Sửa Máy Tính Không Lên Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lỗi máy tính không lên màn hình và bàn phím chuột: Nguyên nhân và cách khắc phục

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 Đã bao lâu bạn chưa gặp phải lỗi không lên màn hình và bàn phím chuột? Bạn có còn nhớ lần trước mắt mắc phải trường hợp này không? Hay là này là lần thứ nhất tiên bạn mắc phải lỗi này và đang đi kiếm cách khắc phục. Dù có là gì đi nữa thì trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lý do và cách khắc phục chúng một cách đơn gian và hiệu quả nhất.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lỗi máy không lên màn hình và bán phím chuột là một trong các lỗi khá phổ biến, kèm theo theo sự khá phổ biến này là vì nó xuất phát từ nhiều nguyên do cũng có thể có thể dẫn đến lỗi. Và dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho những bạn những nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục chúng.

Xem thêm:bảo trì máy tính tại nhà vs dịch vụ cài win tại nhà tphcm vs sửa wifi tại nhà vs

Nguyên nhân 1

Một trong các nguyên do phổ biến nhất đó là lỗi case chạy nhưng màn không lên. Và ở lỗi này chúng ta chỉ cần một chút kiên thức cơ bạn mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây là có thể khắc phục.

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa máy tính vs cài đặt máy tính giá rẻ vs đơn vị cứu dữ liệu hcm vs

Cách khắc phục

Lỗi này tuy chỉ cần phải có kiến thức cơ bản là sẽ khắc phục được ngay, nhưng bởi vì khá dài và cần thiết những bước hướng dẫn chi tiết nên chúng tôi đã viết thành một bài riêng. Các bạn xem bài “Lỗi case chạy nhưng màn hình không lên? Nguyên nhân và cách khắc phục.”  TẠI ĐÂY

Nguyên nhân 2

Đèn num lock cũng đều có thể bật nhưng vẫn không lên màn hình. Như vậy, chúng ta có thân xác định được 3 trường hợp có thể diễn ra đó là: dây nguồn hỏng, công tắc nguồn hỏng hoặc tệ đặc biệt là màn hình của bạn bị hỏng.

Cách khắc phục

– Ở tình huống xem xét đến dây nguồn bị hỏng thì chúng ta có thể thử một dây nguồn khác để kiểm tra xem nó có đích thực bị hỏng không. Nếu màn hình lên thì nguyên nhân bị lỗi chính là dây nguồn và chúng ta chỉ cần thay dây nguồn là có thể khắc phục lỗi này.

– Trường hợp công tắc bị hỏng là một trong số tình huống hiếm hoi xảy ra, bây giờ các dòng màn hình LCD lại càng ít nữa.

– Trường hợp màn hình bị hỏng cũng giống là hỏng công tắc thì bắt buộc bạn cần đưa ra trung tâm để họ kiểm tra và khắc phục lỗi.

Nguyên nhân 3

CPU tiếp xúc không tốt với main cũng là nguyên do gây nên lỗi không lên màn hình và bàn phím chuột.

Cách khắc phục

Khi bạn mắc phải tình huống trên thì bước trước mắt bạn phải tháo CPU ra và vệ sinh, tra keo tản nhiệt lại, nếu máy đã lên thì xem như đã khắc phục lỗi. Trường hợp xấu hơn là máy vẫn chưa lên, thì bạn cần phải thử lắp một CPU khác để kiểm tra xem, nếu vẫn không chạy được thì cũng có thể là vì main bị hỏng. Lúc này bạn phải đem đến dịch vụ để kiểm tra chi tiết nhé.

Nguyên nhân 4

Màn hình và bàn phím không lên do case không chạy.

Cách khắc phục

Đối với tình huống này thì bạn cần kiểm tra nguồn máy tính, các dây cắm nguồn và sau đó kiểm tra lại máy tính xem đã lên chưa. Nếu như máy tính của bạn vẫn không lên thì bạn cần test thử với nguồn khác để xác mình xem nó lỗi do nguồn hay do main. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mang đến trung tâm để được kiểm tra chi tiết hơn nhé.

Lỗi cáp màn hình laptop:

cũng có thể do cáp nối giữa main với màn hình bị lỏng hoặc đứt nên màn hình không nhận được tín hiệu từ main để hiển thị. Với cả hai lỗi này để hiểu chính xác, bạn hãy thử kết nối laptop với 1 màn hình ngoài (nếu có) để kiểm tra.

Lỗi RAM laptop:

Lỗi laptop không lên màn hình cũng có thể có thể là vì RAM của máy. Việc Ram bị lỏng hay cắm sai đều cũng có thể có thể dẫn đến laptop khởi động được mà không lên màn hình. Thường khi Ram có vấn đề máy khởi động sẽ phát ra tiếng tút tút

Trong trường hợp này bạn hãy thử tháo máy, lấy Ram ra vệ sinh thật sạch sau đó hãy cắm lại vào đúng địa thế ban đầu và thử bật lại máy

Nếu màn hình vẫn chưa lên thì cũng có thể có thể RAM của bạn bị hỏng. Để kiểm tra bạn hãy thử thay thanh RAM khác vào laptop, nếu máy hoạt động bình thường thì chứng tỏ Ram cũ bị hỏng thật và bạn có thể bỏ nó đi được rồi

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lỗi card màn hình

Card màn hình là cơ quan trực tiếp chịu trách nhiệm cho phần hiển thị của laptop. Vì vậy card màn hình cũng có thể là lý do gây ra lỗi laptop không lên màn hình.

Vấn đề nan giải là lỗi này rất khó định vị bởi màn hình của bạn còn không hiển thị để cũng đều có thể kiểm tra.

Trường hợp 2: bật nhưng máy không chạy

Trường hợp này nguy hiểm hơn việc là chỉ màn hình laptop không lên. Vì máy còn không bật được thì đương nhiên là màn hình cũng chẳng thể hiển thị được rồi. Lúc này màn hình không hiện thị chỉ là triệu chứng để chúng ta kiểm tra laptop thôi

Máy không chạy được do một số nguyên nhân sau:

Lỗi do nguồn điện: sạc và pin

Nguồn cấp điện cho laptop cũng chính là một nguyên nhân của lỗi laptop không lên màn hình. Nếu cục sạc và pin bị lỗi thì cho laptop sẽ không có đủ điện vào để vận hành và hiển thị đèn màn hình.

Để kiểm tra sạc và pin laptop của bạn có bị trục trặc hay không thì nên kiếm một cục sạc hoặc pin khác cùng hãng, cùng thông số và lần lượt thử vào laptop của bạn. Nếu máy và màn hình hoạt động trở lại bình thông thường tất nhiên là bạn nên thay một trong 2 linh kiện trên bị lỗi

Lỗi ở main

Trường hợp nặng nhất gây ra lỗi màn hình không hiển thị đó là máy bị lỗi mainboard. Các Giống như các lỗi trên main khác như lỗi card rời thì cách hữu hiệu nhất để xác định là bạn đem máy đến 153 Lê Thanh Nghị hay một cơ sở sửa chữa laptop chất lượng khác gần nhà bạn.

Nếu máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì có thể đem lên hãng để được bổ trợ sửa chữa

Xem thêm: dịch vụ nạp mực máy in vs sửa laptop tại nhà hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: sửa máy tính không lên nguồn tại nhà HCM, sửa máy tính không lên nguồn quận 9,quận 9


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *