Bán Case Máy Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Case Máy Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Case Máy Tính Quận 2 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Case Máy Tính Quận 2 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Case Máy Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách chọn mua case máy tính cũ

Bán Case Máy Tính Quận 2 Case máy tính cũ  là một trong những linh kiện máy tính được khá nhiều lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên thế nào để chọn mua được case máy tính cũ uy tín còn tốt thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là những ai không chuyên về IT. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tham mưu cho bạn cách chọn mua case máy tính cũ như thế nào là tốt. Mời bạn tham khảo nhé.

Bán Case Máy Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:bảo trì máy tính tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs cứu dữ liệu tại nhà tphcm vs

Cách chọn mua case máy tính cũ

1.Case máy tính cũ. – Nên mua cây đồng bộ hay tự buil máy tính từ những linh kiện cũ

Vâng case máy tính cũ là một trong các linh kiện máy tính không thể thiếu của một máy tính để bàn trọn bộ. Và khi dự định mua  case máy tính cũ thì nhiều người thường băn khoăn nên chọn mua case máy tính cũ trọn bộ hay là nên mua các linh kiện máy tính cũ về tự buil. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua tin tức kế đến dưới đây nhé

Xem thêm: dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs sửa máy tính giá rẻ hcm vs dịch vụ sửa máy in vs

1.1 Đối với cây máy tính đồng bộ

Vâng, hẳn là bạn sẽ nhận thấy lợi thế ngay từ đầu là khi mua case máy tính đồng bộ thì chuyện bạn nên làm chỉ là tìm các công ty bán máy tính cũ uy tín trên địa phận Hồ Chí Minh. Sau đó, tìm chọn cho mình một bộ case ưng ý và thích hợp với mục tiêu sử dụng. Điều quan trọng là bạn phải tìm địa điểm vừa lòng khi cần mua case máy tính hoặc các linh kiện máy tính. Và phương án này sẽ cực kỳ thích hợp với các ai không có chuyên môn về “máy tính”. Đặc biệt là những ai không chuyên về IT.

Khi mua case máy tính theo như hình thức này thì thường tuổi đời sẽ kéo dài hơn do trải qua nhiều quy trình “nghiêm ngặt” trước khi mang ra thị trường.

Trong một bộ case máy tính đã được những nhà sản xuất cài sẵn win bản quyền và một số phần mềm cơ bản. Khi mua  máy tính cũ  thì người sử dụng chỉ cần rinh về và sử dụng

Tuy nhiên lúc mua case máy tính theo như hình thức này thì người tiêu dùng sẽ phải chấp nhận đắt một chút. Và khi mua case máy tính cũ theo như hình thức này chúng ta chỉ được chọn theo như hình thức mà các nhà cung cấp đã đưa ra.

1.2 Đối với cây máy tính tự Buil

Vâng, để giúp bạn hiểu rõ hơn Buil là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm về nó nhé.

  • Thật ra Buil là một từ thuật ngữ chuyên nghành. Buil có tức là lắp ráp. Nghĩa là người tiêu dùng sẽ tự mua các linh kiện máy tính như ram, cpu, main về lắp ráp cho máy tính của mình để hoàn thiện máy tính theo ý của mình.

Lợi thế khi tự Buil máy:

  • Bạn tận gốc cũng có thể tự lựa chọn linh kiện máy tính của mình  theo ý thích. Ví dụ bạn mong muốn nâng cấp ram cho máy tính thì chỉ cần tìm loại ram tương thích với cấu hình có sẵn trong case và lắp đặt.
  • Khi cần cải tiến thì cải tiến dễ dàng.

Nhược điểm:

Nếu bạn không có chuyên môn về lĩnh vực này thì tốt nhất là bạn nên bỏ thêm  chút ít tiền để nắm giữ một case máy tính cũ.

 

Bán Case Máy Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

2. Những ưu thế khi chọn mua case máy tính cũ

Vâng, sở hữu một cái case máy tính mới thì không phải là không có ai mong muốn. Tuy nhiên,  bạn sẽ chẳng thể không đồng ý những lợi thế lúc mua case máy tính cũ đem lại.

+ Giá thành rẻ hơn:

Nhiều người cho rằng chọn mua một chiếc case máy tính cũ họ sẽ chỉ sử dụng được một khoảng thời gian sau đó lại mất thêm kinh phí mua case máy tính mới. Tuy nhiên bạn hoàn toàn cũng có thể có thể nắm giữ một case máy tính cũ có chất lượng tốt so với case máy tính mới tới 80-90% so với case máy tính mới. Nếu bạn tinh tế và biết cách chọn.

+ Đa dạng sự chọn lựa

Khi chọn mua case máy tính cũ bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn so lúc mua case máy tính mới.

Ví dụ với một cây máy tính mới bạn sẽ mất từ 10tr-15 triệu cho một case máy tính mới với cấu hình core i5. Nhưng với một case máy tính cũ thì cũng với cấu hình này nhưng bạn chỉ phải chi một nửa số tiền. Bạn cũng đã được nhiều sự lựa chọn với nhiều hàng sản xuất khác nhau.

3. Một số mẹo kiểm tra case máy tính cũ

Hẳn là lúc mua case máy tính cũ, thì bất kỳ người tiêu dùng nào cũng mong muốn mình có thể nắm giữ một case máy tính có uy tín tốt. Dù chủ đơn vị máy tính có quảng cáo bằng những lời lẽ hoa mĩ thì bạn cũng hãy dành chút thời gian để test các linh kiện này trước khi rinh về.

Dưới này là một vài mẹo bạn cũng đều có thể tham khảo?

Bạn biết một case máy tính rồi đúng không ạ. Dưới này là một vài mẹo bạn cũng có thể có thể kiểm tra

+ Kiểm tra toàn diện dung mạo :

Bạn hãy kiểm tra toàn bộ diện mạo của một case máy tính: Ví dụ các đầu tụ của bo mạch chủ, một số linh kiện như main, hay các linh kiện khác có hiện tượng sỉ sét bên ngoài hay không?.

Tiếp theo là bạn hãy bật máy lên. Cho máy chạy bình thường. Nhưng đừng đóng nắp case vội. Hãy giám sát bằng mắt xem những quạt của cpu, quạt của case xem có chạy “ổn định “ không nhé. Nếu bạn không thấy bất cứ điều gì bất thường gì thì xem như là ổn. Ví dụ bạn có thấy quạt chạy chậm ( kiểu như bị két hay hết dầu hay không?)

+ Kiểm tra case thông qua màn hình máy tính:

Bạn hãy đề nghị chủ công ty bán case máy tính cũ cấp phép mình kiểm tra phần bên trong case máy. Cụ thể bạn hãy bật và tắt máy nhiều đợt xem máy có hoạt động thất thường hay không.  Đương nhiên là bạn cần tắt máy đúng trình tự nhé. Hãy nghe xem khi tắt và bật máy. Máy có tiếng kêu gì bất thường hay không?. Bạn nên xem xét lại về giá thành khi máy có những tiếng kêu lạ khi bật và tắt máy. Bởi có thể cpu hoặc nguồn máy gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, có 1 thủ thuật bạn cũng đều có thể áp dụng đó là:

Bạn tìm mục

+ Computer Management (Click chuột phải Mycomputer chọn Mangage -> Storage – Disk Managerment) Nếu có phân vùng bị cắt sẽ thấy tương tự hình sau:

Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một thông số

  • Phần màu xanh là số Data của ổ cứng
  • Phần màu đen là thông số ổ hdd bị cắt.
  • Bán Case Máy Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

4. Địa chỉ mua case máy tính cũ giá rẻ ở đâu bài bản

Qua những chia sẻ phía trên hẳn bạn cũng đã chuẩn bị cho mình một vài kinh nghiệm có thể áp dụng khi mua case máy tính cũ. Tuy nhiên hẳn bạn đang băn khoăn đâu là địa chỉ uy tín cũng như làm ra sao để xác định được đó là trung tâm bán linh kiện máy tính. Vậy hãy theo dõi tiếp tin tức dưới đây nhé

Một trung tâm bán linh kiện máy tính cũ nói chung cũng như case máy tính cũ chất lượng nói riêng sẽ đạt đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Luôn có chế độ bảo hành cho khách hàng đối thuộc mọi linh kiện máy tính theo từng hạng mục

+ Luôn luôn cam kết sẽ đổi trả linh kiện máy tính nếu linh kiện đó còn trong thời gian bảo hành và lỗi do hãng sản xuất

+ Không gây khó khăn cho khách hàng nếu họ muốn test máy

Xem thêm: dịch vụ sửa laptop tại hcm vs dịch vụ cài win tận nơi hcm vs

Bài viết Bán Case Máy Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Case Máy Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán case máy tính, bán case máy tính quận 2,quận 2


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *