Cài Sketchup Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cài Sketchup Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Cài Sketchup Quận Tân Bình ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Sketchup Quận Tân Bình – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Cài Sketchup Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Giới Thiệu phần mềm Sketchup 2019

Cài Sketchup Quận Tân Bình Sketchup 2019  sẽ là chủ đề chính mà Lê Nguyễn sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này. Bạn đang có các thắc mắc về phần mềm này mà chưa hiện hữu lời giải đáp cho mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Cài Sketchup Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sketchup 2019

Xem thêm:sửa laptop tại nhà hcm vs nạp mực máy in tận nơi vs cài đặt máy tính tại nhà vs

Giới thiệu chung về Sketchup 2019

Sketchup 2019 full  là phần mềm chuyên dụng mà bạn không nên bỏ lỡ khi bạn là người đều đều phải thiết kế, vẽ hình ảnh 3D hay render các hình ảnh phối cảnh. Đây là một trong các phiên bản mới nhất hiện giờ do hãng Trimble Navigation phát hành, là phần mềm vẽ và thiết kế đồ họa 3D không thể thiếu đối với những kỹ sư xây dựng, các nhà nhà kiến trúc hay các nhà phát triển game trên toàn thế giới.

Giới thiệu chung về Sketchup 2019

Xem thêm: dịch vụ cài win tại nhà hcm vs khôi phục dữ liệu tận nơi hcm vs dịch vụ thi công mạng hcm vs

Phần mềm Sketchup Pro 2019 có nhiều cải tiến hùng cường chẳng những về giao diện mà còn về cả năng suất sử dụng giúp phần mềm hoạt động mượt mà hơn so với các phiên bản cũ. Bên cạnh đó, phần mềm đồ họa này còn mang đến cho người sử dụng nhiều nâng cấp tính năng cũ và bổ sung nhiều tính năng mới giúp bạn thiết kế vật thể 3D chất lượng và đơn giản hơn.

Sketchup 2019 hỗ trợ nhiều định hình thông dụng nhất hiện giờ như  3Ds, JPG, PNG, PSD, TIFF, TGA … Và bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ dự án, bản vẽ dễ dàng cho bạn bè, đối tác để làm việc thuận tiện, nhanh hơn.

Cấu hình của máy tính khi cài đặt Sketchup 2019

Đây là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, Sketchup 2019 yêu cầu cấu hình máy tính khá cao để cũng có thể sử dụng ổn định. Bạn cũng có thể tham khảo một số tin tức cấu hình máy tính dưới đây trước lúc tải phần mềm và cài đặt nhé.

 • Hệ điều hành: Windows 7 ( 64 bit ) / Windows 8 ( 64 bit ) / Windows 8.1 ( 64 bit ) / Windows 10 ( 64 bit )hoặc Mac OS X 10 trở lên.
 • Bộ xử lý: tương đương Core i5 hoặc hơn, ít nhất 1.5 GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: tối thiểu RAM 4GB ( nên dùng RAM 8GB trở lên ).
 • Dung lượng ổ cứng: ít nhất còn trống 1GB để cài đặt ứng dụng.
 • Hỗ trợ OpenGL : 3.0 trở lên.
 • Hỗ trợ .NET Framework: 4.5 trở lên.
 • Nên dùng Card màn hình và ổ hdd SSD để cài đặt và sử dụng ứng dụng.
 • Cài Sketchup Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Những tính năng nổi bật của phần mềm Sketchup 2019

 • Không còn hỗ trợ SketchUp Make, phiên bản miễn phí sẽ được trình làng trực tuyến trong trình duyệt web. Vì vậy, không biết lúc nào mới bổ trợ plugin cho phiên bản trực tuyến này hoặc … bị cấm luôn
 • Quản lý tên SectionPlane đã xuất hiện Section Fill trong phiên bản 2019 này.
 • Cho phép ipport DWG nhập vào các Layout. Bạn có thể tự do sử dụng tài nguyên CAD
 • Thuộc tính nâng cao: Bây giờ các phần tử cũng có thể sử dụng dữ liệu BIM như giá cả, nhà sản xuất … để phục vụ công việc thống kê và tính toán.
 • Scale Drawing: Chức năng vẽ tỷ suất đúng trong Bố cục một cách chuẩn xác và bạn sẽ không còn phải vừa vẽ vừa tính toán tỷ suất trên Paper model nữa.
 • Trimble Connect đã sửa lỗi Scene’s Layers Visiblity, các bạn có thể thoải mái teamwork mà không gặp trở ngại nào.

Có gì mới trong Sketchup 2019

Cửa sổ mừng đón mới

Màn hình Chào mừng đã được cải thiện. Nó chẳng những trông đẹp hơn mà hiện đã thêm một phần Tìm hiểu mới, cấp phép bạn truy cập vào Diễn đàn SketchUp, Khuôn viên SketchUp và Video SketchUp.

Kiểu đường kẻ mới

Bây giờ bạn có thể thêm các kiểu đường thẳng trong SketchUp, được điều khiển bởi các lớp. Nếu bạn muốn một lớp được gán một kiểu dòng khác, bạn chỉ cần mở khay Layer và bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Dashes’ kế bên tên Layer.

Công cụ đo băng

Công cụ Tape Measure đã được nâng cấp để bây giờ bạn có thể xem bề dài của 1 đường thẳng, diện tích khuôn và chiều cao điểm (tọa độ), chỉ bằng phương pháp di chuột qua các đối tượng hoặc trong không gian.

Cải tiến phần điền

Vào năm 2018, nếu các faces bị ẩn, mục điền sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, vào năm 2019, phần điền tự động nhận dạng các faces bị ẩn và sẽ điền thông minh nếu được chọn.

Cải tiến Nhập & Xuất DWG / DXF

Bây giờ bạn cũng có thể nhập và xuất các tệp DWG 2018. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang làm việc với các bên liên quan khác của Dự án, những người cần định dạng DWG mới nhất.

Tuy nhiên, nâng cấp tốt nhất tại đây là bây giờ bạn cũng có thể xuất tài liệu Bố cục của mình dưới dạng DWG / DXF cũng có thể có thể được mở trong SketchUp.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup 2019

Bước 1: Đầu tiên hãy download file cài đặt và giải nén bằng WinRar.

Bước 2: Khởi chạy file Setup và tiến hành cài đặt.

Khởi chạy file Setup

Bước 3: Các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường, sau khi cài đặt hãy nhấn Finish để kết thúc công đoạn này và bắt đầu Crack.

nhấn Finish để hoàn thành

Bước 4: Hãy copy mọi thứ các file trong thư mục Crack.

copy mọi thứ các file trong thư mục Crack

Bước 5: Bạn hãy Paste các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019 (mặc định là ổ C).

Paste các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019

Bước 6: Bạn hãy khởi động lại phần mềm là có thể sử dụng được rồi.

Đánh giá chung về Sketchup 2019

SketchUp 2019 là ứng dụng trực quan nhất để thiết kế, tạo tài liệu và truyền đạt ý tưởng của bạn dưới dạng 3D . Nó là chương trình máy tính 3D cho một loạt các ứng dụng vẽ như kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, dân dụng và cơ khí, thiết kế phim và trò chơi điện tử.

Nhìn chung về phiên bản 2019, tất cả đều mau hơn và chỉn chu hơn (cả trong SketchUp và trong Bố cục). Bạn chắc chắn cũng đều có thể cảm thu được sự khác biệt về tốc độ, điều mà tôi nghĩ mọi người sẽ thích.

Thoạt nhìn, nhiều bản cập nhật hoặc tính năng mới cũng đều có thể cảm nhận thấy hơi ấn tượng. Nhưng lúc tìm hiểu sâu hơn, bạn nhận ra rằng những thay đổi này thực thụ lớn hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Trọng tâm chính của bản ban hành này dựa trên sự chuyển đổi sang mô hình đăng ký và các tiện ích bổ sung (chẳng hạn như Trimble Connect, SketchUp Viewers và SketchUp Campus – một dịch vụ học tập mới).

Xem thêm: sửa máy tính tận nơi tphcm vs vệ sinh máy tính tại nhà vs

Bài viết Cài Sketchup Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Cài Sketchup Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

cài sketchup, cài sketchup quận tân bình,quận tân bình


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *