Đi Dây Mạng Internet Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Đi Dây Mạng Internet Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Đi Dây Mạng Internet Quận 7 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Đi Dây Mạng Internet Quận 7 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Đi Dây Mạng Internet Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sơ đồ đi dây mạng âm tường cho nhà mới xây, đi dây đúng cách nhất

Đi Dây Mạng Internet Quận 7 Đa phần các căn nhà mới xây hiện giờ đều cần  Sơ đồ đi dây mạng âm tường.  Nhu cầu dùng mạng giờ đây gần như là 100% nên việc đi dây trước tránh được tình trạng khó khăn về sau. Đôi lúc chẳng thể đi dây thẩm mĩ được nên sẽ phải đi nổi rất xấu.

Đi Dây Mạng Internet Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sơ đồ đi dây mạng âm tường cho nhà mới xây

Để thiết kế được một sơ đồ đi dây mạng trong nhà chẳng cần quá nhiều kiến thức. Tuy vậy cũng cần thiết một số kiến thức cơ bản sau:

Hiểu được dây LAN là gì? và dây quang là gì? nguyên tắc của hệ thống mạng trong nhà.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính hcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs dịch vụ cài win tại nhà hcm vs

Nguyên lý hoạt động hệ thống mạng trong nhà

Nguyên lý rất đơn giản. Dây cáp quang sẽ kết nối wifi chính trong nhà với tủ cáp ở ngoài đường. Chính vì thế hệ thống sẽ cần có một đường cáp từ dịch vụ ra ngoài. Có thể đặt sẵn ống GEN để cũng đều có thể luôn dây cáp quang sau. Dây cáp quang không nên chôn chặt vào trong tường sẽ khó khăn trong công đoạn sửa chữa về sau. Dây cáp quang sẽ cấp tín hiệu cho modem wifi chính hoạt động. Cố gắng đặt modem chính này ở nơi công ty nhà  bao quanh thông thoáng. Phát wifi sẽ tốt hơn độ phủ hoàn hảo hơn.

Tiếp theo đo dây mạng trong nhà sẽ sử dụng dây LAN 8 lõi

Xem thêm: cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs dịch vụ sửa máy in hcm vs

Đi Dây Mạng Internet Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

dây LAN

Thực tế mạng LAN chỉ dùng 4 dây  nên ta cũng có thể có thể linh động giữa dây 8 và dây 4 lõi.

Các thiết bị sẽ được kết nối bằng dây LAN này hoặc qua kết nối không dây.

Cách thi công lắp đặt và những lưu ý Sơ đồ đi dây mạng

Việc thi công lắp đặt cũng tương tự như đường dây điện trong nhà mà thôi. Tốt nhất mỗi phòng sẽ có một đường dây LAN kết nối từ trung tâm đến. Với các ngôi nhà rông diện tích lớn cần bổ xung thêm bộ phát

Sơ đồ đi dây mạng

Nhà cao tầng từ 2 tầng trở nên cần 2 bộ phát để sóng wifi tốt nhất. Các bộ phát cũng có thể mắc nối tiếp nhau hoặc mắc theo như hình sao. Tham khảo cách lắp nốii tiếp mạng wifi tại đây. Chất lượng vẫn tương tự như nhau nên tiện phương án nào thì thi cong phương án đó. Việc của thợ điện là đi dây âm tường trước còn vận hành là do nhà mạng quản lý.

Chọn địa thế wifi cửa hàng tốt cũng làm cho sóng wifi mạnh hơn

Cách đặt modem wifi theo sơ đồ sao cho đúng nhất

Trong lúc đi dây thì địa thế đặt modem wifi hoặc các bộ phát đều đã phải được tính trước. Các thiết bị sử dụng mạng của gia chủ cũng càng phải thiết tính toán ngay từ đầu.

Wifi được cấp miễn phí chỉ có tầm phủ ở mức trung bình và độ xuyên tường cũng rất thấp. Thường thì theo thực tế độ xuyên tường khi qua 1 bức tường sẽ hạ xuống bán kính tầm 10m còn khi qua 2 bức tường trở nên sẽ chỉ từ 5m.

Sơ đồ đi dây mạng

1 Căn nhà 2 tầng thường có bố trí như trên. Ở đây tôi chỉ lấy 1 thí dụ nhỏ các bạn có sẽ phải linh động hơn trong thực tế.

Bạn cần gì từ mạng của mình?

Trước khi mở ví để mua một thiết bị nào đó, bạn cần chỉ ra những gì mình muốn thực hiện với mạng của mình.

Chỉ cần kết nối hai laptop và có thể một cái điện thoại di động có hỗ trợ Wi-Fi cho mục đích truy cập web? Trường hợp này còn có thể bạn chỉ cần một điểm truy cập 802.11n.

Có làm việc đều đều ở trong nhà và cần truy cập mạng cửa hàng thông qua công nghệ VPN? Trường hợp này bạn cần có một router để quản lý luồng dữ liệu qua VPN.

Bạn có cần là một người chơi game thường xuyên? Có muốn kết nối nhiều game trực tuyến bổ trợ multiplayer số đông hoặc sử dụng các cửa hàng giống như PlayStation Network hay Xbox Live thường xuyên? Khi đó bạn chẳng những cần mua một router tốt mà nó còn phải bổ trợ nhiều tính năng chính chẳng hạn như việc chuyển tiếp cổng.

Bạn có xem TV qua Internet, hay sử dụng công ty như Hulu hoặc các website riêng ở trong mạng? Nếu muốn streaming video từ Internet đến nhiều địa thế trong nhà, chắc chắn bạn sẽ muốn có 1 cơ sở hạ tầng mạng ổn định – hầu như chắc chắn sẽ là một mạng chạy dây.
Xác định lời đáp cho các câu hỏi như vậy sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc bảo hiểm rằng bạn xây dựng một mạng thích hợp cho cả nhà mà không cần tốn kém quá độ trong quá trình thực hiện.

Các tùy chọn cơ sở hạ tầng mạng

Hầu hết các chủ sở hữu nhà thường có ba chọn lựa cơ bản cho chuyện truyền dữ liệu xung quanh nơi sống của họ: chạy dây ethernet, Wi-Fi, và HomePlug (mạng powerline).

Chạy dây Ethernet
Ethernet cableChưa có công nghệ nào hiện tại đánh bại được Gigabit Ethernet trong việc truyền đạt dữ liệu trong môi trường gia đình. (Tuy công nghệ ethernet 10-gigabit bắt đầu xuất hiện trong các môi trường doanh nghiệp nhưng nó vẫn quá đắt với đại đo số người dùng gia đình). Gigabit ethernet cũng đều có thể chuyển thông lượng tối đa lên đến 125MB/s, tuy nhiên bạn sẽ ít khi đạt được vận tốc đỉnh đó; tốc độ này còn cũng có thể có thể bằng một số ổ cứng tầm trung, nhưng các overhead mạng sẽ khiến cho Gigabit ethernet trở nên chậm hơn.

Cách kết nối mạng cho cả nhà

Chuẩn chính cho gigabit ngày nay là 1000Base-T, hay IEEE 802.3ab. 1000Base-T chạy trên cáp đồng xoắn. Nếu có kế hoạch sử dụng gigabit ethernet, bạn cần có cáp Cat 5e (Category 5e). (Cũng cũng có thể có thể sử dụng cáp Cat 6. mặc dù điều này là hơi quá mức cần thiết cho gigabit ethernet).

Cách chạy dây mạng LAN

Cần cẩn trọng lúc mua Cat 5e, một số cáp rẻ tiền mang nhãn hiệu “Cat 5e” không tốt hoặc cũng đều có thể không đạt 24-gauge chuẩn và thông lượng của bạn trên cáp giá cả thấp như vậy có thể sẽ bị giảm. Bảo đảm mua cáp từ nhà cung cấp tin cậy và cẩn thận để tránh các cáp rẻ tiền nhất.

Điểm yếu của gigabit ethernet lại nằm chính bên trong điểm mạnh của nó: Đó là việc yêu cầu chạy dây vật lý. Vì vậy bạn sẽ cực kỳ cần chạy cáp Cat 5e đến các phòng mà bạn muốn kết nối.

Nếu cũng chạy một số loại dây xung quanh nhà (điện thoại, cáp quang, cáp đồng trục,…) lúc đấy bạn thể thực hiện một công đôi việc với việc chạy dây lúc này, bọc mọi thứ chúng vào một vỏ chung. Thuật ngữ “chạy dây” ở đây chứa đựng một loạt các sản phẩm, gồm có cả panel chạy dây, các hộp chứa mối nối và các thành phần khác, tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu chủ đạo về việc chạy dây ở đây.

Do các bó có cấu trúc cần chạy của bạn sẽ làm việc chạy cáp trong toàn bộ nhà trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên bạn sẽ vẫn bắt buộc phải triển khai khoan một số lỗ trên tường.

Ở nhà, các bạn cũng có thể có thể chạy Cat 5e trên sàn, sau đó chia tách nó khỏi các bó dây chính để dẫn về các phòng nhỏ. Đây là cách thức khá tốt trong số phòng riêng lẻ không được dự định cho nhiều người cùng truy cập, tuy vậy nó là một giả pháp kém tối ưu hơn trong ở các địa thế có nhiều người hay lui tới, giống như kiểu phòng khách – lúc đấy bạn phải chạy nhiều đường dây phía đằng sau tường ở đây.

Nếu không thể chạy cáp trong toàn bộ căn nhà của bạn, cách tốt nhất với bạn lúc đây là sử dụng Wi-Fi.

Đi Dây Mạng Internet Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hình ảnh minh họa Modem Wifi 3 râu

Wi-Fi

Cần phải nhắc trước rằng: Nếu bạn có kế hoạch sử dụng Wi-Fi cho toàn bộ mạng gia đình của mình thì càng phải nghĩ lại. Chuẩn 802.11n nghe có vẻ khá thú vị – cung cấp thông lượng lên đến 300MB/s và chẳng luôn phải viện đến việc chạy dây loằng ngoằng – tuy vậy nó lại không lý tưởng nếu bạn muốn thi hành streaming media và copy các file với dung lượng lớn qua lại mạng.

Xem thêm: sửa laptop tại nhà hcm vs dịch vụ thi công mạng hcm vs

Bài viết Đi Dây Mạng Internet Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Đi Dây Mạng Internet Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

đi dây mạng internet, đi dây mạng internet quận 7,quận 7


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *