Bán Ram Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Ram Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Ram Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Ram Máy Tính Quận Bình Tân – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Ram Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Các Cách Nâng Cấp Ram Máy Tính

Bán Ram Máy Tính Quận Bình TânCó nhiều lý do nên cải tiến máy tính, cũng đều cũng có thể do nhu cầ sử dụng đã thay đổi, trước đây do nhu cầu sử dụng không nhiều máy tính chỉ phục vụ cho việc học tập và giải trí như xem phim, lượt web nhưng hiện nay gần như máy tính làm tất cả mọi việc vì vậy nhu cầu sử dụng nhiều hơn , thì cấu hình máy cho trước đây cũng cũng cũng có thể không đáp ứng được việc   là điều cần thiết.

Bán Linh Kiện Máy Tính

Ram máy tính có thể hiểu tương tự như đại diện cho ” sức mạnh” của máy tính việc máy tính chạy lâu hay nhanh thì phần lớn đều la do Ram quyết định , hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất Ram, và có DDR1, và DDR2 , DDR3 với các thông số bus như 800, 1333, 1600… và tùy theo main máy tính mà mình cải tiến ram không trùng lặp bới thông số bus phù hợp thì máy tính sẽ ổn định và ít lỗi hơn.

Xem thêm:bảo trì máy tính tại nhà vs sửa wifi tại nhà hcm vs cài lại win tại nhà tphcm vs

Khi bạn phải   cải tiến Ram cho máy tính   hãy gọi cho chúng tôi nhận tham mưu và tới tại nhà khách hàng để nâng cấp , sảm phẩm chúng tôi thay thế là chính hãng , và được dịch vụ sửa máy tính bảo hành chu đáo. với đội ngũ nhân viên trẻ năng động chúng tôi rất hân hạnh phục vu khách hàng có như cầu.

Tại sao nên chọn công ty sửa máy tính tại nhà của chúng tôi

Xem thêm: nạp mực máy in giá rẻ vs sửa laptop tại nhà hcm vs dịch vụ sửa máy tính giá rẻ hcm vs

  • Tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian
  • Giá cả phải chăng song song với chất lượng
  • Linh kiện được bảo hành chính hãng
  • Chúng tôi có hàng ngũ kĩ thuật lâu năm trong ngành
  • Chúng tôi luôn sẵn lòng tham vấn miễn phí qua zalo, điện thoại
  • Đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng có mặt trong vòng 30′ sau khi thu được cuộc gọi từ bạn
  • Bảo hành chánh hãng từ nhà sản xuất
  • Nhà sản xuấtĐơn giản đặc biệt là tìm mua adapter ở các hãng sản xuất laptop, họ độc quyền sản xuất và bán kèm các adapter với một chi phí cao hơn nhiều. Nếu bạn biết rõ các thông số kỹ thuật thì nên hỏi mua những bộ sạc này ở các công ty chỉ sản xuất adapter, vì giá của chúng sẽ thấp hơn nhiều.Ví dụ như các adapter nhãn hiệu UnionTop, OEM, NetSharp, Liteon từ các dịch vụ Trung Quốc cũng đều cũng có thể có thể tương thích với laptop của bạn. Mặc dù vậy, tôi không khuyến khích bạn mua các adapter này vì chất lượng và tuổi đời của chúng không cao, cũng như cũng có thể có thể có thể gây hại đến laptop mặc dầu giá bán thấp hơn các adapter kèm theo laptop.
  • Bán Ram Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Loại mô-đun

RAM sẵn có dưới dạng các thanh nhớ hoặc mô-đun nhớ dùng để gắn vào các khe cắm bộ nhớ trên bo mạch chủ. RAM không tương thích với hệ thống của bạn sẽ không vừa hoặc không hoạt động bình thường.

Các bo mạch chủ trong máy tính tối tân bổ trợ RAM DDR4. Không nên lầm lẫn DDR4 với DDR3, thế hệ trước của SDRAM. Chúng chẳng thể hoán đổi cho nhau và bạn không thể thay thế (ví dụ) 8GB DDR3 bằng 16GB DDR4.

DDR4 và SDRAM

Máy tính sử dụng một loại RAM được tính là SDRAM (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động đồng bộ). DRAM “đồng bộ” được đồng bộ hóa với tần số của bộ xử lý. SDRAM đã được cải thiện theo thời gian, mang lại những lợi ích như tiêu thụ điện năng ít hơn, tốc độ truyền mau hơn và truyền dữ liệu ổn định hơn.

DDR4 SDRAM là chỉ tiêu ngày nay cho các hãng máy tính hiện nay. DDR4 là viết tắt của “Double Data Rate 4” và là thế hệ thứ tư của công nghệ DDR, thay thế SDR (Single Data Rate) SDRAM. DDR4 có vận tốc truyền dữ liệu nhanh hơn, dung lượng lớn hơn và điện áp thấp hơn thế hệ trước.

Nếu bạn đang thành lập một PC mới hoặc nâng cấp RAM trong 1 hệ thống kha khá gần đây, cũng đều có thể bạn sẽ giải quyết chỉ tiêu hiện tại của DDR4 SDRAM.

Tại sao DDR4 không tương thích ngược? Bởi vì nó có thời gian khác nhau (xem bên dưới), điện áp và con số chân, trong những các đặc điểm khác. Để tránh cài đặt ngẫu nhiên, rãnh then chốt trên mô-đun DDR4 được đặt sau một chân khác với mô-đun DDR3, đảm bảo nó không thể trượt vào khe cắm DDR3.

Có một số cách đơn giản để tìm bộ nhớ tương thích. Kiểm tra tư liệu cho hệ thống hoặc chip xử lý của bạn, chạy tiện ích cấu hình hệ thống hoặc sử dụng công cụ tương thích bộ nhớ trực tuyến.

Xem thêm: cài đặt máy tính giá rẻ vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

Bài viết Bán Ram Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Ram Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán ram máy tính, bán ram máy tính quận bình tân,quận bình tân


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *