Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn cách cắm tai nghe vào máy tính để bàn chuẩn nhất năm 2021

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4  Bạn vừa mới bỏ ra một  số tiền  đã tiết kiệm trong thời gian dài để mua một chiếc  tai nghe khủng , thế nhưng đến lúc cắm tai nghe vào máy tính thì lại không nghe thấy gì. Bạn loay hoay mãi mà vẫn không tìm ra  nguyên nhân , ra đơn vị hỏi thì tai nghe vẫn nghe rất  tốt . Rất nhiều người đã từng rơi vào tình huống ” dở khóc dở cười ” như thế này nhưng rồi mọi chuyện đều cũng đều có thể xử lý được nên các bạn nếu có đã không vận may gặp trường hợp tựa như thì cũng đừng quá lo lắng nhé vì đã có  Điện máy ADES  ở đây rồi. Hôm nay  ADES Vietnam  sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên qua bài viết  Hướng dẫn cách cắm tai nghe vào máy tính bàn chuẩn nhất năm 2020  này nhé !

Hướng dẫn cắm tai nghe vào máy tính để bàn

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Hướng dẫn cắm tai nghe có dây vào máy tính để bàn.

Kiểm tra loại kết nối của tai nghe.  Ở trên thị trường ngày nay có rất nhiều các loại tai nghe khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ được chia thành các loại chính sau đây :

Xem thêm:sửa laptop tại nhà hcm vs cài lại win vs vệ sinh máy tính tại nhà vs

– 3.5 mm audio out  – Đây là jack cắm âm thanh tiêu chuẩn trên đa số tai nghe và hệ thống loa. Jack 3.5 mm dùng để làm cắm vào cổng tai nghe và thường sẽ có màu xanh lá. Thông thường, cổng xuất âm thanh 3.5 mm cũng bổ trợ thu tiếng (chẳng hạn như với micro).

– 3.5 mm microphone  – Một số tai nghe có jack cắm 3.5 mm riêng dành cho việc thu âm. Jack này thường sẽ có màu hồng.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu tận nơi hcm vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs cài đặt máy tính tại nhà vs

– USB  – Đầu nối USB có hình chữ nhật dẹp và cắm vào cổng USB trên máy tính.
Hướng dẫn cắm tai nghe có dây

Xác định địa thế đầu vào âm thanh của máy tính.  Máy tính xách tay (laptop) thường có cổng ra âm thanh  3.5 mm  nằm bên trái, phải hoặc phía trước khung máy, trong khi đó, trên máy tính để bàn thì các cổng này nằm phía đằng trước hoặc sau thùng  CPU . Cổng  micro  thường có màu hồng, còn cổng tai nghe thường sẽ có màu xanh lá.

– Trên  laptop  với cổng kết nối không có màu thì ngõ vào âm thanh sẽ có hình tai nghe bên cạnh, còn ngõ vào  micro  thì có hình  micro .

– Vị trí cổng  USB  trên mỗi máy tính mỗi khác, nhưng thường sẽ nằm gần các cổng âm thanh.

Xác định địa thế đầu vào âm thanh của máy tính

Nếu kế đến mà vẫn chưa nghe được âm thanh, thì điều cần làm tiếp theo đó là Cài đặt cấu hình âm thanh trên máy tính để kết nối với tai nghe. Đầu tiên các bạn nhập từ “ Control Panel”  trong hộp tìm kiếm bằng phương pháp kích chuột vào ô  Start  ở góc dưới bên trái màn hình máy tính.

Đầu tiên các bạn nhập từ Control Panel trong hộp tìm kiếm bằng phương pháp kích chuột vào ô Start ở góc dưới bên trái màn hình máy tính

Sau khi khung làm việc của Control Panel hiện lên, nhấn chuột chọn  “Hardware and Sound” . Rồi chọn tiếp  “Sound” .

nhấn chuột chọn Hardware and Sound rồi chọn tiếp Sound

Sau khi khung làm việc của “Sound” hiện lên, tiếp theo những bạn nhấn chọn  “High-Definition Audio Device “. Sau đó bấm chuột phải chọn  “Test” và  nhấn OK phía dưới khung để hoàn thành lệnh.

Hướng dẫn cắm tai nghe có dây

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cuối cùng để tùy chỉnh âm lượng hãy nhìn vào góc dưới bên phải, chuột phải,  chọn Open Volume Mixer . Sau đó bạn có thể điều chỉnh âm lượng (  volume  ) theo mong muốn của bản thân bằng cách kéo thanh trượt trên trình điều trỉnh âm thanh như hình dưới.

Hướng dẫn cắm tai nghe có dây

2. Hướng dẫn cắm tai nghe vào máy tính để bàn đối với tai nghe không dây ( bluetooth )

Đầu tiên, các bạn phải b ật tai nghe lên bằng phương pháp  nhấn vào nút  nguồn  trên tai nghe để bật thiết bị lên. Nếu tai nghe chưa đầy pin, có thể bạn phải cắm sạc nhằm đảm bảo thiết bị không tắt nguồn trong quá trình kết nối.
Hướng dẫn cắm tai nghe không dây vào máy tính bàn

Sau đó các bạn quay lại giao diện trên máy tính, tìm tới biểu tượng cửa sổ bên trái dưới cùng của màn hình ( biểu tượng  Start  ). Tiếp theo một số bạn tìm đến thanh cài đặt ngay trong giao diện  Start . Mở tab Cài đặt lên (  Settings  )

Hướng dẫn cắm tai nghe không dây vào máy tính để bàn

Sau khi mở thanh cài đặt (  Settings  ) lên, giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra, các bạn bấm chuột vào biểu tượng thiết bị (  Devices  )

Hướng dẫn cắm tai nghe không dây vào máy tính bàn

Sau khi bật được các thiết bị ngoại vi lên trong thanh công cụ Devices, giao diện bên dưới sẽ hiện ra và tiếp tục bạn tìm tới mục  Bluetooth & other devices  để tiếp tục. Thẻ này sẽ nằm bên trái ở ngay mục trước mắt trong Tab  Devices

bạn tìm đến mục Bluetooth & other devices để đón tục

Ngay sau đó, điều các bạn phải làm tiếp theo đó là bật chức năng  Bluetooth  trên máy tính của bạn lên bằng cách trong mục  Bluetooth , kéo thanh trượt sang bên phải. Như vậy là các bạn đã triển khai kích hoạt  bluetooth  trên máy tính thành công. Việc còn sót lại sẽ là làm điều tựa như đối với tai nghe của bạn để cả hai thiết bị có thể kết nối được với nhau.

Nhấn vào Add Bluetooth or other device để tiến hành kết nối bluetooth với tai nghe của bạn

Và sau đó , một giao diện sẽ hiện ra và hiển thị mọi thứ những thiết bị bluetooth đang khả dụng và có thể kết nối trong độ rộng xung quanh bán trong nửa đường kính khoảng  năm  đến  mười  mét. Bạn chỉ cần tìm đúng tên của thiết bị tai nghe của mình và kết nói bằng phương pháp nhấn vào Ghép nối (  Pair  ). Sau đó cũng có thể có thể dùng thử âm thanh như bình thường.

3. Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy tính không nhận tai nghe

Khi làm những điều phía trên xong có thể một  xác suất  nhỏ số người vẫn chưa nghe thấy được  âm thanh  phát ra trên chiếc tai nghe của mình. Vậy thì cũng đều có thể là vấn đề không phải ở chiếc  tai nghe  của bạn, mà vấn đề nằm ngay trong ứng dụng trên máy tính của bạn và cũng có thể có thể có rất nhiều những nguyên nhân khác nữa. Nếu đọc đến đây, có lẽ bạn vẫn chưa nghe được âm thanh trên chiếc tai nghe của mình. Đừng vội lo âu mà hãy tiếp tục theo dấu bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy tính không nhận tai nghe

3.1. Vệ sinh đầu cắm tai nghe

Đối với tai nghe có dây, việc bụi bẩn bám vào đầu cắm tai nghe có thể làm giảm mật độ tiếp xúc điểm của đầu cắm đối với máy tính nên vẫn có thể gây ra trường hợp mất  âm thanh . Trong tình huống này, bạn hãy kiểm tra kỹ lại xem liệu đầu cắm  tai nghe  của mình có đang gặp vấn đề gì hay không nhé. Nếu đầu cắm  bẩn , bạn luôn phải vệ sinh lại đầu cắm bằng phương pháp lấy một cái khăn ẩm lau thật kỹ vào bộ phận đầu cắm rồi sau đó lấy khăn khô để lau khô. Tránh tình huống để phần đầu cắm tai nghe bị ẩm vì có thể sẽ gây chập và hỏng tai nghe.

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ sửa máy in vs

Bài viết Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán jack 3.5 máy tính, bán jack 3.5 máy tính quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *