Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA BÀN PHÍM LAPTOP TẠI Lê Nguyễn

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 Khi chọn mua máy tính laptop, có thể bạn bạn đã cẩn thận kiểm tra các thông số phần cứng, kiểu dáng, cấu hình…Thế nhưng bạn lại quên mất một cơ quan rất là quan trọng đó là bàn phím laptop. Vậy chọn mua bàn phím laptop thế nào để thuận lợi nhất trong qui trình sử dụng.

Là công cụ giúp ta làm việc và giao tiếp với máy tính, một bộ bàn phím phù hợp chất lượng sẽ giúp đẩy nhanh tiến trình cũng như tiến độ công việc. Ngược lạ, khi bạn làm việc trên một bộ bàn phím kém uy tín sẽ làm các thao tác trên máy của bạn trở lên khó khăn, cho dù mỏi tay và đau tay.

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs vệ sinh máy tính hcm vs dịch vụ cài win vs

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

CÁC LOẠI BÀN PHÍM LAPTOP TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Bàn phím laptop không được phân loại theo thông số kỹ thuật mà nó được chia theo thứ tự bố trí ký tự và loại bàn phím tính. Cụ thể như sau:

1. THEO TỨ TỰ SẮP XẾP CÁC PHÍM

– Bàn phím QWERTY: này là loại bàn phím được dùng thông dụng nhất. Tên của loại bàn phím này sẽ xuất hiện ngay tại 6 ký tự trước mắt trên hàng phím chữ mà bạn cũng đều có thể đơn giản nhận ra.

Xem thêm: dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm vs sửa wifi tại nhà vs dịch vụ sửa máy tính hcm vs

– Bàn phím Novok: Nó được thiết kế để các phím thường dùng nhất xuất hiện ở phần giữa bàn phím với mục đích nhằm bức tốc độ và sự thoải mái cho người gõ

– Bàn phím AZERTY: So với bàn phím QWERTY thì nó thổi địa thế phím A cho phím Q, Z với W và phím  M chuyển từ bên phải phím N sang bên phải phím L.

2.  PHÂN THEO LOẠI:

Có 2 loại bàn phím laptop chính đó là bàn phím laptop gắn liền với máy và bàn phím ngoài kết nối qua cổng USB

– Bàn phím gắn liền với thân máy: Với từng hãng máy tính sẽ được bàn phím riêng vì vậy khi thay loại bàn phím gắn liền với sườn máy bạn nên chú tới nhà sản xuất của nó ví dụ:

  • Bàn phím laptop Dell
  • Bàn phím laptop Asus
  • Bàn phím laptop Acer
  • Bàn phím laptop Lenovo
  • Bàn phím laptop Hp
  • Bàn phím laptop Sony
  • Bàn phím Macbook
  • Bàn phím laptop Samsung

– Bàn phím ngoài kết nối qua cổng USB: gồm bàn phím không dây và bàn phím có dây. Loại bàn phím này không chỉ dùng cho máy tính laptop mà bạn còn cũng đều có thể dùng với máy tính bàn mà không cần quan tâm tới hãng sản xuất.

Tuy nhiên việc nên lựa chọn lựa mua loại bàn phím laptop nào thích hợp nhất vẫn còn là điều băn khoăn của nhiều người dùng.

CHỌN MUA BÀN PHÍM CHO MÁY TÍNH LAPTOP

Rất dễ dàng để bạn cũng có thể chọn mua được bàn phím laptop thích hợp, thuận tiện khi sử dụng. Hãy ghi nhớ 5 điều sau:

1. KÍCH CỠ PHÍM BẤM VÀ CÁCH BỐ TRÍ

Hầu hết tất cả bàn phím keyboard laptop đều là loại bàn phím QWERTY. Ngoài ra, một số nhà cung cấp còn thiết kế thêm biểu trưng và các phím điều khiển hệ thống vào các vị trí khác trên bàn phím. Tuy nhiên dù  được thiết kế ra sao thì mục tiêu hướng đến luôn là sự tiện lợi cho người dùng khi làm việc trên bàn phím laptop.

Tuy nhiên, có 1 số bàn phím máy tính không tránh khỏi sai lầm khi thiết kế mang lại những không tiện không đáng có cho người sử dụng máy tính, bạn cần tránh lúc đi mua bàn phím laptop. Ví dụ:

– Bàn phím laptop có thiết kế phím Shift đặt bên phải mũi tên đi lên.

– Nhiều hãng sản xuất thường se khít phím Shift hoặc phím BackSpace để để dành không gian bàn phím gây bất tiện cho người sử dụng.

2. KIỂU DÁNG VÀ CHẤT LIỆU BÀN PHÍM KEYBOARD

Không phải tự nhiên các phím laptop được thiết kế có dạng lõm. Việc này đảm bảo ngón tay tay người sử dụng được nghỉ dưỡng và dễ dàng tìm kiếm được mép giữa các phím bấm mà chẳng càng phải nhìn vào bàn phím. Ngược lại nếu bề mặt giữa các phím bằng phẳng cũng có thể có thể khiến bạn dễ thao tác nhầm.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 

Phím laptop có bề mặt lõm

Ký tự trên các phím bấm cũng khá quan trọng. Đã có nhiều  trường hợp người dùng phải thay bàn phím chỉ mới vì nguyên nhân các ký tự trên phím “bay mất”. Để tránh lặp lại việc này bạn hãy hỏi mua những loại bàn phím laptop có có ký tự được in rõ  ràng, hơi nổi lên bề mặt phím.

Cách sắp xếp các phím trên bàn phím laptop hết sức quan trọng. Nếu bố trí có lí sẽ giúp bạn làm việc thuận tiện hơn. Bạn nên tránh mua các loại bàn phím có phím Shift đặt ngay bên phải phím mũi tên lên.

Ngoài ra, kích thước các phím bấm không nên quá bé vì như vậy sẽ khiến người sử dụng rất khó gõ phím. Các phím chức năng như Delete, Enter, hoặc Esc thường được thiết kế kế lớn hơn để tiện lợi hơn cho người dùng.

Kiểu dáng phím bấm và chất liệu bề mặt

Hai yếu tố này có vai trò rất quan trọng đối với 1 bàn phím laptop. Khi mua bạn luôn chú trọng rằng các phím bấm phải có hình dạng hơi lõm để ngón tay được nghỉ ngơi. Nếu bề mặt phím bấm quá bằng phẳng, khiến bạn rất dễ thao tác nhầm khi gõ phím. Ngoài ra, ký tự trên bề mặt các phím hết sức quan trọng bởi nếu ký tự quá mờ và bị chìm xuống sẽ làm người sử dụng khó cảm nhận được; còn nếu ký tự thô ráp sẽ làm bạn cảm nhận ra không nhẹ nhõm vì nó làm đau các đầu ngón tay.

Chỗ để tay

Chỗ để tay trên  bán sỉ bàn phím máy tính  laptop phải hết sức hợp lý. Nếu thiết kế chỗ để tay không muốn hợp như: cổ tay chìa hẳn ra ngoài sẽ làm bả vai rất mỏi, nếu sử dụng lâu như thế sẽ làm cho vai bị đau thậm chí là bị thương.

Ngoài ra, chỗ để tay quá nóng, sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy rất khó chịu. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc laptop có chỉ số tỏa nhiệt thấp ở bề mặt bàn phím.

Khoảng cách bề mặt

Theo tiêu chí của Tổ chức Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp OSHA (Mỹ), bàn phím laptop có lí nhất mà bạn nên mua có không gian chiều ngang từ 18-19mm tính từ cửa hàng các phím. Khoảng cách giữa các hàng phím từ 18-21mm.

Phản hồi của phím bấm

Các phím bấm trên bàn phím laptop có lực phản hồi mạnh sẽ giúp người sử dụng biết được thao tác gõ của mình có chuẩn xác không. Ngoài ra, lực phản hồi còn hỗ trợ gõ phím nhanh hơn mà không phải sử dụng quá nhiều sức của bàn tay.

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi vs sửa laptop tại nhà giá rẻ vs

Bài viết Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn ⭐_⭐_⭐: Thay mua bán bàn phím laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán bàn phím laptop quận 9,quận 9


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *