Cài Corel Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cài Corel Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Cài Corel Quận 7 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Corel Quận 7 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Cài Corel Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

CorelDraw là gì? Tìm hiểu về ứng dụng đồ họa vector CorelDraw

Cài Corel Quận 7 Tìm kiếm phần nào mềm đồ họa tốt, bổ trợ nhiều cho chuyện thiết kế luôn là mong muốn của những designer. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng đồ họa được không ít người tin dùng là CorelDraw. Cùng tham khảo để hiểu ứng dụng này còn có gì nổi bật nhé!

2. Ưu, nhược điểm của CorelDraw

1. CorelDraw là gì?

CorelDraw là phần nào mềm đồ họa vector tựa như Adobe illustrator như được rất nhiều nhà thiết kế sử dụng để làm được những tác phẩm sáng tạo, độc đáo.

Nhà thiết kế thường dùng CorelDraw để thiết kế bảng quảng cáo, tranh ảnh, bộ nhận diện thương hiệu, in ấn, thiết kế thời trang,…

Xem thêm:cài win tại nhà hcm vs khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs sửa máy in tại nhà hcm vs

So với ảnh bitmap (pixel) và ảnh vector thì hình ảnh vector thường được sử dụng trong thiết kế chất lượng hơn, bởi bạn cũng có thể gửi, chia sẻ file, thu phóng hình ảnh thoải mái mà không sợ bể ảnh, giảm bài bản hình ảnh.

Cài Đặt Phần Mềm Corel

Xem thêm: dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs sửa máy tính giá rẻ tphcm vs

2. Ưu, yếu điểm của CorelDraw

Ưu điểm

– Giao diện thân thiện.

– Khả năng đồ hình, sao chép từ một bản mẫu nhanh chóng.

– Tổ hợp phím tắt đa dạng giúp người sử dụng thao tác nhanh hơn.

– Hỗ trợ in ấn, cắt vi tính.

Nhược điểm

  Màu sắc hiển thị chưa trung thực.

– Khả năng tương thích kém. Thường bị một số lỗi file, font chữ,… hoặc không thương thích với những ứng dụng đồ họa khác.

3. Các tính năng của CorelDraw

– Non-Destructive effects

Đây là một tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa, trải nghiệm hiệu ứng chỉnh sửa ảnh bitmap (pixel) trên đối tượng bitmap và vector.

Cài Corel Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

– Objects docker

Đây là tính năng quản lý các layer khi tiết kế. Giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào từng layer để chỉnh sửa, thay đổi,… mau chóng hơn. Bên cạnh đó người thiết kế còn có thể nhóm những layer liên quan lại để dự án của mình chỉn chu hơn.

– Cung cấp một số template

Nếu như bạn là một “gà mờ” thì cũng đừng quá lo lắng, CorelDraw cung cấp cho người sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn đảm bảo “chuẩn” chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ tốt hơn chuẩn PDF/X

CorelDraw bổ trợ mới cho PDF/X-4, giúp người sử dụng xuất ra tệp với khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị.

Những ưu điểm vượt trội của Corel Draw

Corel Draw rất được lòng giới thiết kế đồ họa nhờ những ưu điểm sau:

  • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với những người dùng, bổ trợ nhiều phím tắt giúp bạn dành dụm thời gian kết thúc thiết kế.
  • Khả năng đồ hình lớn, cho phép đồ lại hình dễ dàng. So với Illustrator, corel giúp bạn cắt ghép ảnh mau chóng và chuẩn xác hơn nhiều.
  • Hỗ trợ in ấn, cắt vi tính tốt hơn thông qua một số ứng dụng hỗ trợ. Ngoài ra, corel cũng cho khả năng nhân bản đối tượng nhanh. Hệ thống phím tắt cũng giúp việc căn chỉnh đối tượng và điều tiết nét vẽ trở nên đơn giản hơn.

Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng, ứng dụng này khỏi bị mất các nhược điểm nhất định. Cụ thể, màu sắc hiển thị của Corel Draw chưa thực thụ hoàn hảo, có sự chênh lệch màu đáng kể giữa bản thiết kế và bản in.

Bên cạnh đó, khả năng tương thích kém, cài đặt phần mềm phức tạp cũng là những yếu điểm đáng lưu ý về phần mềm này.

Hướng dẫn cách sử dụng Corel Draw

Sau khi cài đặt phần mềm Corel Draw về máy, bạn có thể bắt đầu thiết kế đồ họa ngay với ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu là người mới thì chắc chắn bạn sẽ choáng váng trước một giao diện ứng dụng rất phức tạp đấy. Cùng tìm hiểu những chức năng và bộ công cụ cơ bản của ứng dụng này ngay sau đây!

Khởi động phần mềm

Để khởi động Corel Draw, hãy chọn Start -> Programs -> Corel Graphics Suite 11 -> Corel DRAW. Sau khi xong xuôi thao tác này, cửa sổ Corel sẽ hiện lên với rất nhiều ký tự và chức năng khác nhau.

Cửa sổ Corel Draw

Bạn sẽ mất một khoảng thời gian tương đối để cũng có thể học được hết cách sử dụng của ứng dụng này. Chỉ riêng những công cụ được thể hiển thị trên cửa sổ Corel cũng đã đủ để khiến ít nhiều người phải đau đầu.

Cửa sổ Corel Draw cho dù là những phần sau:

– Thanh tiêu đề (title bar) nằm trên cùng của cửa sổ, hiển thị tên bản vẽ.

– Thanh trình đơn (menu bar) nằm dưới thanh tiêu đề. Các trình đơn trong thanh này cho dù là File, Edit, View, Layout, Arrange, Effect,… Trong mỗi trình đơn lại có rất nhiều chọn lựa thao tác khác nhau.

– Miền vẽ (drawing area) là phần khoảng trắng lớn số 1 trên cửa sổ Corel Draw.

– Trang in (printed page) nằm ngay giữa miền vẽ, có dạng hình chữ nhật với bóng mờ phía sau. Chỉ những đối tượng nằm ở phía trong trang in mới được in ra giấy.

– Thước đo (ruler) dọc và ngang được thiết kế bao quanh trang in, giúp bạn ước lượng kích thước đích thực trên giấy và khoảng cách giữa những đối tượng.

– Thanh công cụ nằm dưới thanh trình đơn chứa mọi thứ các công cụ bổ trợ bạn thiết kế. Nếu chưa biết chức năng của từng công cụ, chỉ cần trỏ chuột vào biểu trưng và tên công cụ kia sẽ có hiện ra cho bạn.

– CorelDraw.app

Người dùng cũng có thể truy cập vào bảng thiết kế của mình từ xa bằng phương pháp đăng nhập vào tạo khoản CorelDraw của mình.

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs

Bài viết Cài Corel Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Cài Corel Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Chuyên Cài corel tại nhà, cài corel quận 7,quận 7


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *