Bán Model Wifi Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Model Wifi Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Model Wifi Quận 7 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Model Wifi Quận 7 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Model Wifi Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn chọn mua Model WiFi thích hợp

Bán Model Wifi Quận 7 Chức năng của Model không dây là cho phép bạn kết nối máy tính với đơn vị Internet băng thông rộng để chia sẻ file dữ liệu và stream video giữa các thiết bị di động/WiFi.

Mặc dù bạn có thể sử dụng Model có dây nhưng khi sử dụng Model không dây sẽ giúp bạn giảm số dây cáp Ethernet trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, Model WiFi là cách hữu hiệu nhất để các thiết bị như smartphone hoặc máy tính bảng truy cập Internet.

Bán Model Wifi Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:cài đặt máy tính giá rẻ vs cài win vs sửa laptop tại nhà hcm vs

Hướng dẫn chọn mua Model WiFi

1. Chọn chỉ tiêu WiFi thích hợp

Cũng giống như điện thoại thông minh, các hãng sản xuất Model liên tục tiến hành các chỉ tiêu không dây mới, mạnh mẽ hơn (các giao thức IEEE) khi công nghệ trở nên tiên tiến hơn. Do đó chúng ta có các chuẩn như 802.11g, 802.11n và 802.11ac, đây không chỉ là các số lượng ngẫu nhiên mà còn mô tả về khả năng của Model.

Tiêu chuẩn mới nhất là 802.11ac, bạn có thể bắt gặp trên tất cả thứ các Model hiện đại ngày nay. Model sử dụng chuẩn không dây này có thể bổ trợ tốc độ lên đến GB, mau hơn nhiều so với giới hạn 600MBps trước đó. Giống như các chuẩn trước, ac tương thích ngược với các thiết bị sử dụng chuẩn cũ hơn. Phần lớn các Model và thiết bị đều tương thích với 802.11ac.

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính hcm vs dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs dịch vụ nạp mực máy in vs

Một số Model sử dụng chuẩn ac như Model ASUS Dual-Band AC1750 Wireless Gigabit và Netgear Nighthawk AC 1900 Dual-Band Wifi Gigabit, cả hai đều cung cấp tốc độ nhanh hơn đáng kể.

Ngoài ra còn có một chuẩn khác được xem là 802.11ax. Tuy nhiên sẽ phải mất vài năm nữa để nó tận gốc được người sử dụng chấp nhận.2. Model phải có bộ xử lý đa lõi và ít nhất 128MB RAM

Phần cứng bên trong Model rất quan trọng, nhất là chip xử lý và con số RAM. Mọi người dùng WiFi để phát trực tuyến video, tải xuống file, sao lưu dữ liệu, chơi game trực tuyến và thực hiện nhiều hoạt động khác trong đấy nhiều dữ liệu được truyền đến và đi từ Internet. Do đó, các Model không dây cần nhiều sức mạnh xử lý hơn trước đây.

Model phải có bộ giải quyết đa lõi và ít nhất 128MB RAM

Khi chọn mua một Model, bạn cần biết liệu nó có chip giải quyết lõi đơn, lõi kép hay lõi tứ và tần số hoạt động của nó là bao nhiêu. Nếu bạn mong muốn một mạng nhanh cũng đều có thể xử lý nhiều client cùng một lúc, bài viết khuyên bạn không nên lựa chọn mua Model có chip xử lý lõi đơn. Model bạn nên mua tối thiểu phải có chip xử lý lõi kép, cũng đều có thể xử lý nhiều dữ liệu và client hơn chip xử lý lõi đơn.

Bộ giải quyết chạy ở tốc độ 900MHz kém khỏe hơn bộ giải quyết ở tốc độ 1,2GHz, cùng theo đó số lượng lõi càng lớn thì Model càng hoạt động tốt. Các quy tắc tựa như cũng sẽ được áp dụng như đối với máy tính, điện thoại sáng dạ và những thiết bị máy tính khác.

Ngoài ra, Model của bạn cũng chưa được có RAM dưới 128MB. Lý tưởng đặc biệt là 256MB RAM trở lên. Điều đây là để đảm nói rằng nó có thể xử lý mọi thứ mau nhất có thể. Nếu giá cả chẳng cần là vấn đề, bạn nên kiếm tìm Model không dây có 512MB hoặc 1GB RAM.

Bán Model Wifi Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

3. Quy ước đặt tên Model không nên được xem đến khi bạn đưa ra quyết định mua

Các Model không dây thường “khoe khoang” về tổng đường truyền nhiều nhất lý thuyết trong tên model của chúng. Bạn có Model AC1200, AC1900 hoặc cho dù AC5400. Các Model đời mới hỗ trợ WiFi 6 có AX trong tên của chúng, theo sau là các con số lớn hơn, như ASUS ROG Rapture GT-AX11000 này. Vấn đề là lúc bạn tự hỏi mình cần loại Model nào, những quy ước đặt tên này đều là vô nghĩa.

Đó là bởi vì chúng không cho thấy tốc độ mà bạn sẽ đạt được. Trong cuộc đời thực, có những trường hợp Model không dây AC1900 cũng có thể có thể vượt trội hơn Model AC2500, do sự khác biệt về cấu hình phần cứng, thời điểm sản xuất, nhà sản xuất, công nghệ WiFi, các bản cập nhật firmware và không gian nơi bạn sử dụng.

Quy ước đặt tên Model không nên được xem đến khi bạn mang ra quyết định mua

Đừng mua Model không dây AC1750 thay vì Model AC1200 chỉ vì quy ước đặt tên của nó. Có những yếu tố khác quan trọng hơn, và bạn nên thi hành một số nghiên cứu. Tuy nhiên, cho dù bạn chọn chọn lựa cái nào, thì cũng đừng chọn Model dưới AC1200. Nếu bạn thấy Model có AC750, AC900 hoặc bất kỳ thứ gì thấp hơn AC1200, điều này có tức là bạn đang coi xét một Model cũ, với công nghệ lỗi thời. Một Model như vậy không cần là một lựa chọn tốt cho 1 ngôi nhà hiện đại, nơi bạn cần tốc độ, mức ổn định và bảo mật cho con số thiết bị được kết nối ngày càng tăng.

4. Tốc độ mạng WiFi

Hãy nhớ rằng, các hãng sản xuất đưa ra thông số băng thông nhiều nhất “lý thuyết”. Bạn sẽ thấy số lượng như từ 350Mb/giây đến 3500Mb/giây nhưng ít khi đạt được vận tốc đó trong môi trường thực tế, nơi tín hiệu cũng có thể có thể bị ảnh hưởng bởi tường, cửa, thiết bị và các rào ngăn cản khác, tách Model của bạn với thiết bị khách của nó.

Tất cả Model không dây đều có Ethernet tích hợp cho những kết nối mạng có dây, nhưng các Model rẻ hơn chỉ có tốc độ chuyển đổi ở mức 100Mb/giây. Bạn sẽ không tiếc nuối khi chi thêm vài đô la để mua một model với tốc chiều cao hơn (1000Mb/giây).

Nên chọn bộ phát Wifi nào?

Có nhiều modem bề ngoài trông khá giống nhau, đặc biệt là cùng của một hãng. Tuy nhiên, chúng được phân ra thành 3 loại là :
1.  Access Point  (chỉ có cổng cắm LAN) không cấp phát địa điểm IP, cắm vào là dùng được luôn. Nhược điểm của thiết bị này là bảo mật kém và chỉ nên dùng khi đặt trong một mạng an toàn có sẵn tường lửa, Model…

2.  Wireless Model  (thêm cổng cắm ghi rõ chữ WAN) có khả năng bảo mật tốt hơn, cấp phát IP động, vừa làm nhiệm vụ kết nối không dây, vừa kết nối các máy không có adapter wireless với Internet như máy tính để bàn thông thường.

3.  Wireless Modem  (có thêm lỗ nhỏ DSL-Line) là thiết bị tiện dụng nhất với người trang bị lắp mạng mà chưa xuất hiện modem riêng biệt vì ngoài chức năng của Wireless Model, nó còn nhập vai trò của 1 modem.

Bán Model Wifi Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty máy tính LÊ NGUYỄN  chuyên cung cấp mặt hàng sản phẩm mạng, cap mạng, thiết bị mạng, , Switch chia cổng mạng,  bộ phát Wifi, modem wifi
Sản phẩm đáp ứng chính hãng chất lượng giá cả cạnh tranh

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa máy tính hcm vs dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs

Lựa chọn băng tần wifi

  • Wi-Fi hiện có những chuẩn 802.11 a/b/g/n và 802.11ac là mới nhất. Trong lúc các chuẩn cũ chỉ có tốc độ 54 MB/s, thì bạn nên lựa chọn các thiết bị sử dụng chuẩn 802.11n hoặc 802.11ac sẽ đạt tốc độ lên đến 300 MB/s.
  • Tính tương thích với những thiết bị không dây, wifi
    Nếu các thiết bị kết nối Wifi trong gia đình như laptop, điện thoại, tivi… đều dùng chuẩn a/b/g/n và bạn không có ý muốn mua chuẩn 802.11ac mới thì vẫn có thể dùng Model theo chuẩn cũ, bởi làm như vậy sẽ phát huy được sự đồng bộ tốt hơn giữa các thiết bị.
  • Phạm vi phát sóng và ăng ten của wifi
    Nếu tầm phủ sóng là quan trọng đối với bạn, hãy chọn Model có thêm nhiều cổng ăng-ten vì cũng có thể phạm vi phủ sóng trên quảng cáo không đúng như thực tế. Có thể mua thêm Access Point bên cạnh một Model bảo mật tốt để làm điều này.

Bài viết Bán Model Wifi Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Model Wifi Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán model wifi, bán model wifi quận 7,quận 7


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *