tương ứng vào từng hộp màu khác nhau của máy in.

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2
Mở các nắp của các bình mực.
Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2
Đổ mực tương ứng vào từng hộp màu khác nhau của máy in.

Khi bạn đã hoàn thành việc chấm mực, đóng các nút mực và lắp trở lại vị trí ban đầu. Sau đó bạn sẽ kiểm tra hệ thống van mực máy in theo chiều mũi tên hướng lên như hình. Ở dòng chữ Printing có hàm ý nhắc bạn là luôn để ở vị trí van mở

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2
Dòng chữ Printing có hàm ý nhắc bạn là luôn để ở vị trí van mở.

.Tiếp theo đó bạn sẽ dòng một dây cáp nguồn cắm vào máy in và đầu còn lại cắm vào nguồn điện để khởi động máy in. Khi máy in đã khởi động xong bạn sẽ bấm vào nút biểu tượng giọt mực ở trên bảng điều khiển máy in khoảng từ 5 ~ 15s cho khi đèn nguồn báo hiệu là màu xanh và các đèn màu luân phiên nhấp nháy sau đó bạn sẽ buông ra. Bạn sẽ mất khoảng 15 – 20 phút để chờ máy in bơm và nhận mực từ các hộp tiếp mực bên ngoài máy in cho khi đủ lượng mực cần thiết.

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2
Bạn sẽ mất khoảng 15 – 20 phút để chờ máy in bơm và nhận mực.

Lưu ý: Bạn phải đảm bảo rằng ổ cắm chắc chắn với nguồn điện khi mà van khóa mực đã mở sẵn theo hướng mũi tên. Nếu như trong quá trình nạp mực bạn không thể để máy mất nguồn sẽ gây ảnh hưởng quá trình nạp mực và máy in.

Trong lúc máy in đang nạp mực, nếu máy tính bạn chưa cài đặt driver bạn có thể sử dụng đĩa driver kèm theo khi mua để tiến hành cài đặt. Bật autorun -> Chọn Run InstallNavi.exe  -> Chọn dòng I agree to the contents -> Chọn next. Sau đó chọn mục Start & Connection, tiếp tục bước này bạn check vào thư mục Ink charging is Complete, máy tính sẽ thông báo yêu cầu bạn kết nối dây cáp USB với máy tính để hoàn tất thủ tục cài đặt, sau đó bạn chờ cài đặt xong và OK, tiến hành in thử.

Sau khi máy in của bạn đã nạp mực xong thì đèn nguồn không còn hợp nữa và thao tác cài đặt driver máy in Epson cũng đã xong thì bạn sẽ sử dụng lệnh test print ở trên bảng điều khiển của máy hoặc chọn 1 file văn bản để in thử tận hưởng những bản in hoàn hảo với máy in màu Epson Series L nhé.

Chú ý khi bạn di chuyển máy ở vị trí van khóa mực của máy in bạn phải vặn nút theo chiều mũi tên quay xuống dưới theo biểu tượng giỏ hàng, và dùng nút để đậy kín vẫn không khí của các hộp mực tránh không khí vào khiến mực bị khô và khi mang hoặc di chuyển thì để máy in theo hướng nằm ngang.

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2
Chú ý khi bạn di chuyển máy ở vị trí van khóa mực của máy in.

 2. Bảng tra mực máy in Epson:

Mã mực in Sử dụng cho máy in Màu Trang in
SO50010 Epson EPL-5700/ 5800 Black 6000
SO50087 Epson EPL-5900/ 5900L/ 6100 Black 6000
SO50167 Epson EPL-6200 Black 3000
SO50015 Epson EPL-5700/ 5800/ 5900/ 5900L/ 6100 Drum KIT 20000
SO51099 Epson EPL-6200 Drum KIT 20000

Cách đổ nạp mực máy in phun màu

Xem thêm: bơm mực máy in tận nơi quận 5 vs bơm mực máy in brother giá bao nhiêu vs bơm mực máy in tận nơi huyện bình chánh vs

Bài viết Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2 được tổng hợp và biên tập bởi: Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻLê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Nạp Mực Máy In Đường Số 9 Quận 2

nạp mực máy in đường số 9, nạp mực máy in quận 2, chỗ nạp mực máy in nạp mực máy in đường số 5 quận 2, địa chỉ nạp mực máy in quận 2, cửa hàng nạp mực máy in quận 2, trung tâm nạp mực máy in nạp mực máy in đường số 5 quận 2, tiệm nạp mực máy in quận 2, nạp mực in nạp mực máy in đường số 5 quận 2, nạp mực máy in ở tại quận 2


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *