Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA NGUỒN MÁY TÍNH?

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh Nguồn máy tính (tiếng Anh: Power Supply Unit hay PSU) là một thiết bị cung cấp điện năng cho bo mạch chủ, ổ hdd và các thiết bị khác… đảm bảo năng lượng cho cả các thiết bị phần cứng của máy tính hoạt động.

Người dùng thường không mấy khi chú trọng tới bộ nguồn một phần tử rất quan trọng khi build máy tính. Thường người ta chi khá bộn cho những phần tử chính của máy tính như CPU, RAM, bo mạch chủ,…

Bán Nguồn Máy Tính
Bán Nguồn Máy Tính
  1. Nguồn điện ảnh hưởng như thế nào đến máy tính của bạn?

Bộ nguồn là một thiết bị phần cứng rất là quan trọng, nó sẽ cung cấp năng lượng điện cho toàn bộ hệ thống, và nó cũng là 1 trong các thiết bị quyết định đến độ tuổi thọ, độ bền, sự ổn định … của toàn bộ hệ thống phần cứng có trên máy tính.

Xem thêm:dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs khôi phục dữ liệu tại nhà tphcm vs cài win tại nhà hcm vs

Một khi bộ nguồn mà đã còn thiếu (hay nói cách khác là yếu sinh lý) thì chắc chắn là bạn sẽ gặp hàng loạt các lỗi cực khó chịu ví dụ như, máy tính tự động khởi động lại, khi chơi một số game nặng hay bạn sử dụng một số ứng dụng đồ họa sẽ bị đứng hình liên tục, máy tính chạy ậm ạch và chưa ổn định.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi Bên cạnh đó, một số lỗi như Card màn hình VGA của bạn bị vỡ hình, xuất hiện các ký tự lạ, Mainboard bị rộp và phồng lên,… cũng chính là nguyên do do bộ nguồn yếu gây ra đấy.

Xem thêm: dịch vụ thi công mạng hcm vs dịch vụ sửa máy tính hcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

  1. Các điều cần phải biết khi chọn mua nguồn máy tính?

Tại sao không nên chọn bộ nguồn giá rẻ?

Tương tự như việc chọn mua bất kỳ mặt hàng nào, chúng ta nên lựa chọn mua một bộ nguồn máy thuộc tính lượng từ các hãng có tiếng thay vì chọn các model bộ nguồn giá rẻ từ các thương hiệu ít tên tuổi. Như đã nhắc đến từ đầu, bộ nguồn ảnh hưởng đến mọi bộ phận trong hệ thống máy tính và cũng đều có thể là lý do gây hỏng hóc cho bất kỳ linh kiện nào trong các trường hợp nguồn điện bị dao động.

ộ nguồn tốt phải cung cấp được dòng điện “chuẩn” cho các linh kiện. Nói cách khác, vấn đề ổn định dòng điện phải được đặt lên hàng đầu. Chọn lựa đúng bộ nguồn sẽ mang lại sự ổn định và tuổi đời lâu dài cho toàn hệ thống.

Vì thế, bạn nên xem xét cẩn thận khi thấy một bộ nguồn có công suất theo công bố khá cao nhưng giá bán lại quá rẻ. Chất lượng luôn tỉ lệ thuận với mức giá thành, đó là nguyên nhân tại sao bạn nên chọn sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín. Các hãng lớn thường tung ra thị trường rất nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú về mẫu mã và tính năng để người dùng chọn lựa thích hợp với nhu cầu của mình.

Công suất nguồn điện

Trước tiên bạn cần đoái hoài đến hiệu suất của nguồn điện bạn mong muốn mua. Giá trị được xem như sau:

WATT (W) = VOLTAGE (V) X AMPERE (A)

Trong đó:

  • V là hiệu điện thế.
  • A là cường độ dòng điện.

Ví dụ mình có bộ nguồn có đường 3,3 V là 25 A, đường điện 5 V là 25 A và đường 12 V là 19 A thì ta cũng có thể có thể tính được công suất của các đường điện như sau:

  • Công suất của đường điện 3.3 V = 3.3 V x 25 A = 83 W
  • Công suất của đường điện 5 V = 5 V x 25 A = 125 W
  • Công suất của đường điện 12 V = 12 V x 19 A = 228 W

Như vậy tổng hiệu suất nguồn sẽ là 83 W + 125 W + 228 W = 436 W.

Tuy nhiên trên thực tiễn còn nhiều nhân tố khác ảnh hưởng tới số lượng tổng này.

Hiện nay, một máy tính có cấu hình bình quân thì cần có 1 bộ nguồn có năng suất hiệu dụng 350 W trở lên. Công suất liên tiếp (công suất thực) là hiệu suất mà bộ nguồn có thể cung cấp được coi hệ thống. Còn năng suất ghi trên vỏ được xem là hiệu suất cao nhất ( năng suất ghi trên sản phẩm), thường thì hiệu suất này chỉ mang thuộc tính quảng cáo và phi thực tế.

Chính vì thế nếu mua nguồn thì bạn cứ xác định mua hơn so với công suất mà bạn tính cho thiết bị của bạn. Ví dụ bạn tính cần một bộ nguồn có năng suất hiệu dụng là 350 W thì cứ phải mua 400 – 450 W trở lên, tùy thuộc vào mức độ chất lượng của hãng sản xuất.

Công suất liên tiếp hay năng suất đỉnh cao

Hiện nay, các giá trị năng suất được in trên nhãn dán của cục nguồn thường sẽ có hai dạng, kể cả hiệu suất cao nhất (Peak Wattage) và năng suất liên tục (Continuous Wattage). Công suất cao nhất vốn dĩ là hiệu suất tối đa (Maximum Wattage) mà bộ nguồn cũng có thể có thể đảm bảo được trong 1 khoảng thời gian nhất định; còn hiệu suất liên tiếp là công suất hiệu dụng (Total Wattage), chính là mức năng suất mà tại đó bộ nguồn cũng có thể có thể hoạt động an toàn liên tục.

Công suất liên tục và năng suất đỉnh cao thường được ban bố dựa trên các bài kiểm tra của nhà sản xuất. Chẳng hạn, một bộ nguồn có năng suất liên tiếp là 500W và điều ấy cho biết rằng nó cũng có thể cung cấp công suất nguồn ra 500W liên tục mà tránh bị biến động. Trong khi đó, nếu được đưa ra với năng suất đỉnh là 500W thì bộ nguồn đó chỉ cũng đều có thể cung cấp sức mạnh tối đa là 500W, nhưng có lẽ chỉ trong vòng khoảng 1 đến 2 phút trước lúc tụt xuống mức thấp hơn. Để đơn giản hơn, người dùng máy tính thông thường chỉ nên quan tâm đến mức năng suất liên tiếp khi chọn mua bộ nguồn và bỏ lỡ thông số năng suất đỉnh.

  1. Các yếu tố cơ bản một bộ nguồn máy tính

Sự ổn định của điện áp đầu ra: Điện áp không sai lệch quá -5 đến + 5% so với điện áp danh định (ghi trên bộ nguồn) khi mà nguồn hoạt động đến hiệu suất thiết kế.

– Điện áp đầu ra là bằng phẳng, khỏi bị nhiễu.

– Hiệu suất làm việc cao, đạt trên 80% (Công suất đầu ra/đầu vào đạt > 80%).

– Nguồn không khiến nên từ trường, điện trường, nhiễu sang các cơ quan khác xung quanh nó và bị tác động đựng được từ trường, điện trường, nhiễu từ các vật khác xung quanh tác động đến nó.

– Trong qui trình hoạt động, bộ nguồn toả nhiệt ít, và tiếng ồn nhỏ.

– Các dây nối đầu ra đa dạng, nhiều chuẩn chân cắm, được bọc dây chỉn chu và chống nhiễu.

– Đảm bảo hoạt động ổn định với công suất thiết kế trong một khoảng thời gian hoạt động dài.

– Dải điện áp đầu vào càng rộng càng tốt, đa số các nguồn uy tín cao có dải điện áp đầu vào từ 90 đến 260Vac, tần số 50/60 Hz.

  1. Kết luận

Giống như khi chọn lựa mua các phần tử linh kiện khác, bạn cũng nên tìm hiểu quan điểm bạn bè, từ những người am hiểu máy tính hay các nguồn thông tin trực tuyến về những thông số của bộ nguồn mà mình định mua trước lúc đưa ra quyết định.

Các nhà sản xuất thường phát hành các model bộ nguồn mới với một tốc độ nhanh chóng và trên trang chủ của họ. Một vài nhãn hiệu nổi tiếng và có bài bản trong lĩnh vực bộ nguồn máy tính mà bạn cũng đều có thể tham khảo là Cooler Master, Corsair, Jetek, Antec, Acbel, Thermaltake…

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs

Bài viết Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán nguồn máy tính, bán nguồn máy tính quận bình thạnh,quận bình thạnh


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *