Cứu Dữ Liệu File Word Bị Xóa

Khôi phục liệu file excel bị mất bị xóa – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Website Lê Nguyễn Group có bài: Khôi phục liệu file excel bị mất bị xóa – Dịch vụ tận nơi :

Dịch vụ khôi phục liệu file excel bị mất, bị xóa tận nơi tphcm – Làm thế nào để phục hồi đã xoá Excel bảng dữ liệu

Tại sao cũng có thể khôi phục dữ liệu Excel bảng tính?

Khi bạn đã xoá quan trọng tập tin Excel do nhầm lẫn, cho dù làm trống chúng từ thùng rác hoặc thùng rác của bạn, các tập tin là vẫn còn trên ổ cứng của máy tính của bạn. Nó có chỉ đánh dấu là bị xóa và thay thế bằng tệp mới. Vì vậy, bạn có thể phục hồi tài liệu Excel bị xóa trước khi bạn đặt tệp mới vào đĩa để ghi đè lên nó.

Khôi phục liệu file excel bị mất bị xóa – Dịch vụ tận nơi

Khôi phục liệu file excel bị mất bị xóa – Dịch vụ tận nơi
khôi phục dữ liệu tận nơi tại TPHCM

Làm làm sao để thực hành một khôi phục cho Excel tài liệu, Khôi phục liệu file excel bị mất bị xóa – Dịch vụ tận nơi

Để phục hồi lại tư liệu Excel bị xóa, bị mất từ thùng rác hoặc túi rác là khá đơn giản. Bạn chỉ cần để phục hồi chúng đến nơi ban đầu. Để lấy các tập tin Excel mà biến mất trên máy tính, bạn cần một công cụ phục hồi Excel. Wondershare Data Recovery có thể là một lựa chọn tốt, mà cũng có thể hoàn toàn khôi phục tài liệu Excel bị mất của bạn một cách đơn giản và mau chóng mà không có bất kỳ tổn thất chất lượng. Hoặc Wondershare Data Recovery for Mac, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Mac OSX. Cả hai người trong số họ là 100% bảo đảm an toàn. Bạn cũng có thể có thể thử phiên bản trải nghiệm miễn phí để quét và xem trước các tập tin Excel bị mất của bạn trước lúc bạn trả tiền cho nó.

Với công cụ phục hồi dữ liệu uy tín này, bạn có thể khôi phục .xlsx và .xls định dạng tập tin Excel, và không có vấn đề làm thế nào bạn quên họ, ngẫu nhiên xóa, nhiễm vi rút, thùng rác hoặc làm rỗng thùng rác, cấp năng lượng thất bại, đĩa tham nhũng, và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, nó hỗ trợ phục hồi tư liệu Excel từ máy tính, USB ổ đĩa, ổ hdd bên ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa.

Bên cạnh việc phục hồi cho Excel bị mất, bị xóa Wondershare Data Recovery (cho Mac) cũng cấp phép để phục hồi video, hình ảnh, âm nhạc và các tư liệu khác như Word, PPT, PDF, văn bản, lưu trữ, Email, HTML và nhiều hơn nữa.

3 bước để phục hồi đã xoá tư liệu Excel

Chọn phiên bản quyền, tải về và cài đặt chúng trên máy tính của bạn. Sau đó khởi động nó. Tiếp theo, chúng ta hãy cố gắng phục hồi tập tin Excel trong Windows với nhau.

Step1. Chọn một chế độ phục hồi

Dưới này là cửa sổ chính của Wondershare Data Recovery cho Windows phần mềm. Dưới đây là một số tùy chọn phục hồi để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn một mô tả tốt nhất cho tình hình của bạn.

Hãy thử “ Mất File Recovery ” đầu tiên.

Step2. Chọn đĩa và quét nó

Ở đây, tất cả các đĩa hoặc phân vùng trên máy tính của bạn sẽ phát hiện và hiển thị. Bạn càng phải chỉ định vị trí nơi bạn mất tập tin Excel của bạn và quét nó.

Bên cạnh đó, này Excel khôi phục ứng dụng cũng cho phép bạn phục hồi dữ liệu từ thiết bị di động khác, miễn là họ cũng cũng có thể có thể được phát hiện bởi máy tính của bạn.

Khôi phục liệu file excel bị mất bị xóa – Dịch vụ tận nơi

Khôi phục liệu file excel bị mất bị xóa – Dịch vụ tận nơi

Step3. Kiểm tra và phục hồi tập tin Excel trong Windows máy tính

Sau khi các chức năng quét, mọi thứ các tập tin recovable được hiển thị trong kết quả quét. Bạn cũng đều có thể kiểm tra chúng một. Như các tập tin Excel, bạn có thể xem trước nội dung trước lúc phục hồi. Đánh dấu những người bạn mong muốn và nhấp vào “Phục hồi ” để để dành cho họ tất cả đều có 1 bấm vào.

Lưu ý: Không lưu các tập tin Excel phục hồi vào địa thế gốc một lần nữa. Tìm thấy một phân vùng hoặc bên phía ngoài đĩa để lưu trữ chúng, để coi xét an toàn.

Ngoài ra chúng mình cũng nhận phục hồi dữ liệu trong các thiết bị lưu giữ khác như thẻ nhớ, USB, đĩa CD… Các thiết bị lưu giữ mà chúng tôi đã phục hồi liệu gồm những:

  • Ổ cứng của máy xách tay, máy để bàn, máy Server…
  • Ổ USB Flash, ổ hdd USB di động…
  • Thẻ nhớ máy ảnh, máy quay: SD Card, MiniSD, MicroSD…
  • Đĩa CD-ROM, DVD-ROM, DVD-RAM…

Với những hiểu biết đã tích lũy được hiện tại chúng mình cũng cũng có thể có thể đảm nhận công việc sửa chữa và khôi phục dữ liệu trên tất cả những dòng ổ cứng hiện đang có mặt tại thị trường tphcm.

Bài viết Khôi phục liệu file excel bị mất bị xóa – Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Cấp Cứu Dữ Liệu Xóa Nhầm

Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Cháy

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *