Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm – Hiện nay có rất nhiều loại virus có thể làm cho máy tính của bạn bị tê liệt tất cả, một số loại khiến cho bạn cần dở khóc dở cười điển hình con virus bên dưới đây. Dòng virus giả dạng thư mục “folder.exe” hiện nay rất phổ biến và có nhiều biến thể mới. Khi truyền nhiễm vào máy tính, các virus là dòng virus này sẽ tạo nên các file thực thi có tên trùng với tên thư mục có sẵn của người dùng và có tượng trưng hình folder  (hình cặp tư liệu màu vàng) .

Do đó, người sử dụng đơn giản bị xí gạt các file thực thi của virus là các thư mục, và click đúp chuột để mở các thư mục giả này. Khi đó, virus sẽ có kích hoạt và tiến hành lây lan, phá hoại, làm chậm máy tính, một số chương trình không chạy được, ăn cắp các thông tin quan trọng trên máy tính như: thông tin tài chính, mật khẩu đăng nhập email… Virus này sẽ khóa Registry, Group Policy  (mọi gắng gượng truy cập đều dẫn đến log off) , không thấy Folder Option và mọi thứ các thư mục đều bị ẩn, chỉ từ sót lại các file .exe dung lượng 840k. Hãy cùng Lê Nguyễn tìm cách tiêu diệt virus bằng các cách sau!

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs nạp mực máy in tận nơi vs vệ sinh máy tính tại nhà vs

Lưu ý:  Nếu sau các bước trên mà không hết virus thì bạn tháo ổ cứng ra. Cắm thành ổ phụ vào một máy tính có cài chương trình diệt virus có bản quyền và cập nhật mới nhất. Dùng chương trình diệt virus trên máy đó diệt các phân vùng ổ bị nhiễm.

Cách sửa để hiện Folder Option

Bạn tải file này về máy  tại đây  hoặc  tại đây.

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính giá rẻ hcm vs dịch vụ thi công mạng hcm vs dịch vụ cài win giá rẻ tphcm vs

Sau khi giải nén bạn sẽ được file  HIDDEN.REG

sau đó bạn click vô file này

Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm

Bạn  chọn YES!

Hiển thị File, Folder ẩn

Bạn tải file này về  tại đây  hoặc  tại đây.

Sau khi giải nén bạn sẽ có file  FixAttrb.EXE  sau đó bạn click vô file này

Cách khắc phục khi máy tính bị nhiễm virus đối với những dòng virus cứng đầu

Có một số loại virus phức tạp, cũng đều có thể thâm nhập sâu vào dữ liệu hệ thống gây ra nhiều khó khăn trong việc gỡ bỏ. Thêm vào đó, sau một thời gian hoạt động trên máy tính thì các dòng virus còn tự động tải nhiều malware khác về.

Đối với những virus cứng đầu này, bạn khởi động máy tính ở chế độ Safe Mode bằng cách nhấn phím F8 khi đang máy khởi động. Do tại chế độ này, Windows không tải thêm các phần mềm, kể cả virus. Nhờ thế, bạn đơn giản chạy phần mềm  tiêu diệt virus  mà khỏi bị can thiệp từ những virus mới vào hệ thống.

Sau khi hoàn chỉnh diệt virus ở chế độ Safe Mode, khởi động lại máy tính như bình thường.

Trong trường hợp, chạy chế độ Safe Mode không tiêu diệt được virus cứng đầu thì bạn sử dụng đĩa CD cứu hộ  diệt virus . Khi dùng đĩa cứu hộ, phần mềm  diệt virus  có môi trường hoạt động tốt hơn, đồng thời, các virus bị có hạn hoạt động.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách tạo đĩa CD cứu hộ  diệt virus :

  • Tải phần mềm cứu nạn của Avira (có cả file EXE và ISO).
  • Nếu chỉ tải file EXE, bạn cũng có thể chạy trực tiếp, rồi burn ra đĩa CD.
  • Nếu tải file ISO, bạn cần sử dụng thêm một phần mềm khác để ghi ra đĩa CD.
  • Sau khi đã có đĩa CD cứu hộ  diệt virus , khởi động lại máy tính và đưa đĩa CD vào ổ. Lúc này menu Boot xuất hiện 2 chọn lựa là khởi động ổ đĩa cứng hay Boot từ CD cứu hộ. Nếu không chọn thì hệ thống sẽ mặc định là Boot từ CD cứu hộ.
  • Update phiên bản mới nhất nhằm cập nhật bản kê các virus mới. Cách thực hiện: chọn Yes tại tab Update và ứng dụng sẽ tự động cập nhật.

Sau đó, tại tab Virus Scanner, chọn Start scanner. Phần mềm sẽ tự động  diệt virus trong máy tính . Khi ứng dụng quét xong, bạn khởi động lại máy tính như bình thường.

Sau đó bạn chọn lại phân vùng ổ đĩa để đặt lại thuộc tính là xong!

Xem thêm: cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs sửa laptop hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Gọi Lê Nguyễn Ngay Chúng tôi nhận: sửa máy tính nhiễm virus tại nhà Tphcm, sửa máy tính nhiễm virus quận tân bình,quận tân bình


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *