Cài Autodesk 3ds Max Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM  Autodesk INVENTOR VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG

1 Giớ thiệu phần mềm Inventor

1.1 Autodesk Inventor là gì?

Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp Autodesk Inventor là ứng dụng thành lập loại hình 3D, thiết kế, hình tượng và kiểm tra ý tưởng các sản phầm. Inventor tạo nên các nguyên mẫu mô phỏng chuẩn xác khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng,… của các đối tượng mặt hàng trong môi trường 3D. Các công cụ mô phỏng, phân tích được tích hợp trong Inventor cấp phép người sử dụng thiết kế từ khuôn đúc cơ bản đến nâng lên như thiết kế chi tiết máy, trực quan hóa sản phẩm. Inventor còn được tích hợp CAD và các công cụ giao tiếp thiết kế nhằm nâng lên công suất làm việc của CAD và giảm thiếu phát sinh lỗi, dành dụm thời gian.

1.2 Lợi ích khi dùng Inventor

Những người đang hoặc sẽ sử dụng AutoCAD sẽ thừa kế được nhiều lợi ích của Inventor. Inventor cũng cấp một môi trường thiết kế và phím tắt tương tự với AutoCAD, hỗ trợ tập tin DWG, cho phép người dùng chuyển từ vẽ 2D hiện hành sang thành lập loại hình 3D. Inventor được dùng phổ biến trong tạo nguyên mẫu kỹ thuật số, các mẫu được tạo ra từ bản vẽ 2D AutoCAD được tích hợp và các dữ liệu 3D, tạo thành nên sản phẩm ảo. Bằng cách này, các kỹ sư cũng có thể có thể thiết kế, giả lập sản phẩm mà không phải tạo ra các mẫu vật lý. Người dùng có thể sử dụng các công cụ thiết kế 3D cơ khí trong Inventor để nghiên cứu và đánh giá mô hình thuận lợi và hữu hiệu hơn. AutoDesk Inventor còn đem ra các công cụ và tính năng khác nhằm nâng cao năng suất làm việc như:  Integrated Data Management, Design Automation, Automatic Drawing Updates and Views, Automatic Bill of Materials,…

2 Ứng dụng của Inventor

Autodesk Inventor được dùng để tinh giảm khoảng cách giữa thiết kế, kỹ thuật và sản xuất. Ví dụ: ngành sản xuất xe đạp leo núi sử dụng Inventor tạo ra các mẫu kỹ thuật số và thành phẩm để tối ưu các tác động giữa các cơ quan lắp ráp, đảm bảo chuẩn xác dung sai và các khoảng hở. Trong sản xuất thuyền buồm, Inventor được sử dụng để xây dựng loại hình và tạo mẫu đột phá, chạy các thử nghiệm sức ép nhằm xác định các bộ phận cần cắt giảm khối lượng và cải thiện hiệu suất. Một ứng dụng khác của Inventor là trong công nghiệp khai khoáng, nhằm thực hiện các phân tích ứng suất, giả lập chuyển động máy tìm ra các va chạm ngoài ý định và các lỗi phát sinh. Inventor giúp cắt giảm chi phí sản xuất bằng việc tạo nên các nguyên mẫu và thử nghiệm ảo, có hạn lỗi và lao động thủ công, tăng chu kỳ sản xuất và đưa mặt hàng đến thị trường nhanh hơn.

Xem thêm:sửa laptop tại nhà hcm vs dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

2.1 Xây dựng dễ dàng chi tiết, mô hình 3D

  • Toàn bộ hình học sketch được tạo và chỉnh sữa trong môi trường sketch, dùng các công cụ sketch trên thanh panel.Bạn cũng có thể điều khiển các ô sketch và dùng các công cụ sketch để vẽ đường thăng, đường cong (spline), đường tròn (circle),  e-lip(ellipse),  cung  (arc),hình  chữ  nhật/vuông(    retangle),  hình  đa  giá (polygon), hay điểm.Bạn cũng có thể bo tròn góc (fillet), mở rộng hay cắt cung, và offset và hình học đối tượng từ các đặc thù khác

Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

2.2 Xuất bảng vẽ nhanh chóng, chính xác

  • Xuất bản vẽ trong Inventor – Môi trường Drawing hỗ trợ đầy đặn các công cụ để xây dựng một bảng vẽ hoàn chỉnh nhất
  • Bản vẽ của các hình cắt, hình chiếu riêng phần, đến bản vẽ lắp tạo bảng kê cho vật liệu,đánh số cho những chi tiết lắp, thêm kích thước, các kí hiệu liên quan về độ nhám, độ bóng, chất lượng bề mặt,…

2.3 Thiết kế chi tiết kim loại tấm

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs cài win tận nơi tphcm vs dịch vụ sửa vi tính hcm vs

  • Với Module Metal bạn sẽ dễ dàng thiết kế được các phần đột dập trên tấm, các gờ, bản lề, mặt bích, mộng, gân,.. và làm đúng theo yêu cầu
  • Phần kim loại tấm (Sheet Metal) :  Có nhiều công cụ chẳng những giúp tạo hình, thiết kế nhanh mà còn có khả năng trải tấm hiệu quả, xác lập các thư viện đột dập và tùy chỉnh kim loại, và tạo nên các bản vẽ sản xuất để hỗ trợ hoạt động sản xuất tấm kim loại.

2.4 Tính toán, thiết kế chi tiết máy

Để giảm bớt khối lượng cho các nhà thiết kế phần mềm Inventor cho ta  module Design Accelerator là module dùng để làm tính toán và thiết kế các chi tiết tiêu biểu như: trục, bánh răng, then, lò xo, bulong, đai ốc..

2.5 Xây dựng hệ thống đường ống

Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

  • Phần thiết kế đường ống (Pipe & Tube ) :    giúp người dùng thiết kế ống chạy phức tạp trong  không gian chật hẹp. Nó cho dù là một thư viện với các phụ kiện đường ống theo chỉ tiêu công nghiệp, và các đường ống. Người thiết kế chỉ việc chạy đường dẫn sau đó chỉ định tính chất của các đường dẫn bằng thư viện các đường ống và phụ kiện đường ống.

2.6 Mô phỏng động và động lực học cơ cấu

  • Phần lắp ráp (Assembly) :  Thiết kế kết hợp giữa chi tiết và cụm chi tiết. Người dùng cũng đều có thể kiểm tra va quệt giữa các chi tiết.
  • Presentation Modeling là môi trường để mô phỏng qui trình lắp ráp các chi tiết lại cùng nhau theo như đúng qui trình lắp ráp thực tiễn của cụm chi tiết

2.7 Phân tích ứng suất, tối ưu hóa mặt hàng

  • Sử dụng phân tích trong phần mềm inventor cấp phép ta hiểu rằng trường ứng suất và biến dạng trong chi tiết dưới tác dụng của các dòng tải trọng khác nhau( lực tập trung, lực phân bố theo diện tích, momen, thể tích..)
  • Phần giả lập chuyển động tích hợp mô phỏng và phân tích ứng suất (Dynamic and Stress Analysis) :  Được dùng để làm giả lập và dự đoán trước các phản ứng của thiết kế đối với những tác động vật lý trong môi trường thực. Nhờ đó tối ưu hóa thiết kế.

2.8 Thiết kế mặt hàng nhựa và làm khuôn

Thiết kế khuôn ép nhựa (Mold design) :   Được tích hợp ứng dụng moldflow chuyên dùng cho phân tích tính toán toàn bộ hệ thống khuôn, đạt độ chính xác cao, phân tích mặt hàng nhựa đa vật liệu, phân tích qui trình ép phun, tương tác biến đổi trường nhiệt độ của sản phẩm và toàn bộ hệ thống khuôn.

2.9 Thiết kế khung dàn (Frame Generator)

Giúp người sử dụng thiết kế và phát triển khung hàn cho những phần mềm cứng nhắc công nghiệp. Nó xây dựng kết cấu khung bằng cách thả chi tiết vào khung dây đã được định vị trước. Công cụ sinh khung dễ dàng hoá khung về dạng khung dây và sau khi thiết kế xong khung dây chỉ việc xác lập lại các phần tử theo thư viện thép hình sẵn có.

Xem thêm: dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs sửa máy in tại nhà vs

Bài viết Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Cài Autodesk 3ds Max Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Chuyên Cài 3ds max tại nhà, cài autodesk 3ds max quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *