Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa loa máy vi tính ở TP HCM

Sửa loa máy vi tính ở TP HCM Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 Chọn loa máy tính

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Về cơ bản, theo Sohoa.net, loa máy tính trên thị trường Việt Nam có mức giá dao động từ 15 USD tới khoảng trên dưới 200 USD. Tương ứng với những mức giá là các dòng loa từ 2.1, 4.1, 5.1 cho tới 6.1. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sắm một bộ loa giá rẻ, miễn là kêu ra tiếng thì cũng đều có thể chọn các mác Nansin, SoundMax 2.0 hoặc 2.1 (thêm một loa siêu trầm subwoofer). Một số mác loa trong dòng bình dân này có tích hợp ampli và có chỗ cắm micro song âm thanh chỉ phục vụ cho nhu cầu “tuyên truyền” hơn là có thể biến thành một dàn karaoke.

Cao cấp hơn một ít là các mác loa Altec Lansing, Creative với âm thanh 4.1, 5.1 có mức giá từ 60 đến trên 100 USD. Với những dàn loa 4 đường tiếng, 5 đường tiếng trên bạn đã cũng có thể thưởng thức âm thanh vòng (surround) lúc xem DVD trên máy tính. Chất lượng âm thanh kha khá khá tuy vẫn chưa thể làm hài lòng những “tay chơi thứ thiệt”.

Đứng đầu dòng loa máy tính là các bộ JBL Invader, Altec Lansing ADA 885… Đây là các mặt hàng cũng có thể biến cái máy tính khô khan của bạn thành một home theatre (rạp hát gia đình). Với dàn loa lên đến 7 chiếc “quây” quanh phòng cộng với một đĩa DVD phim hành động, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng tiếng “bom rơi đạn nổ” chát chúa không kém xem phim ở rạp. Một số loa cấp cao còn được hợp chuẩn THX của Lucasfilm hay chuẩn DTS danh tiếng. Cũng có thể đấu dàn loa này vào trực diện đầu DVD hay đầu điện tử PS2 bằng cách mua thêm dây nối.

Điều quan trọng nhất lúc có ý định lên đời một dàn loa cho máy tính là phải coi xét kỹ mainboard bổ trợ âm thanh bao nhiêu kênh. Nếu bỏ qua nhân tố này thì dù có rước về bộ loa 7.1 thì cũng chỉ có 2 loa có… tiếng. Thêm nữa, muốn nghe nhạc hay thì card âm thanh (card sound) cần là loại rời. Loại card đang được dân phối nhạc trên máy tính ưa chuộng là Creative sound Blaster Audigy Platinum với giá xấp xỉ 200 USD.
Giá một số loại loa máy tính thông dụng:

Fujitek Subwoofer- 2.1(400W): 16 USD
Microlab M500/ Subwoofer- 2.1 (400W): 23USD
Nansin S4000 Subwoofer- 4.1 (880W): 27 USD
Microlab Subwoofer X2- 5.1: 62 USD
Microlab Subwoofer X10 D-5.1/Remote Control (Digital):228 USD
Creative Subwoofer Cambridge Soundworks Inspire t7700- 7.1: 144 USD
Creative Subwoofer Cambridge Soundworks megaworks 550-5.1: 308 USD.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Một kinh nghiệm xương máu khi chọn loa, bất kể một loại loa nào không chỉ riêng loa máy tính, là chớ nên phụ thuộc và bị “mê hoặc” bởi các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Hùng, một tay chơi vừa lên đời bộ loa 6.1 giá hơn 100 USD cay cú thuật lại :”Hoa mắt trước vô vàn thương hiệu nên mình chỉ lăm lăm chọn những bộ càng nhiều “chấm” càng tốt, rồi độ nhạy cao, tần số đáp ứng cộng với hình thức hầm hố. Thế nhưng khi đấu ghép hoàn thành với máy tính thì âm thanh nghe không thể mê được. Tiếng trầm thì đanh, tiếng treble thì chát chúa”. Hiện nay Hùng đã xếp xó bộ loa 6.1 và “chơi” một đôi Nam Môn “cây nhà lá vườn” nhưng âm thanh thì ngọt ngào hơn hẳn. Vậy nên lời khuyên chân thành nhất là chỉ nên tin tưởng vào tai thẩm âm của bạn. Hãy cắm thử loa và mang một đĩa nhạc thân thuộc của bạn đến dịch vụ để nghe thử. Nếu hài lòng thì nên “rước” về kẻo lại lâm vào cảnh “bỏ thì thương mà vương thì tội”.

Phần lớn các hiệu loa trên thị trường Việt Nam hiện giờ xuất xứ từ Trung Quốc và “cao cấp” hơn là Đài Loan dù tên tuổi có “kêu” đến làm sao chăng nữa. Vì vậy đừng vội tin tưởng vào những lời quảng cáo là loa Nhật, loa Mỹ. Bên cạnh đó, gần như 100% thùng loa làm bằng nhựa nên tiếng treble khá “chát”. Đây chính là điểm mà các hiệu loa Việt Nam “ăn đứt” loa Tàu nhờ vỏ thùng làm bằng gỗ.

Phải thừa nhận một điều là dù có hiện đại, hùng hổ đến mấy thì loa máy tính cũng chỉ phù hợp nhất với nhu cầu xem phim, chơi game. Dân nghe nhạc uy tín chẳng bao giờ thèm “liếc nửa con mắt” tới những dàn loa này. Đơn giản, âm thanh stereo 2 kênh vẫn được nghĩ là chuẩn mực nhất. Không chỉ thế, chỉ cần nhìn vào giá thành giữa 2 dòng loa cũng đã đủ nhận ra đẳng cấp: chỉ một cái dây loa xịn bằng bạc nguyên chất của dàn máy hi-end đã có giá vài ba trăm USD!

Tóm lại khi có ý muốn biến máy tính thành một thiết bị multimedia “ngon lành” thì điều cốt yếu là bạn cần khảo giá và nghe thử kỹ càng. Sẽ không có mác loa nào hoàn hảo song bạn vẫn có thể lựa được dàn loa phù hợp với “gu” nhạc của mình. “Mèo nhỏ bắt chuột nhỏ”, hãy bắt đầu bằng dàn loa vi tính trước lúc bạn nuôi mộng thành dân chơi hi-end.
Việt Báo (Theo-Ngoisao)

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

dịch vụ cài win hcm vs cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs

– Khắc phục lỗi máy chạy chạy chậm, treo, không vào được window…

– Không vào được mạng: không kết nối wifi, internet, mạng Lan, không chia sẻ được dữ liệu và kết nối máy in trong mạng Lan.

dịch vụ sửa wifi tại nhà vs sửa laptop tại nhà giá rẻ vs bảo dưỡng máy tính hcm vs

– Diệt virus: diệt sạch virus bằng phần mêm chuyên dụng đáp ứng vẫn hiện diện dữ liệu.

– Cài đặt ứng dụng văn phòng, đồ hoạ, games the yêu cầu.

– Sửa lỗi phần cứng: máy bật không lên nguồn, bật lên tự tắt, máy bật có nguồn nhưng không xuất tín hiệu ra màn hình.

– Máy bị mất âm thanh, màn hình bị nhoè nhiễu…

– Bảo trì vệ sinh máy tính, hút bụi tra keo tản nhiệt làm giảm nhiệt độ và tăng tuổi đời cho máy.

– Nâng cấp phần cứng cho máy chạy nhanh.

–  Sửa chữa máy tính, cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,…

–  Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …

–  Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy tính và laptop

–  Sửa chữa cài đặt mạng lan nội bộ và mất kết nối internet, wifi nhận bảo dưỡng máy…

–  Bảo trì, bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng máy tính.

– Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính hcm vs sửa máy in tphcm vs

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Điện Tử Máy Tính Lê Nguyễn gần đây nhận: sửa loa máy tính tại nhà HCM, sửa loa máy vi tính quận 2,quận 2


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *