Bán Model Wifi Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Model Wifi Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Model Wifi Quận 9 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Model Wifi Quận 9 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Model Wifi Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Model máy tính là như thế nào cách kiểm tra model

Bán Model Wifi Quận 9 Kiểm tra tên máy, mã máy, cấu hình máy là những điều luôn phải có khi bạn chọn mua sản phẩm máy tính. Khi bạn ra đến đơn vị máy tính và tìm mua một cái laptop thì bên các thông số được nhân viên bán sản phẩm cung cấp thì bạn nên kiểm tra trực tiếp các tin tức về máy tính để yên tâm hơn khi chọn mua.

Bán Model Wifi Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết phương pháp xem model trên máy tính laptop. Dưới đây, đơn vị Lê Nguyễn sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về  Model máy tính là gì  – Cách tìm model trên máy tính laptop. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết này để bạn cũng đều có thể đơn giản nắm được tin tức cơ bản nhất về chiếc máy tính của mình 1 cách mau chóng nhất nhé.

Xem thêm:sửa wifi tại nhà vs bảo trì máy tính tại nhà vs sửa máy tính giá rẻ tphcm vs

Model máy tính là gì ?

Model máy tính được hiểu là một tin tức khá quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc laptop của mình. Không phải khi nào người dùng cũng hiểu về Model máy tính là gì và cách tìm model trên máy tính laptop vì hầu như lúc mua máy tính cho mình, khách hàng dễ dàng chỉ chú trọng đến thương hiệu máy tính và dung lượng của cục nhớ… Để giúp người dùng có thể định vị được một cách mau chóng và đơn giản nhất về số hiệu và cấu hình laptop của mình chúng tôi gợi ý cho bạn một số cách sau đây.

Xem thêm: dịch vụ nạp mực máy in hcm vs khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

Cách tìm model trên máy tính laptop

Việc tìm hiểu Model máy tính là gì và cách tìm model trên máy tính laptop tương đối đơn giản mà chỉ cần để ý một ít là người dùng có thể thực hiện được. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng cũng đều có thể nắm ngay được cách xem ngay từ lần thứ nhất tiên dùng máy tính. Vì thế, trung tâm Lê Nguyễn sẽ gợi ý những cách cụ thể nhất để bạn cùng tìm hiểu và thực hiển thị trên chính cái máy tính mà mình dự định mua.

Xem model trên vỏ  của máy tính  laptop

Xem ngay trên vỏ ngoài của laptop

Đối với các thương hiệu máy tính trên thị trường, nhà cung cấp đều cung cấp cho khách hàng những tin tức cơ bản nhất về mặt hàng thông qua các nhãn dán trên góc màn hình hoặc dưới đáy của máy tính. Vì thế nếu nhãn dán này sẽ tránh bị rách hay bị mờ thì bạn tận gốc có thể xem được Model Mainboard (số hiệu) máy, nhà sản xuất,…

Sử dụng bảng chọn Windows

Nếu bạn là một người sử dụng không thích các ứng dụng và muốn xem model hay số hiệu của chiếc laptop thì có thể chọn lựa nhìn qua bảng chọn Windows. Chỉ với một số bước vô cùng dễ dàng thì bạn đã biết được đầy đặn tin tức về Model mainboard chiếc laptop của mình.

Cụ hể các bước làm như sau:

Bước 1: Bấm chọn tổ hợp phím Windows + R.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ Open, nhập lệnh CMD vào khung rồi bấm chọn OK.

Bước 3: Sau khi bạn đã mở được cửa sổ CMD, bạn hãy nhập lệnh wmic csproduct get name rồi bấm Enter.

Ngay bây giờ sẽ được chữ Nâm xuất hiện và bạn cũng có thể có thể nhìn thấy ngay thông tin Model mainboard laptop bên dưới.

Kiểm tra model laptop bằng phần mềm Bios

Kiểm tra số Serial thông qua Bios

Bên cạnh những cách trên bạn có thể kiểm tra model máy tính của mình bằng phương pháp sử dụng Bios và các tổ hợp phím như sau. Khi bạn vừa khởi động laptop, màn hình xuất hiện thì bạn cũng có thể sử dụng một trong cách phím sau: ESC, F2, F8 hoặc F12… Tùy theo từng dòng máy để bạn chọn lựa phím bấm cho thích hợp để truy cập vào bios của chiếc laptop và tìm số Serial laptop.

Nếu bạn không thích thi hành những cách trên thì bạn còn có thể xem Model laptop bằng các ứng dụng thông dụng. Cụ thể là:

 

Phần mềm CPU – Z

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ miền phí cho phép bạn sử dụng để tạo ra thể xem được các thông số kỹ thuật, dung lượng, tốc độ… của linh kiện máy tính. Nhờ phần mềm CPU – Z bạn sẽ cũng đều có thể nắm được 1 cách đầy đủ nhất và kịp thời nhất về chiếc máy tính. Để cũng đều có thể tra cứu model và số hiệu máy bạn hãy triển khai theo một số bước sau:

Kiểm tra model laptop qua phần mềm CPU – Z

Bước 1: Bạn cần tải về máy ứng dụng CPU – Z.

Bước 2: Các thông số CPU của máy tính sẽ hiện ra ngay ở mục đầu tiên. Tại đây bạn có thể kiểm tra được số liệu và thông tin của các thiết bị trong laptop của mình. Bạn hãy bấm chuột vào mục Mainboard để xem thông tin về số hiệu máy tính nhé.

Chú ý: Mục Manufacturer trong phần mềm này là tên nhà sản xuất. Model chính là số hiệu của mainboard.

Đối với các hàng máy tính laptop, nhà sản xuất đều mong muốn đưa đến cho khách hàng của mình đầy đặn các thông tin cơ bản của sản phẩm. Vì thế họ đã thiết kế các nhãn dán ở góc màn hình hay dưới đáy máy tính để cung cấp những thông tin này. Vì thế nếu những nhãn dán này còn nguyên viên thì bạn có thể dễ dàng xem được các thông tin của laptop như: Model Mainboard (số hiệu) máy, nhà sản xuất,…

Cách xem model máy tính xách tay đơn giản

Sử dụng bảng chọn Windows

Nếu bạn không am hiểu quá nhiều về phần mềm nhưng lại muốn kiểm tra model máy tính là gì nhanh chóng nhất thì bạn cũng đều có thể sử dụng bảng chọn Windows. Những thao tác thực hành cũng khá đơn giản:

Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng phương pháp nhấp tổ hợp phím Windows + R.

ước 2: Khi hộp thoại đã mở lên, bạn nhập lệnh CMD vào khung Open rồi bấm chọn OK.

Bước 3: Khi cửa sổ CMD xuất hiện, bạn nhập lệnh wmic csproduct get name vào rồi nhấn phím Enter.

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy mục Name, ở đây bạn sẽ nắm được thông tin tên Model mainboard laptop mà mình đang sử dụng bên dưới.

Kiểm tra số serisl qua BIOS

Bên cạnh nhìn qua bảng chọn Windows thì bạn còn có thể đơn giản kiểm tra model máy tính bằng cách dùng Bios và các tổ hợp phím như sau:

Ngay khi màn hình khởi động vừa xuất hiện, bạn lựa chọn nhấp một trong các phím sau: ESC, F2, F8 hoặc F12 (tùy từng dòng máy tính laptop), để cũng có thể truy cập vào mục bios của laptop và tìm số Serial của nó.

Bán Model Wifi Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kiểm tra model laptop bằng ứng dụng CPU-Z

Kiểm tra model máy tính bằng phần mềm

+ Phần mềm CPU – Z

CPU – Z được đánh giá là một trong các phần mềm miễn phí khá hoàn hảo cấp phép người dùng xem được đầy đủ các thông tin về: thông số kỹ thuật, dung lượng, tốc độ… của máy tính 1 cách nhanh chóng và đầy đủ. Để cũng đều có thể thi hành thì bạn có thể triển khai theo một số bước như sau:

Bước 1: Tiến hành download phần mềm CPU – Z về thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng CPU – Z, tại mục trước mắt bạn sẽ nhìn thấy thông số CPU của máy tính. Bạn hãy click vào mục Manufacturer để xem tên nhà sản xuất, Model để xem số hiệu của mainboard.

+ Phần mềm EVEREST

Phần mềm Everest cũng chính là một lựa chọn nếu bạn muốn xem những tin tức mainboard bằng phần mềm. Khi khởi động phần mềm, nó cũng sẽ tự động tra cứu mọi thứ các thông tin về laptop của bạn và bạn sẽ dễ dàng xem được thông tin của thiết bị.

Xem thêm: dịch vụ cài win tận nơi tphcm vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs

Bài viết Bán Model Wifi Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Model Wifi Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán model wifi, bán model wifi quận 9,quận 9


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *