Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【FAQ】 ➤ Chi Phí Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Vi Tính Pc Laptop Lỗi Bị Tắt Đột Ngột Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【Chỗ Sửa】™

Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu? Trả lời: Giá Từ 80 – 150, 000 vnđ – Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Ở Đâu? ✅❤️ Gọi ngay Lê Nguyễn 20 – 30 phút tới. Cam kết 100% hài lòng mới thu phí.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Lúc Lên Lúc Không Giá Bao Nhiêu?

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?:

Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Đối với những ai sử dụng máy tính lâu năm, có lẽ rằng sẽ tới lúc thấy rằng chiếc máy tính của mình hoạt động chậm hẳn đi và dĩ nhiên đây là điều khó có thể mà tránh khỏi. Vậy nguyên do gây nên trạng thái đó ở đâu? Hãy cùng Lê Nguyễn tìm hiểu những lý do chính gây ra tình trạng này cũng giống tìm hiểu về cách  Khắc phục Máy Tính Bị Tắt Ngang  nhé

Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Tình trạng máy tính khởi động lại (restart) liên tiếp hoặc tự động tắt nguồn một cách đột ngột thường xuyên diễn ra đối với người dùng, và hậu quả của nó đôi khi thật nặng nề. Hãy cùng Sửa máy tính bị tắt đột ngột  – sửa máy tính tận nơi quận thủ đức uy tín tìm hiểu lý do và cách khắc phục việc này qua bài viết hôm nay.

Xem thêm:cài lại win tại nhà hcm vs dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

Nguyên nhân khiến máy tính restart liên tiếp hay tự động tắt nguồn .

Có biết bao lý do dẫn đến việc máy tính của bạn bỗng nhiên khởi động lại liên tục hay tự động tắt nguồn. Đó là do vấn đề phần cứng như lỗi RAM, mainboard, nguồn điện, ổ cứng, độ nóng thiết bị quá cao, … Về phần mềm, lý do thường gặp là vì máy tính bị nhiễm virus, mã độc, phầm mềm độc hại, … Mỗi nguyên do có các cách khắc phục khác nhau. Tuy nhiên, người dùng cần chủ động phòng tránh đặt cũng có thể có thể bảo vệ như liên hệ dịch vụ sửa máy tính kiểm tra định kỳ, Bảo vệ dữ liệu ( Dịch vụ  cứu dữ dữ liệu máy tính hcm  ) cá nhân tốt hơn.

Nhiệt độ máy tính quá cao

Người ta thường nói: “Cái gì quá cũng không tốt!” – đúng là như vậy, khi độ nóng của các thiết bị bên trong máy tính bạn cao quá thì quả là tệ hại. Nhất là khi bạn sử dụng máy tính 1 cách liên tục, không ngừng nghỉ. Quạt tản nhiệt là cơ quan giúp tản nhiệt cho máy, một khi thiết bị này không hoạt động tốt thì bạn biết rõ hậu quả sẽ ra sao rồi đấy.

Xem thêm: bảo trì máy tính tại nhà vs sửa laptop tại nhà giá rẻ vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

Ngoài ra, sau 1 thời gian dài sử dụng máy tính, keo tản nhiệt của máy cũng có thể có thể bị khô dẫn đến trạng thái nóng chip và gây ra hiện tượng máy tính tự động reset hoặc shutdown để bảo vệ an toàn cho cho bo mạch, CPU, và các thiết bị khác.

Cách đề phòng:

 • Thường xuyên kiểm tra keo tản nhiệt, khả năng hoạt động của quạt tản nhiệt;
 • Hạn chế việc sử dụng trong thời gian gian dài, liên tục. Nên cho máy tính “nghỉ ngơi” để duy trì nhiệt độ ổn định, cho phép.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra và vệ sinh cho quạt tản nhiệt.
 • Bôi keo tản nhiệt cho chip, không nên bôi quá dày, cũng không nên bôi quá mỏng.
 • Đối với máy tính bàn, có thể gắn thêm quạt gió để tản nhiệt cho Case.

Nhiễm virus, malware

Nhiễm virus hay các phầm mềm độc hại, mã độc là nguyên nhân khá phổ biến trong thời đại mà vận tốc phát triển Internet đến chóng mặt, dẫn đến các lỗ hổng về bảo mật, nguy cơ phát tán virus đến người dùng, … Rất nhiều người sử dụng sử dụng máy tính bị nhiễm virus và gây ra hiện tượng máy khởi động lại liên tục.

Cách phòng tránh:

Bạn nên sử dụng các ứng dụng diệt virus có khả năng bảo quản hùng cường như:

 • Kaspersky Anti-Virus / Internet Security / Total Security
 • Bitdefeder Internet Security / Total Security
 • Avast Free Antivirus / Pro / Internet Security
 • Avira Free Antivirus / Pro / Internet Security
 • Norton Antivirus

Cách khắc phục

Nếu máy tính bạn đã bị nhiễm virus thì bạn cần mau chóng ngắt kết nối mạng, sau đó triển khai quét virus cho toàn bộ hệ thống. Để an toàn, triệt để hơn bạn nên cài mới tận gốc Hệ điều hành. Bạn nên tạo một chiếc USB Boot có khả năng cứu nạn máy tính để vào Mini Windows ( Dịch vụ cài win tận nơi quận thủ đức ) kiểm tra và diệt virus. Nếu vẫn bị lỗi tự động reset hay tắt máy thì không phải do virus mà là do phần cứng.

Ổ cứng bị “Bad Sector”

Trường hợp này thường là do ổ hdd của bạn có các sector bị lỗi hay hoạt động không tốt. Khi người dùng đang hoạt động với một tập tin nằm ngay phía trong phân vùng ổ hdd bị lỗi thì hệ thống sẽ tự động khởi động lại ngay lập tức. Trên Hệ điều hành Windows 10, vấn đề này thường xuyên xảy ra và đặc biệt gây khó chịu cho người dùng.

Lỗi liên qua đến card màn hình

Card màn hình  (VGA) là một bộ phận quan trọng trong máy tính. Trình điều khiển (driver) là các ứng dụng khai thác, quản lí về mặt phần cứng của thiết bị này. Và tất nhiên khi driver bị lỗi, card màn hình sẽ hoạt động không tốt dẫn đến lỗi như trên.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng các công cụ yêu cầu sử dụng đồ họa cao, chẳng hạn như việc chơi  game  hay vẽ kĩ thuật, sử dụng các ứng dụng đồ họa nặng thì card đồ họa rất dễ dẫn đến quá tải. Và điều ấy sẽ làm máy tính tự động khởi động lại hay thậm chí tắt nguồn đột ngột.
Cách đề phòng:

 • Luôn cập nhật driver lên phiên bản mới nhất;
 • Hạn chế bớt việc sử dụng các ứng dụng đồ họa cao trong 1 thời gian dài, điều này sẽ rất không tốt đối với card đồ họa và cả các thiết bị phần cứng khác.

Cách khắc phục:   kiểm tra xem bạn đã cài đặt card màn hình đúng với mẫu card VGA trên Windows chưa. Nếu đã cài đặt đúng mà vẫn không thể sửa lỗi trên, lời khuyên ở này là bạn hãy cải tiến driver của VGA lên phiên bản mới nhất. Đừng quên tìm kiếm các driver chuẩn trên trang chủ của hãng sản xuất thay vì sử dụng các công cụ từ bên thứ ba.

Lỏng RAM

Khả năng máy tính của bạn bị lỏng RAM là khá cao.  RAM  là bộ nhớ trong của máy tính, có vai trò vô cùng quan trọng để máy tính cũng có thể có thể có thể hoạt động. Một khi khả năng tiếp xúc của chân RAM với bo mạch chính (mainboard) không tốt khiến việc kết nối tín hiệu giữa hai thiết bị này sẽ không liên tục. Từ đó dẫn đến việc máy tính tự động của bạn shutdown hay reset.

Thông thường, khi máy tính bị các lỗi liên quan đến bộ nhớ RAM, lúc khởi động, hệ thống sẽ có thông báo âm thanh “bíp bíp…” Đây là điểm bạn cần chú ý khi định vị nguyên nhân của lỗi.

Cách đề phòng:

 • Thường xuyên vệ sinh máy tính, phần cứng như RAM – chân RAM, khe cắm RAM, …
 • Tính đến khả năng nâng cấp RAM nếu bộ nhớ RAM có dung lượng thấp.

Cách khắc phục:

Khởi động máy tính, để ý âm thâm phát ra ngay lúc vừa khởi động để đoán lỗi. Bạn cần tháo RAM ra để vệ sinh chân tiếp xúc của thiết bị, sau đó dùng dẻ mềm hoặc chổi vệ sinh để làm sạch khe cắm RAM trên mainboard.

Nguồn điện yếu – không đủ hiệu suất

Bộ nguồn là thiết bị phần cứng cực kì quan trọng, thiết bị này cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn bộ hệ thống. Vì là các linh kiện điện tử, nên các cơ quan của máy tính chỉ hoạt động tốt khi nguồn điện đúng chuẩn. Vì vậy nên khi nguồn điện máy tính sẽ dẫn đến máy tính của bạn bị restart hoặc shutdown liên tục. Nguy hiểm hơn, điều này còn cũng có thể có thể gây ra những hỏng hóc về phần cứng.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Cách phòng tránh:

Bạn có thể sử dụng phần mềm  SpeedFan  để cung cấp thông số nguồn điện đang chạy trong máy tính. Tuy nhiên thông số chỉ mang thuộc tính tham khảo, để tạo nên số lượng chuẩn xác nhất thì nên sử dụng thiết bị chuyên dụng.

Cách khắc phục:

Tiến hành nâng cấp bộ nguồn, đảm bảo công suất cao hơn, thích hợp với hiệu suất tiêu thụ của hệ thống. Ngoài ra, nguồn điện trong nhà bạn cũng luôn phải được phải được ổn định bằng các thiết bị ổn áp chuyên dụng. Đây là điều cần phải có không chỉ đối với máy tính mà còn đối với các thiết bị điện tử khác mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa máy tính bị tắt đột ngột giá bao nhiêu, bảng giá sửa máy tính bị tắt đột ngột, sửa máy tính bị tắt đột ngột mất bao nhiêu tiền, sửa máy tính bị tắt đột ngột giá rẻ,địa chỉ sửa máy tính bị tắt đột ngột tphcm, sửa máy tính bị tắt đột ngột ở đâu


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *