Đi Dây Mạng Internet Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Đi Dây Mạng Internet Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Đi Dây Mạng Internet Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Đi Dây Mạng Internet Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Đi Dây Mạng Internet Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

CÁCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG MẠNG CHO GIA ĐÌNH

Đi Dây Mạng Internet Quận 10 Lê Nguyễn : – Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn cách chọn đúng phần cứng cho các máy tính, bàn điều khiển game, hay các thiết bị khác. Ngoài ra là cách giải quyết các vấn đề trong việc kết nối mạng dù mạng mà bạn sử dụng là mạng chạy dây hay Wi-Fi.

Đi Dây Mạng Internet Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách kết nối mạng cho gia đình

Xem thêm:sửa máy tính tận nơi tphcm vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs

Kết nối mạng trong gia đình không khi nào đơn thuần là việc kết nối thiết bị A với thiết bị B. Hướng dẫn này sẽ dẫn các bạn qua 1 loạt bước thiết lập một mạng như mạng gia đình. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc kết nối các máy tính PC ở đây, nhưng trong bài cũng sẽ nhắc đến đến các thiết bị điện tử tiêu dùng cùng kết hợp thực hành một số nhu cầu sử dụng PC từ phòng khách, cũng giống kết nối Internet.

Những lời chỉ bảo dưới đây cũng đều có thể sử dụng cho người đi thuê cũng giống chủ nắm giữ ngôi nhà, tuy nhiên nếu di chuyển thuê, chắc chắn bạn sẽ được ít quyền chỉnh sửa môi trường vật lý của mình hơn. Chủ nhà có thể sẽ không muốn bạn khoan hay đóng nhiều đinh lên tường để thi hành một số công việc như treo cáp chẳng hạn.

Xem thêm: dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs cài lại win tại nhà hcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

Bạn cần gì từ mạng của mình?

Trước khi mở ví để mua một thiết bị nào đó, bạn phải chỉ ra những gì mình muốn thi hành với mạng của mình.

Chỉ cần kết nối hai laptop và cũng đều có thể một dế yêu di động có bổ trợ Wi-Fi cho mục tiêu truy cập web? Trường hợp này cũng có thể bạn chỉ cần 1 điều truy cập 802.11n.

Có làm việc đều đều ở nhà và cần truy cập mạng công ty thông qua công nghệ VPN? Trường hợp này bạn cần thiết 1 router để quản lý luồng dữ liệu qua VPN.

Bạn có cần là một người chơi game thường xuyên? Có muốn kết nối nhiều game trực tuyến hỗ trợ multiplayer số đông hoặc sử dụng các trung tâm giống như PlayStation Network hay Xbox Live thường xuyên? Khi đó bạn không những cần mua một router tốt mà nó còn phải hỗ trợ nhiều tính năng chính chẳng hạn như việc chuyển tiếp cổng.

Bạn có xem TV qua Internet, hay sử dụng đơn vị như Hulu hoặc các website riêng trong mạng? Nếu muốn streaming video từ Internet đến nhiều địa thế trong nhà, chắc chắn bạn sẽ muốn có 1 cơ sở hạ tầng mạng ổn định – hầu như chắc chắn sẽ là một mạng chạy dây.
Xác định câu trả lời cho các câu hỏi như vậy sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc bảo đảm rằng bạn thành lập một mạng phù hợp cho cả nhà mà chẳng cần tiêu tốn quá độ trong qui trình thực hiện.

Các tùy chọn cơ sở hạ tầng mạng

Hầu hết các chủ nắm giữ nhà thường có ba lựa chọn cơ bản cho việc truyền dữ liệu xung quanh nơi sống của họ: chạy dây ethernet, Wi-Fi, và HomePlug (mạng powerline).

Chạy dây Ethernet
Ethernet cableChưa có công nghệ nào ngày nay đánh bại được Gigabit Ethernet trong việc truyền đạt dữ liệu trong môi trường gia đình. (Tuy công nghệ ethernet 10-gigabit bắt đầu xuất hiện trong những môi trường doanh nghiệp nhưng nó vẫn quá đắt với đại đo số người dùng gia đình). Gigabit ethernet cũng có thể có thể chuyển thông lượng tối đa lên đến 125MB/s, tuy vậy bạn sẽ ít khi đạt được tốc độ đỉnh đó; vận tốc này cũng có thể bằng một số ổ cứng tầm trung, nhưng các overhead mạng sẽ khiến cho Gigabit ethernet trở nên chậm hơn.

Cách kết nối mạng cho cả nhà

Chuẩn chính cho gigabit ngày nay là 1000Base-T, hay IEEE 802.3ab. 1000Base-T chạy trên cáp đồng xoắn. Nếu có kế hoạch sử dụng gigabit ethernet, bạn cần thiết cáp Cat 5e (Category 5e). (Cũng cũng có thể có thể sử dụng cáp Cat 6. mặc dầu điều đây là hơi quá mức cần phải có cho gigabit ethernet).

Đi Dây Mạng Internet Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách chạy dây mạng LAN

Cần cẩn trọng lúc mua Cat 5e, một số cáp rẻ tiền mang nhãn hiệu “Cat 5e” không tốt hoặc cũng có thể có thể không đạt 24-gauge chuẩn và thông lượng của bạn trên cáp giá cả thấp như vậy có thể sẽ bị giảm. Bảo đảm mua cáp từ nhà sản xuất tin cậy và cẩn thận để tránh các cáp rẻ tiền nhất.

Nguyên lý hoạt động hệ thống mạng trong nhà

Nguyên lý rất đơn giản. Dây cáp quang sẽ kết nối wifi chính trong nhà với tủ cáp ở ngoài đường. Chính vì thế hệ thống sẽ cực kỳ cần có một đường cáp từ dịch vụ ra ngoài. Có thể đặt sẵn ống GEN để cũng có thể có thể luôn dây cáp quang sau. Dây cáp quang không nên chôn chặt vào trong tường sẽ khó khăn trong công đoạn sửa chữa về sau. Dây cáp quang sẽ cấp tín hiệu cho modem wifi chính hoạt động. Cố gắng đặt modem chính này ở nơi dịch vụ nhà  xung quanh thông thoáng. Phát wifi sẽ tốt hơn độ phủ hoàn mỹ hơn.

Tiếp theo đo dây mạng trong nhà sẽ sử dụng dây LAN 8 lõi

dây LAN

Thực tế mạng LAN chỉ dùng 4 dây  nên ta có thể linh động giữa dây 8 và dây 4 lõi.

Các thiết bị sẽ được kết nối bằng dây LAN này hoặc qua kết nối không dây.

Cách thi công lắp đặt và những lưu ý Sơ đồ đi dây mạng

Việc thi công lắp đặt cũng tựa như như đường dây điện trong nhà mà thôi. Tốt nhất mỗi phòng sẽ được 1 đường dây LAN kết nối từ dịch vụ đến. Với các căn nhà rông diện tích lớn cần bổ xung thêm bộ phát

Sơ đồ đi dây mạng

Nhà cao tầng từ 2 tầng trở nên cần 2 bộ phát để sóng wifi tốt nhất. Các bộ phát cũng có thể mắc tiếp nối nhau hoặc mắc theo như hình sao. Tham khảo cách lắp nốii tiếp mạng wifi tại đây. Chất lượng vẫn tựa như như nhau nên tiện phương án nào thì thi cong phương án đó. Việc của thợ điện là đi dây âm tường trước còn vận hành là vì nhà mạng quản lý.

Chọn vị trí wifi công ty tốt cũng khiến cho sóng wifi khỏe hơn

Cách đặt modem wifi theo lược đồ sao cho đúng nhất

Trong khi đi dây thì vị trí đặt modem wifi hoặc các bộ phát đều đã phải được tính trước. Các thiết bị sử dụng mạng của gia chủ cũng cần được thiết độ toán ngay từ đầu.

Wifi được cấp miễn phí chỉ có tầm phủ ở mức bình quân và độ xuyên tường cũng khá thấp. Thường thì theo thực tiễn độ xuyên tường khi qua 1 bờ tường sẽ giảm xuống nửa đường kính tầm 10m còn khi qua 2 bức tường trở nên sẽ chỉ từ 5m.

Sơ đồ đi dây mạng

1 Căn nhà 2 tầng thường có bố trí như trên. Ở đây tôi chỉ lấy 1 ví dụ nhỏ các bạn có sẽ phải linh động hơn trong thực tế.

Trong ngôi nhà với cầu thang là trung tâm. Khu vực chiếu nghỉ chính là nơi tuyệt vời để đặt bộ phát chính. Tuyệt đối không nên đặt bộ phát quá cao như vị trí A phòng 4 và phòng 2 sẽ bị kém sóng. Ngược lại với vị trí B Phòng 1 và phòng 3 sẽ yếu. Đôi khi ngay bên bậc thang các phòng sẽ được ngăn cách bởi nhà vệ sinh. như vậy sẽ có thêm 1 bờ tường nữa. Để đáp ứng với trường hợp này cần phải thêm bộ phát hoặc hi sinh những phòng chẳng cần thiết.

Xem thêm: trung tâm sửa laptop tại nhà vs dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs

Bài viết Đi Dây Mạng Internet Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Đi Dây Mạng Internet Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

đi dây mạng internet, đi dây mạng internet quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *