Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn chọn mua và cải tiến RAM cho máy tính dễ dàng nhất

Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh RAM hoạt động như thế nào?

Bán Linh Kiện Máy Tính

Bán Ram Máy Tính Mục đích của RAM là lưu giữ dữ liệu ngắn hạn mà PC đòi hỏi để hoạt động bình thường. Nhưng không như ổ đĩa cứng hoặc SSD (ổ thể rắn), lưu trữ dữ liệu vô thời hạn, RAM sẽ đặt lại mỗi khi hệ thống được khởi động lại.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs

RAM là “bộ nhớ điện động”, nghĩa là nó chỉ lưu giữ dữ liệu khi có nguồn điện, trái ngược với ổ cứng HDD hoặc SSD “điện tĩnh”. Các chương trình được tải tạm thời vào RAM trong khi sử dụng, nhưng nằm trên ổ lưu giữ vĩnh viễn (cho đến khi bị xóa).

Máy tính cần truy cập nhanh vào dữ liệu tạm thời để chạy chương trình hoặc thực thi tác vụ. Các trò chơi PC hiện đại, chẳng hạn, cần mau chóng truy xuất các công cụ nghệ thuật. Trò chơi đọc và ghi dữ liệu vào RAM vì nó có thứ tự lớn hơn so với truy cập dữ liệu trên thiết bị lưu trữ.

Xem thêm: nạp mực máy in tphcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs cài win giá rẻ tphcm vs

RAM nào tương thích với bo mạch chủ của bạn?

SO-DIMM RAM (Trên cùng) được sử dụng đa số cho máy tính xách tay hoặc bo mạch chủ rất nhỏ. RAM DIMM (Dưới cùng) được dùng trong số bo mạch chủ tiêu chí dành cho máy tính để bàn.

Trước khi bắt đầu suy nghĩ về dung lượng và tần số RAM, bạn nên đáp ứng RAM tương thích với bo mạch chủ và chip giải quyết của mình. Loại mô-đun sai dễ dàng sẽ không hoạt động, trong lúc RAM có thông số kỹ thuật sai cho PC của bạn cũng cũng có thể có thể hoạt động kém.

Loại mô-đun

Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

RAM sẵn có dưới dạng các thanh nhớ hoặc mô-đun nhớ dùng để gắn vào các khe cắm bộ nhớ trên bo mạch chủ. RAM không tương thích với hệ thống của bạn sẽ không vừa hoặc không hoạt động bình thường.

Các bo mạch chủ trong máy tính tối tân bổ trợ RAM DDR4. Không nên nhầm lẫn DDR4 với DDR3, thế hệ trước của SDRAM. Chúng chẳng thể hoán đổi cho nhau và bạn không thể thay thế (ví dụ) 8GB DDR3 bằng 16GB DDR4.

DDR4 và SDRAM

Máy tính sử dụng một loại RAM được coi là SDRAM (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động đồng bộ). DRAM “đồng bộ” được đồng bộ hóa với tần số của cục xử lý. SDRAM đã được cải thiện theo thời gian, đem lại những lợi ích như tiêu thụ điện năng ít hơn, tốc độ truyền nhanh hơn và truyền dữ liệu ổn định hơn.

DDR4 SDRAM là chỉ tiêu hiện tại cho các hãng máy tính hiện nay. DDR4 là viết tắt của “Double Data Rate 4” và là thế hệ thứ tư của công nghệ DDR, thay thế SDR (Single Data Rate) SDRAM. DDR4 có vận tốc truyền dữ liệu nhanh hơn, dung lượng lớn hơn và điện áp thấp hơn thế hệ trước.

Nếu bạn đang xây dựng một PC mới hoặc cải tiến RAM trong 1 hệ thống kha khá gần đây, cũng có thể có thể bạn sẽ xử lý chỉ tiêu hiện tại của DDR4 SDRAM.

Tại sao DDR4 không tương thích ngược? Bởi vì nó có thời gian không giống nhau (xem bên dưới), điện áp và số lượng chân, trong những các đặc tính khác. Để tránh cài đặt ngẫu nhiên, rãnh then chốt trên mô-đun DDR4 được đặt sau một chân khác với mô-đun DDR3, đảm bảo nó chẳng thể trượt vào khe cắm DDR3.

Có một số cách đơn giản để tìm bộ nhớ tương thích. Kiểm tra tư liệu cho hệ thống hoặc chip giải quyết của bạn, chạy tiện ích cấu hình hệ thống hoặc sử dụng công cụ tương thích bộ nhớ trực tuyến.

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs

Bài viết Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Ram Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán ram máy tính, bán ram máy tính quận bình thạnh,quận bình thạnh


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *