Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm

Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm

Dịch Vụ Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Giá Rẻ Uy Tín Hcm

Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm

Giá sửa chữa máy in canon 2900 tại nhà: 90.000 vnđ – 150.000 vnđ

Tổng hợp lỗi máy in Canon 2900 và cách khắc phục

Máy in canon 2900 là loại máy in dành riêng cho doanh nghiệp mới thành lập, siêu tiết kiệm…tuy nhiên cạnh bên đó nó bị mắc một số lỗi nhỏ, nếu để ý thì các bạn sẽ đơn giản khắc phục được ngay. Bài viết sau đây GTC sẽ tổng hợp lại một số  lỗi máy in Canon 2900  và cách khắc phục.

Xem thêm:dịch vụ sửa laptop tại nhà vs vệ sinh máy tính tại nhà vs sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs

1 Lỗi máy in Canon 2900 không in được

Đây là một nguyên nhân hơi nhiều các bạn gặp phải đó là  lỗi máy in Canon 2900  không in được, lỗi cơ bản đặc biệt là lỗi driver hoặc tràn lệnh in, bạn có thể kiểm tra biểu trưng in khi click vào sẽ được biết bao tác vụ trong tình trạng queue nhưng chưa giải quyết được . Bạn hãy delete mọi thứ các lệnh in đó và kiểm tra dây cáp usb tới máy. Ngoài ra khi lỗi driver máy in canon 2900 bạn nên  download driver  và triển khai cài lại để máy in có thể nhận lệnh in bình thường.

2. Lỗi máy in canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2

Trước  tiên chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân  lỗi máy in Canon 2900  in chậm

Xem thêm: dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs dịch vụ cài win hcm vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

Trường hợp lỗi thứ 1: Có thể lỗi phát sinh do con sensor  ra giấy

Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm

ảnh minh họa lỗi máy in canon 2900 in chậm

Cách khắc phục lỗi máy in Canon 2900 in chậm

Hãy mở nắp máy in canon 2900 sau đó bạn nhìn qua  bên tay trái đó là con Sensor : Bạn có thể gỡ ra kiểm tra xem có bị hỏng như đứt dây hay là bị bụi gì không, sau kia sẽ vệ sinh bụi và lắp lại, thường lỗi này do bụi hoặc lỏng. Ngoài ra nếu như bị hỏng thì bạn cũng có thể có thể ra trung tâm máy in gần nhất để mua phụ kiện sensor thế vào vị trí cũ.

Nguyên nhân thứ 2: Lỗi cad formater trên máy in laser canon 2900

Có thể nguyên do lỗi trên Cad formatter gây ra một số hiện tượng máy in canon 2900 bị chậm sau tờ thứ 2. Với trường hợp này, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in canon 2900 nơi bạn mua máy để khắc phục sự cố này nhé.

3. Lỗi máy in canon 2900 bị kẹt giấy 

Đối với một số tình huống máy in canon 2900 bị kẹt giấy vui lòng các bạn mở cửa sau của máy và kéo giấy từ từ không được làm thao tác quá nhanh khiến giấy sẽ bị rớt vào một số bộ phận máy in mà không thể lấy ra được.

Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm

Lỗi máy in canon 2900 bị kẹt giấy ảnh minh họa

Cách khắc phục:

Sửa hoặc thay sensor kéo giấy

Thay bao lụa, lô sấy, ép…

4. Lỗi Máy in canon 2900 khi in tiếng máy kêu két két:

Nguyên nhân  lỗi máy in Canon 2900  tiếng máy kêu to

Các trục quay của máy bạn bị kẹt do vật gì rơi vào (nguyên nhân này ít xảy ra)

Nguyên nhân khó phát hiện đặc biệt là bên trong hộp mực. vì lý do nào đó mực của bạn bị vón cục lại. Khi trục xoay đồng nghĩa với cái lưỡi gà bên trong hộp mực xoay. Lưỡi gà bị kẹt bởi những cục mực in khô cứng làm cho trục quay chịu sức ép rất nặng. Điều này sẽ làm cho các bánh răng bị tuôn răng và tạo ra các tiếng kêu lạ ( kêu ken két hoặc là lạch cạch rất đều) đó là do các bánh răng.

Khắc phục:

Bạn tháo hộp mực ra, đổ hết mực ra. Xong bạn soi đèn vào nếu thấy các cục mực in chai cứng thì ban khều nó ra hết. Xong bạn vệ sinh bánh răng. Đổ mực mới vào. Vậy là xong.

5. Lỗi máy in canon 2900 lúc in rất khó rút giấy

Nguyên nhân gây ra  lỗi máy in Canon 2900  giấy khó rút

Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm

Lỗi máy in Canon 2900 khó rút giấy

Để khắc phục tình trạng không kéo giấy ở máy in thì vấn đề trước mắt bạn phải chú ý chính là bề mặt giấy bạn đang trang bị in. Khi tiến hành in thì lúc nào bề mặt giấy và công cụ kéo phía trong sẽ được ăn khớp cùng nhau thì tờ giấy đi qua cụm sấy để in. Một khi bề mặt giấy không có cọ sát đề cho ống cuộn bám vào thì nó không thể kéo được phía trong nên máy vẫn hoạt động mà giấy không ra thì vấn đề xuất phát ở địa thế này.

Cách khắc phục  lỗi máy in Canon 2900  giấy khó rút

Để chấm đứt tình trạng này thì bạn có làm 1 số thao tác như vò nhẹ dịu và kéo léo cả cuộn giấy đó hoặc dùng 1 dụng cụ nào đó để có thể tạo ma sát cho các mặt giấy in rồi thử xem sao. Nếu vẫn chưa hiện hữu kết quả thì bạn cũng có thể có thể thay loại giấy khác có độ ma sát tốt để triển khai in.

Nguyên nhân do thiết bị kéo giấy:

Tình trạng giấy ổn định mà tình huống lỗi vẫn xuất hiện thì chắc rằng là do thiết bị cao su kéo giấy bị mòn. Với  chức năng chính của cao su kéo giấy là lấy giấy từ khay để dẫn vào cụm sấy, thế nhưng cao su kéo này sẽ không còn đủ cọ sát để lấy giấy nữa. Sẽ dẫn đến hệ lụy là cao su kéo không còn giữ được chức năng đó nữa. Tình trạng cao su kéo giấy bị mài mòn này chỉ thấy khi máy hoạt động 1 thời gian thì mới áp dụng cách này.

Cách khắc phục :

Bạn hãy lấy khay đựng giấy ra ngoài và tiến hành lau ống cuộn giấy và cao su kéo rồi bỏ vào máy xem sao nếu vẫn chưa kéo được giấy thì cao su kéo quá mòn thì bạn nên thay cái mới để nó làm việc được tốt hơn.

6. Lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

Lỗi máy in in ra giấy trắng  có thể do một số nguyên do sau:

Trục từ hỏng

Lỗi hợp mực

Cáp máy in bị hỏng

Driver chưa cài đúng

Ngoài ra, còn cũng đều có thể do một số lỗi nguyên nhân khác như giàn scaner bị hỏng, lỗi main card, hộp quang có vấn đề, lỗi quá trình đổ mực máy in…

canon 2900 in ra giay trang

Cách khắc phục:

1. Trục từ bị hỏng

Máy in ra giấy trắng cũng có thể có thể do máy bị mất trục từ hay trục từ bị hỏng. Trong tình huống này bạn bạn phải kiểm tra trục từ nếu thấy mất, hỏng thì phải thay thế ngay. Để thay thế trục từ máy in, tốt hơn bạn nên nhờ đến kỹ thuật sửa máy in để được hỗ trợ.

2. Driver chưa cài đúng

Driver chưa cái đúng thì máy

in sẽ không thể in đúng theo lệnh của người dùng được. Do dó, bạn cần kiểm tra Driver và cài lại. Để cài lại Driver cho máy in Canon, chúng ta cũng đều có thể tham khảo biết bao hướng dẫn trên internet.

3. Cáp nguồn có vấn đề

Kiểm tra lại cáp nguồn xem có bị lỏng hay bị mất tín hiệu đến máy tính không. Nếu kiểm tra thấy có thì bạn phải gắn lại cáp cho chặt lại còn nếu bị hư hỏng thì thay cáp mới.

4. Lỗi hộp mực

Nếu nghi ngờ hộp mực có vấn đề thì bạn nên tháo ra và chạy thử trên máy in Canon 2900 khác. Máy in hoạt động bình thường thì chắc chắn không phải do hộp mực. Nhưng nếu phát giác vấn đề, bạn phải thay hộp mực mới để đảm bảo máy in chạy tốt.

Trường hợp đã tìm mọi biện pháp mà máy in vẫn không hoạt động tốt, thì hãy liên hệ kỹ thuật của trung tâm cung cấp sửa máy in gần nơi bạn ở.

Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm

Lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

7. Lỗi máy in canon 2900 bị kẹt lệnh in

Dù có tinh vi đến đâu, máy in cũng chỉ có thể in mỗi lượt một tài liệu. Một lượt in cũng có thể bị chặn lại và làm kẹt tất cả những lượt sau. Nếu máy in bị ngừng lại không phải do trục trặc về cơ, hãy kiểm tra bản kê lệnh chờ in, xem tác vụ nào gây tắc nghẽn.

Máy in không nối mạng: Nếu máy tính của bạn dùng máy in riêng, bạn cũng đều có thể xem danh sách in trực tiếp. Trong Windows, vào mục Printers của Control Panel; trong máy Mac, xem mục Print & Fax của phần Utilities. Tại đây, tác vụ in nào bị kẹt sẽ có liệt kê, và bạn cũng có thể có thể hủy tác vụ đó.

Máy in nối mạng: Trong bản kê chờ in trên mạng, bạn chỉ kiểm tra được các tác vụ bạn gửi từ máy tính của mình. Nếu tác vụ của người khác gây vấn đề, bạn phải hoặc liên lạc họ để họ giúp, hoặc đòi hỏi bộ phận CNTT can thiệp.

Cách phòng tránh: Nếu trạng thái bị kẹt lệnh in thường xuyên xảy ra, bạn cần nhờ chuyên viên CNTT tìm rõ lý do. Thường là vì tập tin có kích cỡ quá to gây nghẽn mạng, hay do bộ nhớ của máy in, hay do cố gắng in trên loại giấy đặc biệt (như in tiêu đề) mà quên nạp giấy hay không chọn đúng khay, hay do in một tác vụ mà cần phải nộp giấy bằng tay.

8. Lỗi máy in Canon 2900 in bị mờ:

Các nguyên do chính gây nên tình trạng bản in mờ

1. Do không đều đều sử dụng lên mực bị ẩm

2. Kiểm tra lại gạt từ có thể bị kém

3. Drum hơi kém tích điện còn thiếu

4. Kiểm tra hộp quang bị mờ, bẩn, có bụi bám trên bề mặt quang

Nếu không thể tự mình khắc phục, bạn hãy gọi nhân viên kỹ thuật đến giúp.

9. Lỗi máy in canon 2900 bị tràn mực

Mực in cũng đều có thể bị tràn bên trong máy in khi sử dụng, hay có thể bị đổ lên mặt bàn, bắn lên quần áo, da, hay thảm khi bạn thay hộp mực.

Áp dụng giải pháp cơ bản:

Hãy để mực khô và chặn chỗ bị tràn lại.

Không nên dùng nước nóng, nước lạnh, hay hơi nóng để làm sạch mực; hãy dùng dung dịch làm sạch thông thường một cách cẩn thận và thận trọng.

Không nên dùng máy hút bụi dân dụng thường thì vì nó có thể thổi mực ra phía sau.

Tránh không hít mực.

Thử 3 cách cơ bản để làm sạch mực tràn:

Nếu mực tràn trên mặt phẳng cứng, hãy dùng giấy bồi hay khăn giấy cẩn trọng quét mực vào bao nhựa hay túi đựng có nắp để vứt bỏ.

Dùng loại vải chùi mực đặc biệt để thấm mực. Cũng cũng có thể dùng khăn giấy hay khăn vải thường.

Bạn cũng cũng có thể có thể dùng máy hút mực đặc biệt. Máy có đầu gắn để đưa vào các chỗ nhỏ hẹp và hút mực từ bên trong máy hay trên thảm, máy cũng có 1 túi đựng được những vật rất nhỏ.

Cách phòng tránh: Luôn cầm hộp mực cẩn thận, nhất là lúc tháo lắp hộp mực. Trước khi tháo hộp mực, hãy phủ nhiều khu vực bao quanh bằng giấy báo hay khăn giấy để khỏi bị tràn, bắn mực.

Không hoảng hốt khi bị tràn mực: Hộp mực ít khi bị tràn trừ phi bị thủng, bẹp, nứt, hay dập. Hộp mực nạp lại thường bị rỉ hay tràn, nên hãy sử dụng cẩn thận. Các trang web trên mạng thường sẽ có lời chỉ bảo làm sạch mực máy in bị tràn bằng phương pháp dùng các chất như cồn, WD-40, hay keo xịt tóc để tẩy rửa – nhưng hiệu quả hay là không còn tùy vào nơi dính mực và vào hàm lượng hóa chất.

Cách thường thì là giải quyết vết mực tràn nhanh chóng nhưng cẩn thận, bắt đầu với các bước làm sạch cơ bản và nhanh nếu cần. Trước khi dùng chất làm sạch nào đó cho 1 diện tích lớn, hãy thử xem chất này còn có gây hư hại hay không.

Bước trước mắt cho mọi trường hợp: Thấm mực tràn bằng vải hút hay khăn giấy.

Mực dính trên da: Dùng xà bông và nước để rửa sạch. Nếu còn dính mực, hãy chà xát. Dùng thêm dung dịch làm sạch, nhưng hãy cẩn thận.

Mực kết dính vải hay thảm: Dùng bột giặt và nước để chải vết mực theo chiều đi lên và vào bên trong – theo phía lên để không cho mực thấm sâu vào vải, theo chiều vào trong để tránh loang thêm vết mực. Dùng thêm dung dịch làm sạch, nhưng hãy cẩn thận.

Mực dính trên mặt cứng: Sau khi thấm mà vẫn còn vết mực, thử dùng cách thức khác hay chất làm sạch thích hợp.

Mực dính bên trong máy in: Việc làm sạch máy sẽ lộn xộn mà kết quả không chắc chắn.

Tắt máy in nếu có thể. Nếu phải cần để máy bật khi tiếp cận hộp mực, tạm thời cứ để máy bật, và kiểm tra hộp mực. Bạn sẽ phải quyết định xem vết tràn cũng có thể có thể sẽ tệ hại hơn nếu bạn tháo hay để hộp mực lại trong máy in. Khi làm sạch, gắng gượng không cho mực tràn thêm.

Bây giờ hãy tắt máy in nếu bạn chưa tắt máy, xem xét phía trong máy, tìm chỗ bị tràn mực và thấm mực càng nhiều càng tốt. Sau đó, dùng cồn để chùi lại, dùng vải không có xơ để làm sạch thêm; cẩn trọng đừng để thứ gì kẹt lại bên trong.

In thử một trang xem có còn mực bên trong không, giấy in còn bị lem hay bị vệt sọc liên tục hay không. Xem máy in có hoạt động bình thường không.

Nếu may mắn, mọi chuyện sẽ bình thường lại sau khi cho giấy chạy nhiều tờ qua máy để mực bị tràn in thấm hết. Nếu không may, mực tràn còn lại trong máy sẽ gây thêm hư hại.

Cách phòng tránh: Dùng hộp mực cẩn thận, nhất là hộp đã nạp mực lại và khi tháo lắp hộp mực. Nếu bạn thường bị tràn mực, hãy phủ khu vực máy in bằng giấy báo hay khăn giấy.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN CANON 2900 TẠI NHÀ HCM

  • Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên do là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh tình huống thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
  • Khi định vị được chính xác lỗi, sửa máy in LÊ NGUYỄN sẽ đem ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
  • Sửa máy in LÊ NGUYỄN chỉ triển khai tiến hành sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với mức giá và phương án khắc phục).
  • Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng lên tuổi thọ của máy in.
  • Kiểm tra lại cho khách hàng coi là lỗi máy in đã được khắc phục.
  • Trong trường hợp hy hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, sửa máy in LÊ NGUYỄN sẽ cho kỹ thuật bổ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng tận gốc yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

Để đáp ứng việc sửa máy in tại hcm được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần có để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.
Với phương trâm ” Sáng tạo, bài bản, chuyên nghiệp” và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, chịu trách nhiệm với công việc Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc đỉnh cao cho bạn.

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đáp ứng nhanh nhất sau khi thu nhận đòi hỏi từ KH
Địa điểm xử lí ngay tại nhà, bộ phận văn phòng tiếp khách hàng
Thời gian xử lí nhiều nhất từ 20-40 phút
Được ưu đãi khi dùng cùng theo đó 2 hạng mục dịch vụ sửa máy in
Hỗ trợ Online mọi lúc mọi nơi.
Quý khách hàng lòng mới nhận tiền.

Xem thêm: dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs đơn vị cứu dữ liệu hcm vs

Bài viết Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *