Bán Máy Tính Cũ Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Máy Tính Cũ Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Máy Tính Cũ Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Máy Tính Cũ Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Máy Tính Cũ Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách kiểm tra chọn mua máy tính để bàn cũ hiện nay

Bán Máy Tính Cũ Quận 10 Biết cách kiểm tra máy tính để bàn cũ sẽ phần nào giúp người dùng mua được máy tính cũ còn tốt, phù phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hãy cùng tham khảo cách chọn mua máy tính cũ trong bài viết sau đây.

Bán Máy Tính Cũ Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Dựa vào 3 nhân tố sau đây để kiểm tra máy tính cũ

Test lỗi trên ổ đĩa cứng: Đây là cách kiểm tra máy tính bàn cũ mà bạn không nên bỏ qua. Và muốn test lỗi phía trên ổ đĩa cứng, chúng ta có 2 cách.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính giá rẻ hcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs nạp mực máy in tận nơi vs

Test lỗi trên ổ cứng, những vùng có lỗi sẽ hiển thị bằng màu đỏ hoặc là dấu X, còn vùng bình thường sẽ được màu hồng hoặc là màu xanh

Cách 1: Thực hiện việc khởi động máy boot bằng đĩa CD Hirent Boot. Đầu tiên, bạn phải nhấn chuột để chọn vào mục Hard Disk Tool. Sau đó, bạn chọn tiếp MHDD. Cần phải lưu ý rằng, HDD phải được cài đặt dưới dạng Master thì bây giờ phần mềm mới tiến hành nhận diện được.

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

Bạn tiếp tục gõ một con số tương ứng với HDD được hiển thị trên màn hình của máy tính. Rồi tiếp tục nhấn phím F4 khoảng 2 lần, để đáp ứng rằng ứng dụng thực hiện việc kiểm tra từ đầu cho tới cuối.

Khi thi hành xong việc cách xem trạng thái máy tính để bàn , những vùng có lỗi sẽ hiển thị bằng màu đỏ hoặc là dấu X, còn vùng bình thường sẽ có màu hồng hoặc là màu xanh.

Ngoài ra, bạn cũng nên giám sát ở khu vực phía trên bên phải, nếu thấy dòng chữ vận tốc đọc/ghi của ổ đĩa từ 35.000 Kb/s trở lên thì cũng có thể yên tâm sử dụng.

Cách 2: Với cách test máy tính để bàn cũ này, bạn phải phải cài đặt phần nào mềm mang tên là Victoria for Windows. Việc của bạn là mở ứng dụng ra, sau đó tại Standard bạn chọn Model là ổ cứng hiển thị, tại tab Smart nhấn chuột chọn GET SMART. Nếu như thấy báo good thì hãy mua, còn nếu báo BAD thì ổ hdd đang sẵn có vấn đề. Bạn cũng cũng có thể có thể chuyển sang tab test và chọn Start để thực hành việc quét toàn bộ để kiểm tra về chuyên sâu của HDD.

Test RAM: Đây cũng chính là cách xem trạng thái máy tính để bàn cũ quan trọng không kém. Để kiểm tra RAM, bạn nên để cho máy tính chạy nhiều ứng dụng trong cùng 1 thời điểm.

Hoặc bạn cũng cũng đều có thể mở nhiều trình duyệt Windows Explorer và một lúc. Cứ mở mãi như thế cho tới bao giờ mà máy tính báo đầy mới thôi. Và nếu như bạn không phải khởi động lại máy tính hoặc là màn hình máy tính không báo lỗi xanh là có thể dùng được chiếc máy tính cũ này.

Test CPU: Cách kiểm tra máy tính để bàn cũ bằng việc test CPU khá đơn giản. Vì CPU rất ít khi bị hư hại, cho nên nếu bạn khởi động, máy tính hiển thị bình thường thì máy đó OK.

Test màn hình: Muốn test màn hình PC cũ , bạn phải cài đặt phần mềm Monitor Test. Tiếp đến, bạn bật các chế độ là màu đen, màu trắng, màu xanh đậm và màu đỏ, để triển khai kiểm tra các đường kẻ sọc, nhòe màu và các điểm chết.

Bán Máy Tính Cũ Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

2. Nguồn gốc máy tính cũ bán trên thị trường 

Thay vì mua máy tính cũ, mua máy tính để bàn mới tốt có thời gian sử dụng lâu bền hơn sẽ tiết kiệm kinh phí hơn hẳn

Mua lại máy bàn cũ là biện pháp mà nhiều người chọn lựa hiện nay. Bởi máy tính đã qua sử dụng, giá thành rẻ lại phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Tuy nhiên, máy tính cũ bán trên thị trường hiện nay có thể là máy nhiều người không dùng nữa thanh lý lại. Nhưng cũng cũng có thể có thể là máy bị hư hỏng, nhiều người mua về sửa chữa rồi rao bán lại trên thị trường.

Chất lượng của máy tính cũ khó kiểm soát, dù bạn có nắm được những cách kiểm tra máy tính để bàn cũ đi chăng nữa. Giải pháp tốt nhất để sở hữu một cái máy tính tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công việc, học tập hiện nay đó là mua mới máy tính để bàn.

Tại Tin Học Anh Phát hiện nay có rất nhiều kiểu dáng máy tính để bàn chính hãng tới từ nhiều nhãn hiệu khác nhau. Đặc biệt, với nhiều mức giá khác nhau, để người dùng chọn được nghĩ mình mẫu máy tính phù hợp nhất. Hơn hết, cam kết về chuyên sâu cùng chế độ bảo hành chu đáo, thay vì mua máy tính cũ phải mất thêm tiền để sửa chữa lại hay dùng được trong thời gian ngắn, việc chọn mua mới dàn máy tính sẽ là phương án khả thi hơn rất nhiều.

Để kiểm tra kỹ càng hơn, bạn hãy dùng cách sau để tìm lỗi trên toàn bộ ổ hdd

Khởi động máy bằng đĩa khởi động Hirent Boot: chọn công cụ Hard Disk Tool -> Victoria. Gõ phím “P” chọn Primary, sau đó nhấn phím F4 để chương trình cũng có thể có thể kiểm tra các phân vùng từ đầu đến cuối. Nếu có lỗi màn hình sẽ hiện ra các điểm đỏ hoặc đánh dấu X, vùng có tốc độ đọc chậm sẽ thấy có ô màu vàng, xanh. Bạn nhìn xuống góc phải bên dưới sẽ thấy tốc độ đọc/ghi của ổ đĩa (nếu tốc độ 20.000 Kb/s trở lên thì ổ cứng có thể dùng được).

Kiểm tra lỗi ổ cứng bằng Victoria. Ổ cứng này bị lỗi nhiều nên vận tốc rất chậm: 3.895 Kb/s

Theo chủ một dịch vụ máy tính có hơn 10 năm trong nghề  bán máy tính cũ , cũng bật mí một số phương pháp để kiểm tra RAM, CPU và  màn hình máy tính bàn cũ . Theo đó, bạn nên ép máy chạy thật nhiều các chương trình phần mềm và một lúc để máy sử dụng tối đa bộ nhớ đang có. Thao tác này có thể kiểm tra được bộ nhớ Ram có bị lỗi  bất kỳ ô nhớ nào hay không. Thông thường, khi làm kiểm tra bằng thao tác này nếu RAM bị lỗi máy sẽ hiện ra màn hình xanh như sau.

Màn hình thông báo lỗi ram. Ảnh chụp màn hình.

Hoặc các bạn cũng có thể có thể dùng một số chương trình kiểm tra RAM khác như Doc Memory 2.2b hoặc Gold Memory 5.07 có ngay trong đĩa Hirent Boot, chạy thử khoảng 20% dung lượng của RAM vì RAM thường bị lỗi ở những ô nhớ đầu.

CPU đều rất ít bị lỗi, nếu đã khởi động được vào Windows là tốt. Vấn đề các bạn phải kiểm tra tại đây là vận tốc thực của nó. Kiểm tra vận tốc CPU, thường bạn kiểm tra ở phần Properties của My Computer chưa chắc đã chính xác vì tin tức này cũng có thể có thể chỉnh sửa được trong phần Registry của Windows. Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ kiểm tra CPU có tên CPU-Z để kết thúc được được tin tức chuẩn xác nhất.

Màn hình máy tính sau 1 thời gian sử dụng thường hay bị mờ, độ sáng không chuẩn và chưa ổn định, hay chớp tắt hoặc bị thu nhỏ. Khi vừa bật màn hình lên hình ảnh tụ lại thành một điểm nhỏ giữa sau đó mới từ từ bung ra full màn hình. Tuy hình ảnh có rõ nét nhưng đây là triệu chứng màn hình đã sắp hết tuổi thọ, chỉ cũng có thể sử dụng được một đến hai tháng.

Bạn đã từng biết qua mùi của chất phốt pho chưa? nếu đã biết thì có thể ngửi thử xem màn hình có mùi đó không. Nếu có mùi đó thì cũng từng tới tuổi cho màn hình ra “ve chai”.

Xem thêm: dịch vụ cài win giá rẻ tphcm vs cài đặt máy tính tại nhà vs

Bài viết Bán Máy Tính Cũ Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Máy Tính Cũ Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán máy tính cũ, bán máy tính cũ quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *