Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy tính bàn không có loa âm thanh- Nguyên nhân và cách khắc phục

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân  Đang sử dụng máy tính để bàn bình thường thì tự nhiên bị mất âm thanh, không nghe được. Nhưng bạn đừng vội lo lắng vì lỗi này diễn ra khá đều đặn đối với những loại máy tính bàn đôi lúc nó chỉ nằm ở những lỗi cực kì đơn giản. Sau đây Máy tính Lê Nguyễn sẽ giúp bạn tìm hiểu máy tính bàn không có âm thanh- lý do và cách khắc phục tình trạng này.

Một số nguyên nhân cơ bản.

Do máy tính bàn sử dụng loa rời nên việc kiểm tra xem nguyên do từ đâu mà máy tính không có loa âm thanh sẽ đơn giản hơn laptop khá nhiều. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số nguyên nhân chính dẫn đến trạng thái này.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi
Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính bàn mất tiếng, không có âm thanh

Xem thêm:sửa chữa máy tính tại nhà tphcm vs sửa laptop tại nhà vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs

Kiểm tra kết nối giữa máy tính và loa.

Việc đầu tiên mà bạn cần cần làm khi máy tính để bàn không có âm thanh là kiểm tra kết nối từ máy tính đến loa hoặc tai nghe. Khi kiểm tra xong bạn càng phải đảm nói rằng các dây kết nối đã được cắm chắc chắn đúng jack ở cả 2 đầu máy tính và loa. Trong nhiều tình huống người sử dụng cắm nhầm jack loa vào jack mic dẫn đến trạng thái máy tính không kết nối được với loa.

Do volume không mở loa.

Đôi khi bạn không nên để ý và có thói quen vặn volume về chế độ min thay vì dừng phát chương trình, ứng dụng khi có điện thoại hoặc công việc đột xuất phải ra ngoài. Tuy nhiên, bạn lại không nhớ được rằng mình đã đặt volume ở mức bé nhất từ đó dẫn đến việc nghĩ là máy tính bị hỏng và không biết sửa như thế nào.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa máy in tại nhà vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs

Ngoài ra, một điều quan trọng nữa mà bạn cũng cần phải kiểm tra xem công tắc nguồn của loa đã được bật chưa thật kỹ, bạn chắc chắn rằng chiếc loa của tôi đã được cắm nguồn và bật lên cẩn trọng thì ổn hơn rất nhiều.

Mở volume cho máy tính bàn khi bị mất âm thanh

Khởi động lại máy tính.

Khởi động lại máy tính là một trong các cách làm mang lại hữu hiệu trong 1 số tình huống máy tính bàn không có âm thanh thường thì và thuộc loại cao cấp.

Trong một số tình huống máy tính bị lỗi âm thanh do mất điện đột ngột hoặc Windows chạy nhiều ngày dẫn đến xung đột phần mềm ngoài ý định gây ra hiện tượng mất âm thanh khiến cho máy tính hoạt động không ổn định thì phương pháp này đặc tên hiệu quả trong các tình huống như vậy.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nếu trong tình huống máy tính để bàn không có âm thanh nhưng khi bạn sử dụng tai nghe thì vẫn nghe được âm thanh 1 cách bình thường nhưng bỏ tai nghe ra lại chưa được thì bạn thực hiện cách mở loa máy tính bị khóa như sau:

  • Bước 1 : Kích chuột phải vào tượng trưng có chữ là VOLUME ở trên thanh Taskbar -> Playback devices .
  • Bước 2 : Các bạn hãy chọn chuột phải vào Speakers -> Properties , tại mục Device Usage -> Use this device (Enable) .

Sửa chữa, cài đặt lại Driver card sound

Nếu như bạn đã thử những cách bạn biết mà lỗi âm thanh máy tính vẫn không hề bình thường lại thì khả năng cao là trình điều khiển âm thanh trên máy tính của bạn đã trở nên lỗi rồi. Bạn có thể thực hành theo các bước dưới đây để kiểm tra và cài đặt lại trình điều khiển âm thanh nhé.
Sửa chữa và cài đặt lại Driver Card Sound cho máy tính

  Bước 1 : Gỡ bỏ Driver âm thanh cũ bằng cách kích chuột phải vào My Computer -> Manage

  • Bước 2 : Bạn thấy xuất hiện cửa sổ trình quản lý Computer Management , bạn chọn Device Manager -> Sound-> video and game controller . Bạn hãy lựa chọn tất cả Driver Sound ở đây, sau đó bạn kích vào chuột phải và chọn Uninstall .

Sau khi bạn đã gỡ bỏ hết Driver Sound xuống thì bắt đầu tiến hành khởi động lại máy tính và cài đặt lại Driver card sound mới cho máy tính. Nếu trên máy tính của bạn cài Win 8 hoặc Win 10 thì hệ thống sẽ tự động dò và cài Driver mới cho bạn.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu giá rẻ hcm vs cài lại win tại nhà hcm vs

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Điện Tử Máy Tính Lê Nguyễn gần đây nhận: sửa loa máy tính tại nhà HCM, sửa loa máy vi tính quận bình tân,quận bình tân


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *