Sửa Laptop Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Laptop Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Laptop Quận 7 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Laptop Quận 7 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Laptop Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Những cách sửa lỗi laptop máy tính không khởi động được

Sửa Laptop Quận 7 Nếu vào một ngày đẹp trời nào đó, laptop của bạn không khởi động được thì đừng vội cầu cứu các đơn vị sửa chữa máy tính ngay, mà hãy thử qua một số bước giải quyết laptop dễ dàng sau. Biết đâu chỉ còn một vài sự kiểm tra be bé dưới đây, bạn có thể khắc phục được ngay vấn đề máy tính không khởi động mà không cần phải tốn 1 xu nào. Các phương pháp này còn cũng có thể áp dụng để sửa lỗi không khởi động được máy tính trên Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

Sửa Laptop Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa lỗi laptop máy tính không khởi động được

1. Kiểm tra nguồn – dây sạc

Đây là trường hợp đều đều gặp phải nhất khi laptop không khởi động, lý do cũng đều có thể đơn giản là chân cắm bị lỏng, không đúng sạc của máy, sự cố đường điện hoặc sạc laptop bị hỏng…

Xem thêm:nạp mực máy in tphcm vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa laptop hcm vs

Các bước kiểm tra:

  • Kiểm tra nguồn điện: thử cắm một thiết bị chạy điện khác vào ổ kết nối điện này, hoặc cắm sạc vào một ổ điện khác trong nhà.
  • Kiểm tra sạc: bạn hãy kiểm tra lại dây sạc đang dùng có phải là sạc chuẩn của laptop hay không. Có nhiều loại sạc có thể cắm vừa các laptop khác nhau, nhưng kỳ thực nếu điện áp của nó không đủ hoặc không muốn hợp thì cũng có thể gây nên hiện tượng trên.
  • Ngoài ra cũng cũng có thể có thể sạc pin bị hỏng do bạn mang đi đem lại quá nhiều nơi. Hãy giám sát thật kỹ toàn bộ dây sạc, nếu dây bị hở và để lộ các dây con ra ngoài thì đã đến lúc laptop của bạn phải một chiếc sạc mới.

Có nhiều thứ có thể diễn ra vấn đề, từ việc sử dụng sai nguồn điện laptop (dẫn đến truyền sai điện áp) đến cầu chì bị cháy trong phích cắm.

Xem thêm: cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs cài lại win vs sửa máy tính tại nhà hcm vs

Vì vậy, hãy kiểm tra adapter (bộ sạc) có đích thực phù phù hợp với laptop của bạn, đang cung cấp điện bình thường và có cường độ phù hợp hay không. Dán nhãn hoặc ký hiệu trên cả bộ sạc và laptop sẽ xác nhận điều này. Một số bộ sạc của bên thứ ba rất chậm. Các thiết bị cũ cũng có thể có thể mất lượng pin đáng kể khi ở chế độ Sleep và do đó có thể không bật được nguồn nếu sử dụng một trong số bộ sạc này.

Nhiều laptop sử dụng và một kích thước phích cắm và nếu bạn sở hữu nhiều phích cắm, rất có khả năng bạn dùng nhầm phích có điện áp khác hoặc không cung cấp đủ điện năng.

Nếu bộ sạc đã chính xác, tiếp theo hãy kiểm tra cầu chì trong phích cắm. Sử dụng tuốc nơ vít để tháo cầu chì và thay một cầu chì mới khác. Nếu bạn có cáp nguồn dự phòng, vậy đây là cách mau hơn nhiều để kiểm tra xem lỗi có phải ở sạc hay dây cáp không.

Hãy kiểm tra lại dây sạc, vì nó dễ bị đứt nếu bạn thường xuyên mang đi khắp nơi. Những điểm cần lưu ý là đầu kết nối với cục sạc và đầu kết nối với laptop. Nếu bạn có thể thấy phần dây bên trong lớp bảo vệ màu đen bên ngoài, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên mua một bộ sạc (PSU) mới.

2. Kiểm tra màn hình

Nếu khởi động máy bạn không thấy màn hình sáng, nhưng vẫn nghe thấy tiếng động phát ra ổ hdd hay quạt tản nhiệt thì vấn đề lúc này còn cũng có thể nằm ngay màn hình. Bạn hãy thử mang laptop vào một chỗ tối và quan sát xem màn hình có điểm sáng hay hình ảnh  (rất mờ, cần giám sát kỹ mới thấy)  nào hay không.

Nếu vẫn nhìn thấy hình ảnh trên màn hình, nhiều khả năng cao áp của màn hình đã hỏng. Cao áp  (inverter)  ở một laptop có nhiệm vụ biến dòng điện một chiều của pin hoặc sạc thành dòng điện xoay chiều cấp cho màn hình. Thay cao áp là việc không hơn phức tạp nếu bạn có sẵn một chiếc tua vít, tuy vậy cốt yếu là bạn cần mua đúng loại cao áp phù hợp với laptop và vì giá cả của nó kha khá đắt, nên bạn phải phải thật chắc chắn nếu không thích mất tiền oan.

Sửa Laptop Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Laptop màn hình bị bể, chảy mực:

Nguyên nhân do màn hình bị va đập mạnh. Tạo thành những dải mực màu đen. Bạn cần tìm địa điểm sửa laptop uy tín, để kiểm tra và sửa chữa lỗi này.

Lỗi màn hình bị đốm sáng (đốm trắng), lỗi sọc màn hình, lỗi màn hình bị nhòe màu

Nhiều khách hàng cho biết, họ đều đặn gặp tình trạng màn hình laptop bị đốm sáng (đốm trắng), lỗi sọc màn hình, lỗi màn hình bị nhòe màu. Nguyên nhân chính do, miếng tấm chắn phía sau màn hình bị chuyển màu. Khiến màu sắc hiển thị không đúng.

Cách kiểm tra lỗi: Để màn hình đen và chụp màn hình lại. Đưa hình vào công cụ paint, nếu thấy trên hình có các đốm trắng. Máy tính bạn đang bị lỗi chết điểm ảnh. Hãy đưa máy tính đến các dịch vụ sửa chữa để được gỡ lỗi.

Laptop bị lỗi ổ hdd

Khi ổ hdd laptop bị lỗi thường phát ra âm thanh lạ, lạch cạch khi truy xuất dữ liệu. Khi mở các tập tin gặp lỗi  “Corrupted”. Lỗi Bad Sector khiến máy bị treo và hoạt động chậm.

Nếu bạn không rành về các phần cứng trong máy tính. Bạn nên mang máy ra những trung tâm để được kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên theo cá nhân mình ở cứng đã hư hoặc Bad thì bạn nên mua ổ hdd mới. Nếu chưa chắc chắn ổ hdd bị hư hay chưa xem nhanh cách kiểm tra sức khỏe ổ hdd

Laptop Lỗi Ram

Ram là bộ phận quan trọng, là chỗ lưu giữ các thông tin xử lý tạm thời. Khi laptop bị lỗi ram sẽ được những hiện tượng sau đây:

  • Màn hình xanh BSOD: Lỗi này thường diễn ra do máy tính quá nóng. Kiểm tra thanh tản nhiệt nếu máy tính không nóng, lý do còn lại là do lỗi RAM.

  • Laptop không khởi động được: Máy tính tự động bật tắt hoặc chẳng thể khởi động được.

  • Dữ liệu truy xuất lỗi: Các dữ liệu không mở lên được. Kiểm tra bằng phương pháp vào Start Menu -> Control panel -> system. Tiến hành kiểm tra các thông tin của RAM xem có khớp với lý thuyết hay không.

Chạy những phần mềm nặng hoặc sập nguồn: Những phần mềm nặng khiến RAM quá tải. Máy thường khởi động chậm. Bạn nên kiểm tra xem có ứng dụng nào chạy đồng thời với khởi động hay không. Máy thường hay bị treo hoặc crash.

Tin vui cho bạn là ram là bộ phận bền bỉ và ít hư hỏng nhất trên toàn bộ laptop

Mainboard laptop bị hư hỏng, lỗi

Lỗi mainboard phổ biến thường gặp đó là: Lỗi không nhận card mở rộng, AGP, Sound, RAM, Lỗi chết BIOS, Phù tụ, hình ảnh không hiển thị, Lỗi tê liệt hoàn toàn máy tính laptop/ PC.

Lỗi mainboard có thể liên quan đến VGA, CPU, RAM bị hư hỏng vì nhiều máy các bộ phận này được tích hợp trên mainboard, nên nếu chúng có vấn đề thì mainboard cũng bị ảnh hưởng.

Lỗi card mạng, lỗi mạch sạc, lỗi sao card,… Những lỗi này yêu cầu những người có kinh nghiệm lâu năm mới can thiệp được. Tình huống xấu đặc biệt là phải thay thế nguyên vỉ mainboard

Sửa Laptop Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Laptop bị bể, gãy, cong bản lề

Những lỗi này thường do máy tính chịu tác động từ bên ngoài. Do va đập mạnh dẫn đến máy tính bị móp, méo. Bản lề bị cong khiến máy tính không gập lại được. Đối với các lỗi này bạn cần đưa ra những dịch vụ sửa chữa để được khắc phục.

Cục wifi trên laptop bị hư

Các triệu chứng thực biết wifi laptop bị hư là: Laptop bị mất wifi, wifi laptop không kết nối mạng được, bắt sóng yếu.

Nguyên nhân do: Bộ router bị lỗi, chưa bật wifi trên laptop, do máy tính nhiễm virus.

Sửa chữa bệnh bằng cách truy cập vào Computer => Manage =>   Device Manager   => Click chuột Network adapters => bạn sẽ thấy tên card WiFi laptop của bạn. Tiến hành kiểm tra tình trạng card WiFi để định vị nguyên nhân.

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính hcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs

Bài viết Sửa Laptop Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Laptop Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa laptop, sửa laptop quận 7,quận 7


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop Dell

Sửa Laptop Samsung

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *