Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách Chọn Mua Linh Kiện Tốt Nhất

1. Linh kiện chính để build PC kể cả những gì?

 Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình Để lắp ráp được một cái PC hoàn chỉnh bạn phải chọn những linh kiện sau:

Bán Linh Kiện Máy Tính – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 • CPU
 • Mainboard
 • RAM
 • Ổ cứng
 • Nguồn (Power)
 • Case – Thùng máy
 • Card đồ họa
 • Hệ thống tản nhiệt

2. Hướng dẫn cách chọn mua linh kiện PC

Xem thêm:nạp mực máy in tận nơi hcm vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs

Bộ vi xử lý/CPU là linh kiện trước mắt bạn phải mua khi muốn tự build PC, vì đó chính là bộ não của cả hệ thống. Trước khi chọn lựa CPU, bạn cần xem xét ngân sách cũng như mục đích sử dụng. Nếu chỉ muốn chạy các chương trình, giải trí với tốc độ trung bình thì bạn chọn chip AMD Athlon, chip Pentium của Intel. Còn nếu có nhu cầu xử lý cao như thiết kế đồ họa, chiến game thì bạn phải chọn các CPU như Intel Core và AMD Ryzen,…

Ngoài ra, khi chọn mua CPU bạn cần lưu ý đến số lượng chân cắm có tương thích với Socket trên Mainboard không. Theo như tìm hiểu của Techzones thì AMD và Intel là hai hãng sản xuất và cung cấp bộ vi giải quyết hàng đầu hiện nay. Do đó, bạn cần cân nhắc việc chọn lựa mua CPU của hãng nào là tối ưu nhất.

Xem thêm: sửa vi tính vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs khôi phục dữ liệu giá rẻ hcm vs

 • Mainboard

Đây là cơ quan giúp kết nối các thiết bị trong máy tính thành một thể thống nhất. Vì vậy, khi chọn mua mainboard bạn cần lưu ý một số điều này. Nếu bạn dùng PC có kích cỡ nhỏ gọn thì hãy chọn micro-ATX hoặc Mainboard mini-ATX. Còn đối với PC hiệu năng cao hơn bạn nên có sự Mainboard ATX. Thị trường Mainboard hiện giờ có hơi nhiều hãng nổi tiếng sản xuất nhưng đáng chú trọng nhất là Gigabyte và MSI.

 • RAM

RAM là linh kiện hỗ trợ chạy đa tác vụ giúp bạn truy cập vào các phần mềm, tựa game 1 cách nhanh nhất. Với những PC cơ bản thì RAM khoảng 4GB hoặc 8GB là phù hợp. Còn nếu bạn muốn chỉnh sửa video, chơi game đồ họa cao thì hãy sử dụng 16GB RAM trở lên. Bên cạnh đó, khi chọn RAM bạn nên chú ý xem mainboard của mình bổ trợ loại RAM, bus nào và dung lượng tối đa là bao nhiêu.

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 • Ổ cứng HDD hoặc SSD

Ổ cứng hiện tại thông dụng là HDD và SSD, trong đó:

– HDD có mức giá thành rẻ, vận tốc ghi chậm và dễ hỏng.

– SSD vận tốc chạy mau hơn tuy nhiên giá cả rất cao so với ổ hdd dạng HDD.

 • Nguồn (Power)

Chọn nguồn bạn phải chú trọng đến các thông số bởi các hãng sản xuất thường đem ra số vượt mức thực tế. Chẳng hạn như 1 bộ nguồn có 700-800W thì hiệu suất thực tiễn chỉ ở mức 400-500W. Vì vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn nguồn có công suất cao hơn khoảng 200-300W để cũng cũng có thể có thể có thể nâng cấp thêm.

Ngoài ra, bạn nên mua nguồn có đạt chuẩn 80 Plus trở lên. Chuẩn này có thể hiểu chính là tỷ suất điện năng chuyển đổi từ AC sang DC đạt hơn 80%. Cấp bậc này càng cao thì khả năng chuyển đổi càng lớn, giúp giảm sự thất thoát, lãng phí điện năng.

 • Case

Chọn case thì đơn giản, bạn nên lựa chọn case thông thoáng có nhiều lỗ thông hơi, để cho máy tính tránh bị hầm nóng, dễ thoát khí. Tốt nhất nên chọn lựa những thùng máy có gắn quạt làm mát cả phía trước và sau, như vậy trong case sẽ tránh bị nóng làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

 • Card đồ họa

Có hai loại card đồ họa đang được dùng trên máy tính là card được tích hợp (onboard) và card VGA rời. Đối với PC phục vụ cho chuyện học, làm việc văn phòng bình thường bạn nên sử dụng card onboard. Còn nếu bạn có nhu cầu về xử lý đồ họa hay chơi game thì hãy chọn card đồ họa rời. Thị trường card đồ họa hiện giờ có 2 ông lớn là NVIDIA và AMD.

 • Hệ thống tản nhiệt:

Khi mua tản nhiệt bạn phải kiểm tra xem nó có thích thích phù hợp với CPU, kích thước của case, RAM, VGA,..hay không. Việc này giúp cho tản nhiệt được để tăng cường và hoạt động tối ưu nhất. Dưới đây là hai hệ thống tản nhiệt được sử dụng phổ biến nhất:

– Tản nhiệt khí: Giá thành hợp lý và dễ lắp đặt.

– Tản nhiệt bằng chất lỏng: Giá thành tương đối cao và khó lắp đặt nhưng hiệu suất hoạt động tốt.

Xem thêm: dịch vụ cài win tại nhà hcm vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs

Bài viết Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán linh kiện máy tính, bán linh kiện máy tính quận tân bình,quận tân bình


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *