Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nâng cấp máy tính

Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 Lê Nguyễn  chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới linh kiện, nâng cấp máy tính.

Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bạn đang muốn sử dụng những ứng dụng mạnh, với cấu hình máy tính cao. Khi đó điều bạn đoái hoài phải chăng là vận tốc dành riêng cho máy tính? Với những cái máy tính đời cũ sẽ cần cải tiến hoặc mua mới. Nhưng hiện tại bạn còn thiếu tiền để mua một cái máy mới thích phù hợp với đòi hỏi của mình. Vậy cải tiến máy tính thì sao? Đó sẽ là một biện pháp tuyệt vời.

Xem thêm:sửa laptop tại nhà uy tín hcm vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn vài cách để bạn có thể thực hiện tăng công suất máy tính.

1.Điều chỉnh bộ vi xử lý

Xem thêm: vệ sinh máy tính hcm vs nạp mực máy in giá rẻ vs khôi phục dữ liệu tại nhà tphcm vs

Tăng vận tốc CPU, đây là một cách dễ nhất và lại hiệu quả.

Quá trình này coi là “overclock CPU”, này là cách thức bắt CPU hoạt động ở chế độ ép xung.

Để thi hành việc này bạn vào BIOS máy tính và điều tiết các thiết lập trong bộ vi xử lý. Một số nhà sản xuất BIOS cấp phép bạn chọn phần trăm năng suất muốn tăng. Khi thực hiện xong việc chọn, BIOS sẽ tiến hành thay đổi những cần có trong bản thân nó. Nhìn chung, hầu hết các bộ bộ vi xử lý đều cũng có thể có thể tăng được từ 5% đến 10%.

Lưu ý:

  • Bạn không nên tăng quá cao, vì điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến một số lỗi khác mang thuộc tính tĩnh điện của CPU.
  • Mặc dù việc tăng tốc là một biện pháp kỹ thuật cho phép, nó không tốn chi phí. Nhưng tốt hơn trong tình huống này bạn nên coi xét đến việc chọn mua một cái quạt làm mát hơn đối với chiếc đang dùng. Vì khi triển khai tăng tốc cho CPU, bộ vi xử lý sẽ rơi vào trạng thái nóng hơn khi hoạt động ở chế độ bình thường.

2. Nâng cấp CPU

Để cải tiến CPU, bạn phải tìm mua một CPU mới. Bạn phải tìm một CPU nào đó phù hợp với bo mạch chủ bạn có. Có thể đơn giản hơn nếu bạn chọn các CPU của Intel mẫu cũ. Intel hiện đang cho ra các mặt hàng mẫu mới đó là AMD, mặt hàng này còn có 1 số thay đổi trong thiết kế chân cắm. Ngoài ra bạn cũng cần phải xem đến vấn đề công nghệ mà bo mạch chủ đó cũng có thể có thể quản lý được CPU mới này không.

Một số tính năng mới được bổ sung thêm vào trong những CPU kiểu mới và làm cho nó cải thiện đáng kể hiệu suất. Tuy nhiên nếu bo mạch chủ không biết đến những tính năng mới trong thiết kế đó là gì thì điều ấy trở nên vô nghĩa.

3. Tăng thêm bộ nhớ

Bộ nhớ cũng chính là 1 cách để nâng cấp máy tính của bạn. Giá của bộ nhớ RAM ở thời điểm ngày nay rất rẻ. Với giá thành của RAM như hiện này thì bạn hoàn toàn cũng đều có thể thực hành giải pháp mua thêm bộ nhớ hơn là thay một CPU mới.

Có thể là bạn mua thanh Ram mới cho máy tính hoặc lắp thêm 1 thanh Ram nữa vào máy tính.

Bạn cần tìm hiểu kĩ về RAM thích hợp với máy tính của mình trước khi nâng cấp nhé.

Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

4. Chọn card đồ họa

Tiếp theo là chúng ta sẽ xét đến Card đồ họa trên máy tính. Nếu như bạn đều đều phải làm việc với những ứng dụng như Photoshop, thiết kế đồ họa, 3D, chơi game khủng,… thì chắc chắn bạn cần nghĩ đến việc dùng thêm card rời để tăng vận tốc xử lí cho máy tính.
Bạn luôn phải kiểm tra xem bo mạch chủ của mình có thể quản lý được những card đồ họa đó không.

5. Ổ cứng

Nếu bạn đang dùng ổ HDD hãy mua cho mình thêm 1 ổ SSD nữa nhé.

SSD là món linh kiện giúp hệ thống của bạn “lột xác” hoàn toàn. Bật máy nhanh hơn, mở trình duyệt nhanh hơn, không còn phải cực khó chịu với các lỗi như “100% Disk” trên Windows. Đó là một số trong biết bao lợi ích khi bạn dùng SSD thay cho HDD.

Các ổ HDD thông thường với vận tốc quay khoảng 5400 – 7200 vòng mỗi phút. Mang lại vận tốc đọc/ghi tương đương khoảng 100 – 150MBps. Trong lúc đấy SSD có vận tốc lên tới 500MBps. Với vận tốc này, bạn nên cài đặt hệ điều hành và các phần mềm lên SSD. Nó sẽ đem lại lợi ích cực đại cho toàn bộ hệ thống nói chung và các tác vụ nhỏ nói riêng.

Trong mọi trường hợp, dù hệ thống của bạn cũ hay mới, chỉ cần mainboard hỗ trợ chuẩn SATA 2 hoặc 3. Đừng suy nghĩ mà hãy mua ngay SSD khi có thể. Dĩ nhiên, vẫn cứ giữ lại ổ HDD cũ như 1 ổ lưu trữ phim, nhạc và game. Điều này sẽ tiết kiệm tiền cho bạn tránh phải mua một SSD dung lượng cao. Đồng thời cũng giúp tăng tuổi đời cho SSD.

Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

6. Phần mềm

Nâng cấp ứng dụng cũng là 1 giải pháp rất tốt để nâng lên hiệu xuất của hệ thống. Cùng một hệ thống phần cứng, nhưng với một phiên bản hệ điều hành tốt hơn, dùng thử sử dụng sẽ có nâng cao.

Nếu bạn gặp phải bị trục trặc, hay vướng mắc trông việc cải tiến máy tính. Bạn có thể mang đến Lê Nguyễn để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: cài win tận nơi hcm vs sửa wifi tại nhà vs

Bài viết Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Nâng Cấp Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Công ty Máy Tính Lê Nguyễn nhận: nâng cấp máy tính tại nhà Tphcm, nâng cấp máy tính quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *