Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn chọn mua bàn phím máy tính

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 Xin chào mọi thứ các bạn, qua những bài viết  Bàn phím cơ là gì  và  cấu tạo của Keycap , chúng ta đã một phần hiểu được nguyên tắc cơ bản cấu tạo ra những chiếc bàn phím cơ và keycap của chúng. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn tổng quan về phong thái chọn bàn phím chơi game nói chúng, cho dù là cả bàn phím cơ và bàn phím thường. An Phát PC rất mong bài viết này sẽ giúp được những bạn phần nào đó trong việc chọn lựa bàn phím chơi game cho bản thân 1 cách thích hợp và dễ dàng nhất.

Bán Bàn Phím Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nếu như ai kia đã từng tới các dịch vụ bán thiết bị chơi game để nhờ các bạn seller tư vấn, chúng tôi tin chắc rằng các seller uy tín sẽ đề ra một số câu hỏi cho các bạn mục tiêu để xin được các tin tức cần thiết cho chuyện tư vấn. Cụ thể các câu hỏi đó sẽ theo như đúng trình tự như sau:

– Bạn muốn chọn bàn phím ở mức giá bao nhiêu (tìm hiểu về túi tiền của bạn)

sửa chữa máy tính tại nhà tphcm vs nạp mực máy in tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà vs

– Bạn muốn chọn bàn phím cơ hay bàn phím thường

– Bạn chọn mua phím chơi game hay làm việc, nếu là chơi game thì bạn chơi game gì?

dịch vụ khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs sửa laptop tại nhà uy tín hcm vs

– Bạn muốn mua phím fullsize hay loại nhỏ gọn?

– Bạn có cần bàn phím phải có Led không, nếu có thì bạn có cần chúng đổi được màu không?

Trên đây cũng là các câu hỏi mà bản thân mỗi người đang có sức tiêu thụ bàn phím đều nên tự có lời đáp trước khi đi mua hàng, bởi nếu chúng ta có những câu trả lời tương đối cụ thể thì việc chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất sẽ không còn quá khó khăn.

Giờ hãy cùng An Phát PC tìm các lời đáp thích hợp nhất cho từng câu hỏi trên nhé.

1. MỨC GIÁ BẠN MUỐN CHI TRẢ CHO BÀN PHÍM

Tiền nào của nấy  – câu trâm ngôn luôn đúng, đặc biệt là với bàn phím.

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

–  Với mức giá dưới 500.000 VNĐ , chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc bàn phím rubber dome thông thường hay vì một chiếc bàn phím cơ. Một số nhà sản xuất có đưa ra các mẫu bàn phím cơ với cái tên “bàn phím giả cơ” hay “bàn phím bán cơ” hoặc “semi mechanical keyboard”….. bản tính chúng là bàn phím rubber dome thường thì nhưng có kết cấu nút bấm phức tạp hơn với một số tính năng giống với phím cơ. Ví dụ như: keycap có thể tháo rời, lắp được keycap phím cơ vào hay các cơ quan cố định hành trình bấm phím và tăng khả năng đàn hồi, cùng với những cơ quan tạo các tiếng “click” vui tai…. tất cả chỉ nhằm mục đích sao cho phím giống cơ thật nhất.

OK, no problem ! bạn có thể chọn các mẫu phím giả cơ như vậy vì chúng có khả năng đảm bảo tốt các nhu cầu chơi game hay công việc văn phòng. Thêm nữa đa phần chúng có khả năng chống nước rất tốt, đôi khi chúng “bá đạo” đến mức bạn có thể mang chúng ra tẩy rửa trong chậu nước mà cũng không lo bị hỏng.

Ở mức giá dưới 500k này, chúng tôi không khuyến khích các bạn chọn các dòng bàn phím cơ giá quá rẻ, bởi chúng thiếu ổn định, có lúc tiền mất tật mang, thêm bực vào người. Các bạn có thể tham khảo  iRocks K62E  là mẫu phím giá cơ chất lượng tốt:

–  Từ 600k đến 1 triệu , đây là mức đầu tư mà bạn đã bắt đầu cũng đều có thể chọn lựa các mẫu bàn phím cơ giá rẻ. Qua biết bao các sản phẩm, An Phát PC có thể tự tin nói rằng ở mức giá này anh “hàng xóm” Trung Quốc dư sức sản xuất các mẫu bàn phím cơ uy tín tốt. Trong tầm giá này, với chọn lựa bàn phím nhỏ gọn, bạn không thể bỏ qua  Fuhlen SM680R RGB  sử dụng switch LongHua với hệ thống led RGB 16.8 triệu màu mà giá chỉ 799k, hay với các người cần bàn phím gõ tốt có thể chọn  DareU DK87  sử dụng switch “D” cho cảm giác gõ vô địch trong tầm tiền. Cao hơn chút ít, với bàn phím fullsize đủ 104 phím, các bạn có thể ngó qua 1stPlayer MK3 V2 hay Fuhlen SM700 với độ bền và chuyên nghiệp phím bấm rất tốt, hoặc thêm “đi quá giới hạn một chút” với con số tiền 1,1 triệu để tậu chiếc Geezer GS2 RGB vừa ngon vừa đẹp.

Fuhlen SM680R RGB là bàn phím cơ cực bá đạo trong phân khúc giá này:

Nếu các bạn phải các tính năng khác ngoài uy tín phím bấm và đèn led như không dây, thiết kế mỏng, nhẹ….. các bạn có thể chọn các mẫu bàn phím rubber dome cao cấp của Logitech…. nhưng chúng không đúng lắm với những tiêu chí trong bài này. Như vậy trên 600k các bạn nên mua bàn phím cơ ngay nhé.

–  Ở các mức chi tiêu lớn hơn , từ 1,5 triệu cho đến 3 triệu hoặc 5 triệu dĩ nhiên chúng ta nên chọn bàn phím cơ. Giá của chúng phụ thuộc vào thương hiệu , kiểu dáng, tính năng, chất lượng….. Chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn ở phân khúc này cùng với những câu hỏi tiếp theo.

Như vậy, các bạn đã trả lời được thêm một câu hỏi: Mua bàn phím cơ hay Bàn phím thường.

2. MUA BÀN PHÍM CƠ ĐỂ CHƠI GAME HAY LÀM VIỆC, CHƠI GAME GÌ VÀ LÀM VIỆC GÌ.

An Phát PC thống kê được rằng có tới trên 80% người đi mua bàn phím muốn tậu cho mình 1 mặt hàng “đa năng” cũng đều có thể dùng để làm chơi nhiều loại game hoặc chơi game cũng tốt mà làm việc cũng tốt.

Thật may cho chúng ta là hầu hết các bàn phím chơi game đều dùng tốt cho công việc, chí ít là đảm bảo đủ cho nhu cầu văn phòng. Các bạn cứ thử nghĩ xem, một chiếc bàn phím Fuhlen L411 chưa tới 200k có thể đáp ứng công việc soạn thảo văn bản và nhập số liệu cho một nhân viên văn phòng hay kế toán 1 cách hoàn hảo, chẳng có lý gì mà một chiếc bàn phím cơ Filco giá 3 triệu lại không làm được việc đó.

Bàn phím chơi game, sẽ thật luôn phải đảm bảo được chỉ tiêu sau đây:

Tính năng Key Rollover : tính năng bấm được rất nhiều phím một lúc, ví dụ với 6KRO (6-keyrollover) có nghĩa bạn có thể bấm 6 phím một lát mà bàn phím vẫn nhận đủ tín hiệu. Hầu hết các bàn phím chơi game trung và cấp cao đều đáp ứng được ít đặc biệt là 6KRO và thường là NKRO (trên 10 hoặc không giới hạn) để đáp ứng game thủ cũng có thể có thể chơi game tốt nhất (đặc biệt với những game đối kháng chơi 2 người trên một bàn phím).

Và đây cũng xấp xỉ như là điểm khác biệt duy nhất giữa bàn phím chơi game và bàn phím thường mà An Phát PC nghiệm ra, với những nhãn hiệu gaming gear cấp cao như Razer, SteelSeries chúng sẽ đưa các tính năng “khủng” vào các bàn phím của mình như: Chạy được Marco, Tần số đáp ứng siêu nhanh với độ trễ chỉ là 1ms ….. tuy nhiên chúng chẳng cần là những tính năng “thiết yếu”, tất nhiên chúng cũng là các chỉ tiêu (dù ít dù nhiều) cho bạn thêm lựa chọn.

Như vậy, khi bạn chọn được 1 cái bàn phím cơ cao cấp, chắc chắn chúng cũng sẽ phục vụ tốt cả nhu cầu chơi game và công việc.
– Với bàn phím cơ, các bạn nên  chọn lựa loại switch thích hợp với nhu cầu : có tiếng kêu to hay nhỏ hoặc không có tiếng, bấm nặng hay nhẹ…… Ví dụ tay yếu thì không nên dùng Black switch, dùng ban đêm hay nhà có trẻ con thì không nên dùng Blue switch, dân game thì hãy chọn Speed switch hoặc Red switch….

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính tại nhà vs cài win tận nơi hcm vs

Bài viết Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán bàn phím máy tính, bán bàn phím máy tính quận 1,quận 1


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *